Công ty K-setup thi công trọn gói dự án Hải Nam Mart

Hải Nam Mart (Mai Động – Hà Nội) là một trong những dự án nổi bật mà công ty K-setup thực hiện từ A-Z. Với việc lựa chọn dịch vụ trọn gói, chủ siêu thị tối ưu được nguồn chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Từ mong muốn của chủ siêu thị cùng với đặc điểm về diện tích mặt bằng, đội ngũ công ty K-setup tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, Hải Nam Mart sẽ kinh doanh thịt cá, rau củ, trái cây nhập khẩu và hàng đông lạnh, sản phẩm thiết yếu.

2. Khảo sát mặt bằng

Công ty K-setup tiến hành khảo sát mặt bằng và sửa sang lại cho phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Hải Nam Mart có diện tích 35m2, nằm tại phố Mai Động – Hà Nội. Siêu thị có vị trí khá thuận tiện cho việc kinh doanh.

công ty K-setup thiết thế Hải Nam mart
Hải Nam Mart có diện tích 35m2, nằm tại phố Mai Động – Hà Nội.

3. Ký kết hợp đồng

Hải Nam Mart ký kết full dịch vụ của công ty K-setup. Tất cả các hạng mục như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. Sử dụng dịch vụ trọn gói góp phần giúp chủ siêu thị tối ưu được chi phí và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn, hoàn thành đúng tiến độ.

Tất cả các hạng mục đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.
Tất cả các hạng mục như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.

4. Thiết kế siêu thị

Đội ngũ công ty K-setup lên layout mô phỏng trực quan không gian trong siêu thị. Mọi trang thiết bị, cách sắp xếp đều mô tả đúng với thực tế để chủ siêu thị có thể hình dung và thống nhất phương án với công ty K-setup.

Đội ngũ công ty K-setup lên layout mô phỏng trực quan không gian trong siêu thị.
Đội ngũ công ty K-setup lên layout mô phỏng trực quan không gian trong siêu thị.

5. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi xây dựng mô hình 3D, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lắp đặt trang thiết bị theo layout đã lên. Tất cả các trang thiết bị như: Quầy thu ngân, giá kệ, tủ lạnh,…đều được lựa chọn từ nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng. Công ty K-setup lắp đặt trang thiết bị theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo không gian mua sắm tiện lợi cho siêu thị.

lắp đặt trang thiết bị
Tất cả các trang thiết bị như: Quầy thu ngân, giá kệ, tủ lạnh,…đều được lựa chọn từ nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng.

Dự kiến Hải Nam Mart sẽ sớm khai trương để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.