Chính thức khai trương siêu thị Q Mart+ tại Lạc Long Quân – Hà Nội

Sau thời gian lên ý tưởng và triển khai các hạng mục setup siêu thị, vừa qua siêu thị Q Mart+ (Lạc Long Quân – Hà Nội) đã chính thức khai trương. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm tin cậy – uy tín của người dân trong khu vực.

Q Mart+ là siêu thị mini kết hợp với kinh doanh thực phẩm sạch. Siêu thị có vị trí thuận lợi, nằm trong khu vực dân cư đông đúc nên sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh. Bên cạnh đó, siêu thị có 3 tầng, đảm bảo không gian mua sắm và trưng bày được nhiều mặt hàng. Hơn nữa, siêu thị có thang máy giúp việc di chuyển giữa các tầng của khách hàng trở nên dễ dàng.

Các mặt hàng tại siêu thị Q Mart+
Các mặt hàng tại siêu thị Q Mart+

Sau một thời gian triển khai các công đoạn setup, siêu thị Q Mart+ đã chính thức mở cửa đón khách. Siêu thị khai trương đánh dấu mốc quan trọng đối với đội ngũ K-setup khi đã hoàn thành thêm một dự án setup siêu thị. Tuy siêu thị được đội ngũ triển khai các hạng mục trong thời điểm dịch bệnh nên gặp nhiều khó khăn nhưng công ty K-setup luôn cố gắng đảm bảo chất lượng và tiến độ hoàn thành của siêu thị.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh trong ngày khai trương của siêu thị Q Mart+.

Khách hàng đến mua sắm ngày khai trương.
Khách hàng đến mua sắm ngày khai trương.
Các mặt hàng tại Q-mart+ rất đa dạng.
Các mặt hàng tại Q-mart+ rất đa dạng.
Các mặt hàng được phân khu, sắp xếp theo quy chuẩn.
Các mặt hàng được phân khu, sắp xếp theo quy chuẩn.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.