Hành trình lan tỏa yêu thương k-setup

Đã từ lâu, tinh thần “lá lành đùm lá rách” đã trở thành truyền thống quý báu, tốt đẹp của dân tộc ta. Để lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy, công ty K-setup cùng toàn thể cán bộ nhân viên, tổ chức  hành trình thiện nguyện lan tỏa yêu thương tại Chùa Thái Ân. Có thể hiểu đơn giản là sự giúp đỡ, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất. đổi với những trẻ em mồ côi cha mẹ từ nhỏ, các hoạt động này xuất phát từ tấm lòng yêu thương trong sáng, mang ý nghĩa tích cực đối với cuộc sống của con người và xã hội.

BLĐ K-setup lễ phật tại Chùa Thái Ân 

Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, những việc làm thiện nguyện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với toàn xã hội. Những việc làm ấy không chỉ mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho bản thân mà còn mang lại ý nghĩa cho cả người cho đi. Đầu tiên, nó mang đến những ý nghĩa tích cực cho những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Họ có thể là những trẻ em mồ côi hay những người già neo đơn, bị bỏ rơi, những người ăn xin nghèo khổ. Những việc làm ấy sẽ phần nào giúp họ có khả năng tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn, có khả năng đến trường, lao động. Với những ánh mắt yêu thương cùng nụ cười cảm thông, chia sẻ sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh giúp họ vượt qua hoàn cảnh, nâng đỡ họ về mặt tinh thần.

𝙃𝙖̀𝙣𝙝 𝙩𝙧𝙞̀𝙣𝙝 𝙩𝙝𝙞𝙚̣̂𝙣 𝙣𝙜𝙪𝙮𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙚𝙖𝙢 𝙆-𝙨𝙚𝙩𝙪𝙥 ❤️

Họ có niềm tin về tương lai tươi sáng phía trước với một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không chỉ là những người cần giúp đỡ, mà những người trao đi cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc. Ý nghĩa cuộc sống không nằm ở thời gian ta sống bao lâu, mà là ta đã đóng góp và cống hiến được cho cuộc đời những gì, mang lại giá trị như thế nào cho xã hội. Chính vì vậy, bản thân mỗi người chúng ta cần nhận thức được đúng đắn ý nghĩa của những việc làm thiện nguyện và tích cực mang lại giá trị cho cộng đồng.

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE: 085.399.2222

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.