Công ty K-setup thực hiện trọn gói dự án siêu thị FMart+ Hà Nội

FMart+ là dự án công ty K-setup thực hiện trọn gói từ A-Z. Nhờ lựa chọn gói dịch vụ của K-setup, chủ siêu thị đã tối ưu được nguồn vốn, tối đa hoá nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị hoàn thành đúng tiến độ. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Sau khi lắng nghe những mong muốn của chủ siêu thị. Công ty K-setup tiến hành khảo sát và tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với siêu thị FMart+. Theo đó, dựa vào những đặc điểm về mặt bằng, xu hướng kinh doanh siêu thị hiện nay và những mong muốn, nhu cầu của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-setup tư vấn mô hình kinh doanh với các mặt hàng như: thực phẩm, rượu, hàng tiêu dùng,…

2. Khảo sát mặt bằng

Siêu thị FMart+ có diện tích 200m2, nằm tại phố Nguyễn Đức Cảnh – Hoàng Mai – Hà Nội. Siêu thị có vị trí khá thuận lợi cho việc kinh doanh. Sau khi khảo sát và nắm rõ những đặc điểm về mặt bằng, đội ngũ K-setup tiến hành sửa sang để phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị.

3. Ký kết hợp đồng

Setup trọn gói là gói dịch vụ được rất nhiều siêu thị lựa chọn bởi nó sẽ giúp tối ưu được rất nhiều thời gian, vốn và nguồn nhân lực cho chủ siêu thị. Siêu thị FMart+ cũng kí kết full dịch vụ của công ty K-setup. Theo đó, tất cả các bước setup siêu thị như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, liên hệ nhà cung cấp và đặt hàng, trưng bày hàng hoá,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. Sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty, chủ siêu thị tối ưu hoá được nguồn vốn, tối đa hoá nguồn nhân lực.

Siêu thị FMart+ kí kết full dịch vụ của công ty K-setup.
Siêu thị FMart+ kí kết full dịch vụ của công ty K-setup.

4. Thiết kế siêu thị

Sau khi kí kết hợp đồng, đội ngũ công ty K-setup tiến hành lên layout để mô phỏng toàn bộ siêu thị. Mô hình 3D được đội ngũ chuyên gia công ty thiết kế trực quan, giống với thực tế để dễ theo dõi, bàn bạc và lắp đặt theo layout. Khâu thiết kế siêu thị đặc biệt quan trọng, cần mô phỏng một cách chi tiết và giống thực tế 100% để cả chủ siêu thị và đội ngũ công ty K-setup có thể dễ dàng bàn bạc, thay đổi phương án.

Mô hình 3D được đội ngũ chuyên gia công ty thiết kế trực quan
Mô hình 3D được đội ngũ chuyên gia công ty thiết kế trực quan, giống với thực tế để dễ theo dõi, bàn bạc và lắp đặt theo layout.

5. Lắp đặt trang thiết bị

Sau bước thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty K-setupcông ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn, nhập và lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị FMart+. Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo nhập từ nguồn chất lượng và phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Dựa vào mô hình 3D dựng sẵn, công ty K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị theo đúng quy chuẩn và đảm bảo khoa học, tính thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp mang lại không gian mua sắm tiện lợi và thu hút khách hàng. 

Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo nhập từ nguồn chất lượng và phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị.
Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo nhập từ nguồn chất lượng và phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị.

Hiện nay đội ngũ công ty K-setup đang thực hiện những hạng mục cuối để sớm đưa siêu thị vào khai trương.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

One thought on “Công ty K-setup thực hiện trọn gói dự án siêu thị FMart+ Hà Nội

  1. Pingback: Tưng bừng khai trương siêu thị FMart+ tại Hà Nội - Công ty thiết kế setup siêu thị K-setup

Comments are closed.

.
.
.
.