Công ty K-setup hoàn thành thiết kế cửa hàng tiện lợi 1989 Mart tại Thanh Hóa

Cửa hàng tiện lợi 1989 Mart tại Thanh Hóa là dự án mà công ty K-setup đã vinh dự được hợp tác để thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn – thiết kế – thi công. Đối với dự án này, công ty đã ký kết hợp đồng full dịch vụ setup với chủ cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án cửa hàng tiện lợi 1989 nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho khách hàng, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường kinh doanh. Điều này giúp công ty nắm bắt được sự biến động của thị trường kinh doanh, từ đó đưa ra phương án tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho chủ siêu thị, giúp việc kinh doanh thu về lợi nhuận cao.

thiết kế cửa hàng tiện lợi
Mặt tiền cửa hàng tiện lợi 1989 tại Thanh Hóa.

Cửa hàng tiện lợi 1989 Mart mang đến cho khách hàng những mặt hàng thiết yếu như: Các loại gia vị, bánh kẹo, nước giải khát, sữa, rượu nhập khẩu và những mặt hàng tiêu dùng khác. Hàng hóa kinh doanh tại đây đều được lựa chọn từ những thương hiệu uy tín, được khách hàng tin dùng. Với tiêu chí kinh doanh “an tâm lựa chọn – giá cả hợp lý”, 1989 Mart chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực những mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

2. Ký kết hợp đồng

Để thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn – thiết kế cửa hàng tiện lợi 1989 Mart, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng full dịch vụ với chủ siêu thị. Điều này mang đến cho chủ siêu thị nhiều lợi ích như: Tối ưu hóa được nguồn vốn, hạn chế phát sinh thêm các chi phí khác và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn hiện nay. Đặc biệt, việc ký kết hợp đồng trọn gói sẽ giúp chủ siêu thị theo dõi tiến độ thi công một cách sát sao nhất, đảm bảo việc khai trương siêu thị sẽ diễn ra đúng theo thời gian dự kiến.

mở siêu thị mini
Công ty K-setup thực hiện hợp đồng full dịch vụ với cửa hàng tiện lợi 1989 Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng lựa chọn được bản thiết kế cửa hàng tiện lợi ưng ý nhất, đội ngũ chuyên gia K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D mô phỏng chi tiết không gian siêu thị. Bản mô phỏng này sẽ giúp khách hàng hình dung được một cách tổng thể và chi tiết đối với không gian bên trong cũng như bên ngoài của siêu thị. Bản mô hình 3D sẽ thể hiện đầy đủ từ màu sơn tường, nền gạch, màu sắc và kiểu dáng nội thất, cách bố trí các trang thiết bị, trưng bày hàng hóa,… Điều này giúp chủ siêu thị dễ dàng điều chỉnh bản mô phỏng 3D sao cho ưng ý nhất. Bản layout hoàn thiện sẽ được đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sử dụng trong suốt quá trình setup cửa hàng tiện lợi.

setup siêu thị
Bản layout hoàn thiện sẽ được đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sử dụng trong suốt quá trình setup siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ thực hiện việc lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị cửa hàng tiện lợi 1989 Mart. Hệ thống này bao gồm các thiết bị cần thiết để vận hành siêu thị như: Giá kệ siêu thị, bàn thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống ánh sáng, camera an ninh, điều hòa,…Trong quá trình này, toàn bộ trang thiết bị lắp đặt đều được đội ngũ chuyên gia của K-setup tìm kiếm cũng như lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao. 

muốn mở siêu thị
Đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt hệ thống trang thiết bị theo layout đã được chủ siêu thị lựa chọn trước đó.

Để đẩy nhanh tiến độ thiết kế – thi công cửa hàng tiện lợi, cùng với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ đồng thời lập danh sách sản phẩm hàng hóa kinh doanh, liên hệ nhà phân phối, cung cấp hàng hóa và tiến hành đặt hàng. Ở khâu này, công ty sẽ lựa chọn với những nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng để nhập hàng. Sau khi hoàn thành quá trình này, đội ngũ K-setup sẽ kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên cửa hàng tiện lợi 1989 Mart thực hiện việc phân khu và trưng bày hàng hóa lên các kệ siêu thị. Quá trình trưng bày hàng hóa tại siêu thị luôn được đội ngũ chuyên gia đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn, khoa học và đẹp mắt. 

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng của cửa hàng tiện lợi 1989 Mart tại Thanh Hóa nhé:

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

thiết kế cửa hàng tiện lợi

Hiện nay, các chuyên gia của công ty K-setup đang nhanh chóng hoàn thành những công đoạn còn lại của cửa hàng tiện lợi 1989 Mart tại Thanh Hóa. Cửa hàng dự kiến sẽ khai trương trong tháng 7 tới để đón tiếp khách hàng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.