CHÍNH THỨC: Khai trương siêu thị HM Mart tại Cao Bằng

Vừa qua, buổi khai trương siêu thị HM Mart tại Cao Bằng đã chính thức được diễn ra. Đây là một dự án lớn mà đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương siêu thị.

Công ty K-setup thực hiện dự án từ A-Z

Siêu thị HM Mart tại Cao Bằng là dự án đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm từ A-Z: Từ khâu tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị đến trưng bày hàng hoá,…

khai trương siêu thị
Cổng siêu thị ngày khai trương

Khai trương siêu thị HM diễn ra thành công tốt đẹp

Sau một thời gian nghiêm túc và khẩn trương thực hiện, buổi khai trương siêu thị HM Mart Cao Bằng đã chính thức diễn ra.

Trong buổi khai trương, đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị. Với diện tích kinh doanh khá rộng (500m2), siêu thị kinh doanh rất nhiều mặt hàng đa dạng như: hàng tiêu dùng, thực phẩm, rượu nhập khẩu, đồ uống,…nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

khai trương siêu thị
Tấp nập khách hàng đến mua sắm tại siêu thị.

Siêu thị đã được hoàn thành đúng với dự kiến và buổi khai trương vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tất cả khâu chuẩn bị, các hàng hoá đã được phân khu và sắp xếp theo đúng layout đội ngũ đã lên trước đó. Hãy cùng công ty K-setup ngắm nhìn thêm môt số hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương:

setup siêu thị mở siêu thị muốn mở siêu thị thiết kế siêu thị khai trương siêu thị mở siêu thị mini thiết kế siêu thị hàng hoá siêu thị setup tạp hoá

Kính chúc siêu thị HM Mart tại Cao Bằng kinh doanh thuận lợi và nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm uy tín trong khu vực. Buổi khai trương siêu thị HM Mart tại Cao Bằng hoàn thành cũng đánh dấu thêm một dự án lớn mà đội ngũ K-setup thực hiện, đồng hành.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.