Tưng bừng khai trương siêu thị V-mart tại Gia Lâm (Hà Nội)

Vừa qua, buổi khai trương siêu thị Vmart đã diễn ra thành công tốt đẹp. Siêu thị chính thức mở cửa để phục vụ nhu cầu thăm quan, mua sắm của khách hàng. Buổi lễ khai trương siêu thị V-mart diễn ra đã thu hút rất nhiều khách hàng địa phương đến mua sắm.

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến uy tín dành cho khách hàng tại khu vực. Chương trình khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng lại những hình ảnh nổi bật tại buổi lễ nhé.

khai trương siêu thị
Rất nhiều khách hàng đã đến mua sắm trong ngày khai trương siêu thị.

Siêu thị V-mart có vị trí tại 135 Cửu Việt – Gia Lâm – Hà Nội kinh doanh đa dạng các mặt hàng tiêu dùng chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

mở siêu thị
Tại siêu thị có đa dạng mặt hàng để khách hàng lựa chọn.

Quá trình thi công, thiết kế siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành phân khu hàng hóa và trưng bày vừa đẹp mắt vừa đảm bảo đúng quy chuẩn để khách hàng dễ dàng mua sắm hàng hóa theo nhu cầu.

mở siêu thị
Hàng hóa được trưng bày hàng hóa đẹp mắt và theo đúng quy chuẩn.

Được chuẩn bị kỹ lưỡng nên buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Điều này tạo nên bầu không khí tưng bừng, sôi động và thu hút được rất nhiều khách hàng đến mua sắm cũng như thăm quan. 

khai trương siêu thị
CEO công ty K-setup đến chúc mừng khai trương siêu thị.
khai trương siêu thị
Trong ngày khai trương, siêu thị V-mart đã nhận được rất nhiều lẵng hoa chúc mừng của công ty K-setup, đối tác và bạn bè thân thiết.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh nổi bật trong buổi lễ khai trương siêu thị V-mart tại Gia Lâm:

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

Hiện nay, siêu thị V-mart đã đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng với đa dạng hàng hóa. Hãy đến thăm quan và mua sắm tại siêu thị nhé.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.