Tưng bừng khai trương siêu thị VCI mart tại Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc)

Vừa qua, công ty K-setup đã thực hiện thi công, thiết kế trọn gói dự án siêu thị VCI mart tại thành phố Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc). Siêu thị đã chính thức khai trương và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng tại địa phương. Buổi khai trương siêu thị VCI Vĩnh Yên đã diễn ra rất thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm uy tín dành cho người tiêu dùng. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh vô cùng nổi bật trong ngày khai trương siêu thị nhé.

khai trương siêu thị
Lẵng hoa chúc mừng của công ty K-setup nhân ngày khai trương siêu thị VCI mart.

Là siêu thị nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên – tỉnh Vĩnh Phúc, siêu thị VCI mart có nhiều lợi thế để thu hút khách hàng và phát triển mạnh mẽ. Với đa dạng hàng hóa kinh doanh, VCI mart chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của khách hàng trong khu vực.

mở siêu thị
Khách hàng mua sắm tại siêu thị.

Trong quá trình setup siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup không chỉ thiết kế, thi công mà còn tiến hành phân khu và trưng bày hàng hóa đẹp mắt, theo đúng quy chuẩn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần mua.

mở siêu thị
Hàng hóa được trưng bày khoa học và phân khu đúng quy chuẩn để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Được chuẩn bị rất kỹ lưỡng nên siêu thị đã tổ chức nhiều chương trình ưu đãi trong ngày khai trương, điều này bước đầu thu hút được lượng lớn khách hàng và hứa hẹn kinh doanh thành công trong thời gian tới. 

Buổi khai trương đã siêu thị được đầu tư rất kỹ lưỡng với quy mô lớn. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã đến mua sắm tại siêu thị trong ngày khai trương, điều này góp phần tạo nên bầu không khí vui mừng, sôi động. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh nổi bật, ấn tượng trong ngày khai trương siêu thị VCI mart tại Vĩnh Yên nhé:

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

Hiện nay, siêu thị VCI đã đi vào hoạt động ổn định với đa dạng hàng hóa. Hãy đến thăm quan và mua sắm tại siêu thị nhé!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.