Tưng bừng khai trương siêu thị Bon 88 Mart tại Ninh Giang – Hải Dương

Công ty K-setup vinh dự là đơn vị được lựa chọn thực hiện dự án siêu thị Bon 88 Mart tại Ninh Giang – thành phố Hải Dương. Hiện nay, siêu thị Bon 88 Mart đã hoàn thành toàn bộ các khâu của quá trình tư vấn-thiết kế-thi công và buổi khai trương siêu thị đã diễn ra vào những ngày đầu tháng 8. Chương trình khai trương đã diễn ra tưng bừng, sôi nổi với nhiều hoạt động và chương trình ưu đãi hấp dẫn.

khai trương siêu thị
Siêu thị Bon 88 Mart tại Ninh Giang (Hải Dương) tưng bừng khai trương chào đón khách hàng.

Siêu thị Bon 88 Mart được mở tại TT Tuy Hòa – Hội Xá – Tân Quang – Ninh Giang (Hải Dương). Với điều thiện thuận lợi về vị trí như: Mặt tiền rộng, gần mặt đường, dân cư tập trung đông đúc,…siêu thị Bon 88 Mart kinh doanh đa dạng sản phẩm để phục vụ khách hàng tại khu vực Ninh Giang và các vùng lân cận. Đến với siêu thị Bon 88 Mart, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm đa dạng như: Bánh kẹo, sữa, nước giải khát, rượu nhập khẩu, bỉm, hóa mỹ phẩm,…

Với giá cả vô cùng hợp lý đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và hàng hóa nhập khẩu. Và để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup cùng với các nhân viên của siêu thị Bon 88 Mart đã trưng bày các sản phẩm vô cùng khoa học, đẹp mắt và đảm bảo đúng quy chuẩn.

mở siêu thị
Siêu thị Bon 88 Mart kinh doanh đa dạng sản phẩm để phục vụ khách hàng tại khu vực Ninh Giang và các vùng lân cận.

Để thực hiện dự án này, chủ siêu thị Bon 88 Mart đã ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Điều này đã mang lại cho siêu thị nhiều lợi ích như: Tối ưu nguồn vốn và nguồn nhân sự, giảm chi phí phát sinh. Đội ngũ chuyên gia của công ty đã setup siêu thị Bon 88 Mart theo đúng quy chuẩn và đảm bảo các khâu từ thiết kế cho đến thi công đều được thực hiện đúng layout đã lên trước đó. Đặc biệt, việc ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup cũng đảm bảo siêu thị khai trương đúng thời hạn, hoạt động một cách quy củ, từ đó mang lại lợi nhuận kinh doanh cho chủ siêu thị.

muốn mở siêu thị
Hàng hóa tại siêu thị Bon 88 Mart được trưng bày khoa học, đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

Bên cạnh sự ủng hộ nồng nhiệt của các khách hàng, ngày khai trương siêu thị Bon 88 Mart càng trở nên tưng bừng với sự góp mặt cùng những lẵng hoa chúc mừng của rất nhiều bạn bè, người thân. Đặc biệt, trong ngày khai trương siêu thị Bon 88 Mart, công ty K-setup đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng siêu thị khai trương hồng phát. Cùng với đó, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup cũng hỗ trợ các nhân viên siêu thị để buổi lễ khai trương diễn ra thuận lợi.

khai trương siêu thị
Đặc biệt, trong ngày khai trương siêu thị Bon 88 Mart, công ty K-setup đã gửi tặng lẵng hoa chúc mừng siêu thị khai trương hồng phát.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ khai trương siêu thị Bon 88 Mart tại Hải Dương:

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

khai trương siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

khai trương siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

khai trương siêu thị

mở siêu thị

Buổi lễ khai trương siêu thị Bon 88 Mart đã diễn ra vô cùng thành công. Rất cảm ơn siêu thị đã lựa chọn công ty K-setup đồng hành trong toàn bộ quá trình thi công và thiết kế siêu thị. Hiện nay, siêu thị Bon 88 Mart đã chính thức hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng. Kính chúc siêu thị kinh doanh thuận lợi, hanh thông và sẽ là điểm đến mua sắm yêu thích của khách hàng tại Hải Dương nhé. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.