K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Day & Night Mart

Công ty K-setup đã ký kết hợp đồng trọn gói thực hiện dự án siêu thị Day & Night Mart tại Vinhome Ocean Park. Vừa qua, đội ngũ đã hoàn thành bước thiết kế và đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo trong quy trình setup. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Dựa vào nhu cầu của chủ siêu thị cũng như đặc điểm về diện tích mặt bằng, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, chúng tôi tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị châu Âu cho siêu thị Day & Night Mart. Siêu thị sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Đồ uống, rượu, đồ ăn nhanh, hoa quả,…Với diện tích 80m2 tại Vinhome Ocean Park, siêu thị rất phù hợp kinh doanh đa dạng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Với diện tích 80m2 tại Vinhome Ocean Park, siêu thị rất phù hợp kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Ký kết hợp đồng

Siêu thị Day & Night Mart ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Tất cả các hạng mục trong quy trình setup siêu thị như: Tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá, khai trương siêu thị,…Nhờ ký kết hợp đồng full dịch vụ, siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hoá nguồn nhân lực, đảm bảo các công đoạn setup siêu thị được thực hiện đúng quy chuẩn và đặc biệt là hoàn thành đúng tiến độ như kế hoạch.

mô hình kinh doanh siêu thị
Siêu thị Day & Night Mart ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian trong và ngoài siêu thị. Tất cả các biển bảng, cách bố trí trang thiết bị trong siêu thị, cách trưng bày hàng hoá,…đều được mô phỏng một cách chân thực, kỹ lưỡng nhất để chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung không gian siêu thị. Bên cạnh đó, bản vẽ 3D cũng là layout để đội ngũ công ty K-setup thực hiện theo.

thiết kế siêu thị
Bản vẽ 3D do đội ngũ K-setup thực hiện.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã có bản layout, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn các trang thiết bị phù hợp với siêu thị. Các trang thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, quầy thu ngân, giá kệ,…sẽ được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất. Ngoài yếu tố chất lượng, chúng tôi cũng chú trọng vào kiểu dáng, màu sắc của trang thiết bị sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh siêu thị châu Âu. Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn với tone màu chủ đạo là màu nâu và trắng. 

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, quầy thu ngân, giá kệ,…sẽ được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhất.

Sau khi lựa chọn trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã dựng sẵn. Bước sau đó, chúng tôi sẽ phân khu, trưng bày hàng hóa theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Hiện nay, các công đoạn setup siêu thị đang được đội ngũ K-setup thực hiện đúng tiến độ và dự kiến siêu thị sẽ sớm được khai trương trong thời gian tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

mở siêu thị muốn mở siêu thị thiết kế siêu thị setup siêu thị mở siêu thị mini setup siêu thị mini

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung  : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.