Tưng bừng khai trương siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh – TP Thái Nguyên

Chào đón năm mới, Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh, TP Thái Nguyên đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương siêu thị ra mắt khách hàng. Sự kiện khai trương được diễn ra sôi động kéo dài từ ngày 21 đến 28 tháng 1 năm 2014.  Sự kiện này là cột mốc quan trọng không chỉ đối với siêu thị Kim Ngân Mart mà còn là niềm tự hào của công ty K-setup, khi được ưu ái lựa chọn làm đối tác để triển khai toàn bộ quá trình setup một dự án quy mô lớn tại thành phố Thái Nguyên. 

khai trương siêu thị
Chào đón năm mới, siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh, TP Thái Nguyên đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương ra mắt khách hàng.

Siêu thị Kim Ngân Mart được setup tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên, đây là nơi mua sắm lý tưởng dành cho khách hàng nơi đây và các vùng lân cận. Đến với siêu thị Kim Ngân Mart, người tiêu dùng sẽ được cung cấp các sản phẩm cực kỳ thiết yếu như:

  • Hóa mỹ phẩm: Nước giặt, dầu gội, sữa tắm,…
  • Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, mì tôm, bim bim, dầu ăn, mì tôm, các loại hạt,…
  • Đồ hộp, đồ khô, đồ đông lạnh,…
  • Rượu vang nhập khẩu, nước giải khát, sữa các loại,…
  • Hàng gia dụng.
setup siêu thị
Siêu thị Kim Ngân Mart được setup tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên, đây là nơi mua sắm lý tưởng dành cho khách hàng nơi đây và các vùng lân cận.

Với diện tích mặt sàn lên tới 1000m2, chủ siêu thị Kim Ngân Mart đã tin tưởng lựa chọn công ty K-setup thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công bằng cách ký kết hợp đồng full dịch vụ. Với không gian kinh doanh vô cùng rộng rãi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã thực hiện mọi công đoạn của quá trình setup một cách tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh chóng. Các chuyên gia của công ty không chỉ thiết kế khu vực bày bán các gian hàng, mà còn thiết lập khu vui chơi và tô tượng dành cho trẻ em. Điều này mang đến sự thuận tiện cho bố mẹ khi thoải mái mua sắm mà không phải lo việc trông các bé.

setup siêu thị
Với diện tích mặt sàn lên tới 1000m2, chủ siêu thị Kim Ngân Mart đã tin tưởng lựa chọn công ty K-setup thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công bằng cách ký kết hợp đồng full dịch vụ.

Sau khi hoàn thành công đoạn thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Kim Ngân Mar, chúng tôi còn hỗ trợ đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng về phân khu, bố trí hàng hóa một cách khoa học và thẩm mỹ, đồng thời các chuyên gia đã tiến hành đào tạo khóa vận hành cho quản lý và nhân viên siêu thị. Chương trình đào tạo này bao gồm các kỹ năng như cách phục vụ khách hàng, tư vấn sản phẩm và kỹ năng trưng bày hàng hóa, sẵn sàng cho việc khai trương siêu thị.

setup siêu thị
Để chuỗi ngày khai trương siêu thị diễn ra thuận lợi, các chuyên gia của K-setup đã tiến hành đào tạo khóa vận hành cho quản lý và nhân viên siêu thị.

Chuỗi ngày khai trương siêu thị Kim Ngân Mart đã kéo dài từ ngày 21 đến 28/1/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi và những ưu đãi hấp dẫn. Đến với siêu thị trong những ngày này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, cụ thể:

  • Hóa đơn từ 100k đến 199k khách hàng sẽ nhận được một phần quà trị giá 25k với số lượng quà lên tới 1000 suất;
  • Hóa đơn từ 200k đến 399k khách hàng sẽ nhận được một phần quà trị giá 35k với số lượng quà lên tới 200 suất;
  • Hóa đơn từ 400k đến 699k khách hàng sẽ nhận được một bộ cốc hoặc bình nước trẻ em với số lượng quà lên tới 100 suất;
  • Hóa đơn từ 700k đến 999k khách hàng sẽ nhận phần quà là chảo hoặc nồi inox với số lượng lên tới 30 suất;
  • Hóa đơn trên 1 triệu khách hàng sẽ nhận được phần quà là bàn học lắp ráp lego Vinamilk với số lượng lên tới 20 suất.
setup siêu thị
Chuỗi ngày khai trương siêu thị Kim Ngân Mart đã kéo dài từ ngày 21 đến 28/1/2024 với nhiều hoạt động sôi nổi và những ưu đãi hấp dẫn.

Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, sự kiện khai trương đã thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan và mua sắm. Để đảm bảo sự suôn sẻ và chuyên nghiệp trong quá trình khai trương, các chuyên gia từ công ty K-setup đã chủ động hỗ trợ đội ngũ nhân viên không chỉ trong việc trưng bày hàng hóa mà còn quá trình quản lý kinh doanh vào những ngày này. Mục tiêu là tạo ra trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi tham quan tại siêu thị Kim Ngân Mart.

khai trương siêu thị
Các chuyên gia từ công ty K-setup đã chủ động hỗ trợ đội ngũ nhân viên không chỉ trong việc trưng bày hàng hóa mà còn quá trình quản lý kinh doanh vào những ngày khai trương.

Không chỉ tập trung vào thiết kế không gian kinh doanh, buổi lễ khai trương của siêu thị Kim Ngân Mart tại thành phố Thái Nguyên đã được đầu tư kỹ lưỡng và quy mô lớn trong khâu tổ chức chương trình. Nhờ vào sự chuẩn bị chu đáo này, chuỗi ngày khai trương đã diễn ra với sự sôi động, nhiệt huyết, đầy màu sắc và thu hút một lượng đông đảo bạn bè, đối tác và khách hàng đến tham dự, và tận hưởng việc mua sắm.

setup siêu thi
Các chuyên gia của công ty không chỉ thiết kế khu vực bày bán các gian hàng, mà còn thiết lập khu vui chơi và tô tượng dành cho trẻ em.

Đặc biệt, trong dịp khai trương, Kim Ngân Mart đã vinh dự được chào đón các vị khách quý, đối tác, bạn bè và người thân. Những lẵng hoa chúc mừng được sắp xếp một cách tinh tế tại khu vực mặt tiền của siêu thị tạo nên không khí trang trọng và lộng lẫy.

muốn mở siêu thị
Siêu thị Kim Ngân Mart là không gian kinh doanh mới, hiện đại và có quy mô lớn tại thành phố Thái Nguyên.

Siêu thị Kim Ngân Mart mang không gian kinh doanh mới, hiện đại và có quy mô không nhỏ tại thành phố Thái Nguyên. Việc được chọn làm đối tác chiến lược cho việc setup toàn bộ quy trình của siêu thị không chỉ là niềm tự hào, mà còn là sự chứng nhận về uy tín và chuyên nghiệp của công ty K-setup trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị.

khai trương siêu thị
Siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh – TP Thái Nguyên sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng khi muốn mua sắm, nhất là trong những ngày cận Tết tới đây.

Chương trình khai trương của siêu thị Kim Ngân Mart diễn ra rất thành công và đạt doanh thu ấn tượng trong những ngày đầu ra mắt khách hàng. Với cam kết về chất lượng sản phẩm, đa dạng lựa chọn và những ưu đãi giá hấp dẫn, chắc chắn rằng siêu thị Kim Ngân Mart tại Dương Tự Minh – TP Thái Nguyên sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng khi muốn mua sắm, nhất là trong những ngày cận Tết tới đây.

doanh thu siêu thị
Chương trình khai trương của siêu thị Kim Ngân Mart diễn ra rất thành công và đạt doanh thu ấn tượng trong những ngày đầu ra mắt khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng trong chuỗi ngày khai trương siêu thị Kim Ngân Mart nhé:

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

Với việc không ngừng đầu tư vào quy mô và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, siêu thị Kim Ngân Mart hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm lý tưởng cho khách hàng tại Thái Nguyên. Rất vinh dự cho công ty K-setup, khi được chọn làm đối tác đồng hành cùng Kim Ngân Mart thực hiện dự án này.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.