5 cách đặt tên biển hiệu siêu thị độc đáo và ý nghĩa

Bạn đang đau đầu trong việc chọn cách đặt tên biển hiệu siêu thị? Bạn bị bí tên thương hiệu? Hãy cùng tham khảo những gợi ý bên dưới để có ngay một cái tên ưng ý cho thương hiệu siêu thị của bạn nhé! 

Gợi ý 5 cách đặt tên biển hiệu cho siêu thị hay và ý nghĩa

Có rất nhiều cách đặt tên bảng hiệu độc lạ như đặt một tên chỉ có 1 chữ, đặt theo tính từ hay cụm từ viết tắt,….Tuy nhiên có 5 cách đặt tên biển hiệu được sử dụng nhiều nhất đó là: 

1. Cách đặt tên biển hiệu siêu thị theo phong thủy 

Đối với những người kinh doanh yếu tố phong thủy đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra sự may mắn và thành công. Vì vậy nếu bạn đang phân viên chưa biết cách chọn tên bảng hiệu đẹp hãy thử tham khảo cách này.

Nguyên tắc đặt tên theo phong thủy: 

  • Chọn chữ thuộc tính dương có dấu như dấu hỏi, ngã, sắc, nặng.
  • Chọn chữ thuộc tính âm không dấu như dấu bằng và dấu huyền.
  • Bảng tên cần có âm dương hài hòa.
Chọn tên theo phong thủy.
Chọn tên theo phong thủy.

2. Chọn tên biển hiệu trùng tên chủ kinh doanh 

Cách đặt tên bảng hiệu ý nghĩa nhất đó là sử dụng tên chủ kinh doanh để đặt. Chúng khá phổ biến tại Việt Nam bởi gọi theo tên cá nhân sẽ dễ nhớ hơn. Tuy nhiên có một nhược điểm đó là các tên gọi dễ bị trùng nhau khiến cho khách hàng nhầm lẫn. Vì vậy ngoài lấy tên chủ kinh doanh có thể thêm sau là tên của vợ hoặc của con cái.

3. Đặt tên biển hiệu dựa vào các câu nói quen thuộc

Một cách đặt tên cho siêu thị độc đáo mà bạn không nên bỏ qua đó là sử dụng những câu nói thuận miệng mang tính xu hướng. Bạn có thể lựa chọn những cái tên dân gian hoặc hiện đại như: A đây rồi,….

Đặt tên dựa vào câu nói quen thuộc.
Đặt tên dựa vào câu nói quen thuộc.

4. Sử dụng ngũ hành để đặt tên siêu thị

Ngoài đặt tên theo phong thủy tức âm dương bạn cũng có thể tham khảo cách đặt tên siêu thị thông qua ngũ hành tương sinh tương khắc, cụ thể: 

  • Hành kim có các chữ C, Q, R, S, X.
  • Hành mộc gồm các chữ G, K.
  • Hành thủy gồm các chữ Đ, B, P, H, M. 
  • Hành hỏa bao gồm: D, L, N, T, V.

5. Dựa vào địa danh, địa điểm làm nên thương hiệu

Không ít chủ kinh doanh lựa chọn tên địa danh hoặc địa điểm nơi đặt siêu thị để làm tên. Ví dụ Hà Đông Mart, Cầu Giấy Mart,…Các tên này độc đáo, dễ nhớ và gây ấn tượng với khách. Đây cũng là gợi ý hay đối với những người chưa biết nên chọn tên thương hiệu như thế nào.

Đặt tên siêu thị dựa vào địa điểm.
Đặt tên siêu thị dựa vào địa điểm.

Ngoài 5 cách đặt tên biển hiệu siêu thị trên bạn có thể tham khảo nhiều gợi ý khác. Nếu vẫn chưa tìm được cái tên ưng ý hãy liên hệ K-setup để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.