Ee Mart Chung cư CT1 – Bộ công an – Hà Nội hoàn thành lắp đặt trang thiết bị siêu thị và tưng bừng khai trương

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế và thi công siêu thị Eemart tại Chung cư CT1 – Bộ công an – Hà Nội, công ty K-setup tiến tục thực hiện quá trình lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị siêu thị. Quá trình này được các chuyên gia của công ty K-setup thực hiện một cách nhanh chóng để kịp tiến độ khai trương siêu thị, nhưng vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ và đúng layout đã được duyệt trước đó.

khai trương siêu thị.
Không khí tưng bừng ngày khai trương siêu thị.

1. Lựa chọn trang thiết bị siêu thị phù hợp

Với dự án siêu thị Eemart, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng trọn gói và thực hiện toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế đến thi công. Điều này đã giúp đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dễ dàng tư vấn và lựa chọn những mẫu trang thiết bị siêu thị phù hợp với không gian kinh doanh, đồng thời đảm bảo đạt được các tiêu chí về chất lượng và mẫu mã để tạo nên tính thẩm mỹ cao cho siêu thị.

lắp đặt trang thiết bị siêu thị
Quá trình lắp đặt trang thiết bị siêu thị được các chuyên gia của công ty K-setup thực hiện một cách tỉ mỉ và đúng layout đã được duyệt trước đó.

Với siêu thị Eemart, công ty K-setup đã thực hiện lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị, bao gồm các sản phẩm như: Kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, quầy thu ngân, camera an ninh, quạt trần, đèn LED, điều hòa và nhiều thiết bị khác. Tất cả các trang thiết bị siêu thị được bố trí một cách khoa học, tuân thủ theo layout đã được xác định trước đó để tối ưu hóa không gian kinh doanh.

trang thiết bị tại siêu thị
Tất cả các trang thiết bị tại siêu thị được bố trí một cách khoa học, tuân thủ theo layout đã được xác định trước đó để tối ưu hóa không gian kinh doanh.

Khi việc lắp đặt trang thiết bị siêu thị kết thúc, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành quá trình nhập hàng, phân loại và trình bày tất cả sản phẩm lên kệ trưng bày và tiến hành khai trương.

2. Khai trương siêu thị với nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Buổi lễ khai trương siêu thị Eemart đã diễn ra tưng bừng với nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn kéo dài từ ngày 04 đến 12/11. Đến với buổi lễ khai trương, ngoài việc tham quan không gian kinh doanh, khách hàng mua sắm hàng hóa sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Hóa đơn từ 100-300k chiết khấu 2%, từ 300-500k chiết khấu 3%, từ 500-1000k chiết khấu 6%, trên 1 triệu chiết khấu 7%. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận được hàng 1000 điểm tích lũy khi like page và tham gia nhóm zalo của siêu thị.

khai trương siêu thị
Kết thúc quá trình lắp đặt trang thiết thị, siêu thị Emart đã tưng bừng khai trương.

Trong thời gian tổ chức lễ khai trương này, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tham dự để chúc mừng và hỗ trợ siêu thị Eemart. Sự hợp tác này cung cấp cho khách hàng sự tư vấn chuyên nghiệp cùng với việc thanh toán thuận tiện và chính xác.

Trong những ngày khai trương, siêu thị Eemart vinh dự nhận được là sự chào đón và ủng hộ đến từ người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng. Siêu thị đã nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng từ công ty K-setup cũng như người thân và đối tác. Những lẵng hoa này đã được trưng bày tại khu vực tiền sảnh của siêu thị tạo điểm nhấn rực rỡ, giúp cho lễ khai trương trở nên ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng.

khai trương siêu thị Eemart
Buổi lễ khai trương siêu thị Eemart đã diễn ra tưng bừng với nhiều hoạt động khuyến mãi hấp dẫn kéo dài từ ngày 04 đến 12/11.

Buổi lễ khai trương của siêu thị Eemart đã diễn ra thành công ngoài sức mong đợi, thu hút được lượng lớn khách hàng đến tham quan. Công ty K-setupi xin gửi lời cảm ơn đến siêu thị vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc siêu thị khai trương thành công và trở thành điểm đến mua sắm yêu thích tại khu vực và các vùng lân cận.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng trong những ngày khai trương của siêu thị Eemart nhé:

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

khai trương siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.