Công ty K-setup hoàn thành đào tạo khóa học quản lý siêu thị tại TP Bắc Kạn

Vừa qua, đội ngũ chuyên gia tại công ty K-setup đã hoàn thành khóa học quản lý siêu thị chuyên sâu tại MT Mart và Nội thất Hoàng Gia thành phố Bắc Kạn. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để siêu thị nói riêng, một đơn vị nói chung phát triển một cách bền vững và mạnh mẽ, nhân viên đóng vai trò là hạt nhân quan trọng. Theo đó, nhân viên cần được đào tạo đầy đủ và thường xuyên các kỹ năng về sản phẩm cũng như kiến thức về kinh doanh, giao tiếp với khách hàng, kỹ năng – nghiệp vụ bán hàng,…để nâng cao chất lượng và dịch vụ của siêu thị. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, công ty K-setup luôn đề cao khâu đào tạo nhân viên siêu thị và cung cấp dịch vụ đào tạo đội ngũ nhân sự của các siêu thị trên cả nước một cách tận tâm, chuyên nghiệp. 

đào tạo siêu thị
Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Mặc dù thời gian có hạn, nhưng đội ngũ công ty K-setup đã cố gắng chia sẻ những nội dung quan trọng và đầy đủ nhất đến nhân viên của cả hai đơn vị. Trong khóa học quản lý siêu thị, đội ngũ K-setup đã chia sẻ những nội dung như:

 • Đào tạo kiến thức liên quan đến sản phẩm
 • Đào tạo nghiệp vụ bán hàng
 • Đào tạo tác phong, diện mạo và kỹ năng bán hàng cho nhân viên
 • Đào tạo các kiến thức về trưng bày hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Đào tạo các nghiệp vụ chuyên sâu về kinh doanh bán lẻ
 • Đào tạo quản lý hàng hóa, quản lý thiết bị
 • Đào tạo quản lý date sản phẩm
 • Quy trình kiểm kê hàng hóa, kiểm soát thất thoát

Đây là những nội dung vô cùng quan trọng trong việc vận hành siêu thị hay cửa hàng hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, công ty K-setup đã chia sẻ những nội dung một cách súc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nhất cho hai đơn vị.

1. Tổng quan trưng bày hàng hóa

Đây là một trong những nội dung vô cùng quan trọng trong khóa học quản lý siêu thị. Bên cạnh nhiều yếu tố như: chất lượng hàng hóa, giá cả, chất lượng dịch vụ của siêu thị,..trưng bày hàng hóa đẹp mắt và đúng quy chuẩn cũng rất quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. 

Về tổng quan trưng bày hàng hóa, các chuyên gia của công ty K-setup đã chia sẻ các nội dung như: 

 • Hình thức trưng bày hàng hóa.
 • Những nguyên tắc vàng trong trưng bày hàng hóa.
 • Những kỹ thuật trưng bày hàng hóa cụ thể.
 • Thực hành trưng bày hàng hóa trên kệ siêu thị.
Khóa học quản lý siêu thị
Công ty K-setup chụp ảnh lưu niệm trong buổi đào tạo.

2. Tác phong, diện mạo và kỹ năng bán hàng

Như đã đề cập ở trên, yếu tố con người đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển siêu thị. Để siêu thị gia tăng lợi nhuận tốt, việc đào tạo tác phong, kỹ năng của nhân viên siêu thị không thể bị xem nhẹ. Các chuyên gia tại công ty K-setup đã đào tạo các nội dung như:

 • Kỹ năng giao tiếp với khách hàng.
 • Tác phong đi đứng cũng như làm việc tại siêu thị.
 • Diện mạo, trang phục, khuôn mặt, trang sức khi nhân viên làm việc tại siêu thị.
 • Kỹ năng bán hàng, kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp tại siêu thị.
mở siêu thị
Chuyên gia công ty K-setup và đội ngũ nhân viên siêu thị trong buổi đào tạo.

3. Nghiệp vụ thu ngân – kế toán và kỹ năng sử dụng phần mềm bán hàng

Để giúp nhân viên của siêu thị cũng như công ty nội thất có thể ứng dụng công nghệ tốt nhất khi bán hàng, đội ngũ K-setup đã hướng dẫn, chuyển giao công nghệ sử dụng phần mềm bán hàng cho nhân viên hai đơn vị một cách chi tiết nhất. 

Bên cạnh đó, chuyên gia của K-setup cũng chia sẻ và hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến thu ngân – kế toán như: Cách nhận tiền – trả tiền cho khách hàng các bước thống kê doanh số,…

mở siêu thị
Đội ngũ nhân viên siêu thị chăm chú trong buổi đào tạo.

Ngoài ra, đội ngũ công ty K-setup cũng chia sẻ các nội dung liên quan đến nhập hàng, xuất hàng, cách xử lý hàng tồn kho, hàng lỗi, phân ca lao động cho nhân viên,…

Với mục tiêu xây dựng siêu thị trở thành đơn vị hàng đầu trong kinh doanh bán lẻ tại tỉnh Bắc Kạn, MT Mart đã lựa chọn dịch vụ đào tạo siêu thị của công ty K-setup. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, công ty K-setup đã trang bị các kiến thức và kỹ năng đầy đủ – toàn diện nhất cho khách hàng của mình. Kính chúc MT Mart và công ty Nội thất Hoàng Gia Bắc Kạn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm hàng đầu trong khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.