3 mô hình siêu thị nhượng quyền nổi tiếng dễ hái ra tiền

Siêu thị nhượng quyền đang là mô hình kinh doanh được ưa chuộng do chúng đem lại nhiều lợi ích về tài chính cho nhà kinh doanh ngành bán lẻ. Tuy nhiên không phải mô hình nào cũng thành công bởi chúng bị tác động bởi nhiều yếu tố trong đó có sự nổi tiếng của các thương hiệu. Vì vậy để nhanh chóng hồi vốn, dễ tăng lợi nhuận bạn hãy tham khảo một số thương hiệu đang nhượng quyền dưới đây! 

1. Vinmart – mô hình siêu thị nhượng quyền tiêu biểu

Vinmart và Vinmart+ là mô hình kinh doanh tiêu biểu, là “con gà đẻ trứng vàng” cho Vingroup. Tuy dưới thời của Vin, chuỗi siêu thị Vinmart trở thành một mô hình độc quyền. Nhưng nay dưới trướng của Masan việc đăng ký trở thành đại lý trở nên dễ dàng hơn.

Vì vậy khi trở thành đối tác với Masan nghĩa là bạn có cơ hội mở Vinmart. Đồng thời bạn còn được tiếp cận với mô hình quản lý, vận hành siêu thị đúng chuẩn, ít rủi ro mà nhanh quay vốn. 

Siêu thị chuyển nhượng tiêu biểu - Vimart
Siêu thị chuyển nhượng tiêu biểu – Vimart. 

2. Siêu thị nhượng quyền nổi tiếng – Bách Hóa Xanh 

Ngoài Vinmart, Bách Hóa Xanh cũng đang là thương hiệu có chỗ đứng trong ngành bán lẻ tại Việt Nam. Với việc sở hữu hơn 950 cửa hàng quy mô lớn nhỏ trên khắp đất nước, dự kiến Thế Giới Di Động sẽ trở thành tâm điểm trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Được biết, doanh nghiệp này đang có tham vọng mở thêm chuỗi siêu thị tại vùng nông thôn nhằm mang đến các sản phẩm tươi ngon, chất lượng cho người dân. Do đó cơ hội để bạn trở thành đại lý bán lẻ của thương hiệu này rất dễ dàng.

Hơn nữa cách thức đăng ký cũng khá dễ thở chỉ cần bạn đáp ứng về mặt bằng, vốn và một vài điều khoản khác là đã có thể bắt đầu kinh doanh siêu thị mang biển hiệu Bách Hóa Xanh.

Bách Hóa Xanh - mô hình siêu thị thành công
Bách Hóa Xanh – mô hình siêu thị thành công.

3. Co.op Mart – siêu thị chuyển nhượng 3 miền

Ngoài 2 ông lớn trên, Co.op mart cũng là mô hình chuyển nhượng tiềm năng. Hiện nay quy mô chuỗi siêu thị này đã phát triển lớn mạnh, từ một vài cửa hàng trong TPHCM nay chúng đã vươn ra khắp mọi miền.

Với ước mơ đưa tên tuổi của doanh nghiệp lên vị trí top 2 thương hiệu bán lẻ lớn nhất Việt Nam, Saigon Coop luôn cố gắng không ngừng mở ra những chương trình ưu đãi cho các đại lý khi đăng ký chuyển nhượng.

Nếu bạn đang có ý định đăng ký có thể xem thêm các điều khoản cũng như thông tin về việc chuyển nhượng qua kênh chính là saigonco-op.com.vn hoặc liên hệ với đội ngũ quản lý của thương hiệu.

Coopmart - doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành bán lẻ
Coopmart – doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành bán lẻ

Ngoài ra, khi lựa chọn siêu thị nhượng quyền bạn cũng có thể tham khảo một vài cái tên khác như: Circle K, GS25,…Hoặc liên hệ với K-SETUP để nhận tư vấn miễn phí.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.