Khai trương siêu thị Diệp Anh Mart tại Yên Bái

Sau một thời gian triển khai thực hiện, đội ngũ K-setup chính thức hoàn thành và tổ chức khai trương siêu thị Diệp Anh Mart tại Yên Bái đã chính thức hoàn thành và đi vào khai trương. Đây là một trong những dự án lớn mà đội ngũ K-setup thực hiện. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong ngày đón khách đầu tiên của siêu thị.

Khai trương siêu thị Diệp Anh – dự án K-setup thực hiện trọn gói

Diệp Anh Mart là dự án đội ngũ công ty K-setup thực hiện trọn gói từ A-Z: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị đến lắp đặt trang thiết bị. Trong ngày khai trương vừa qua, siêu thị đã đón rất nhiều khách tham quan, mua sắm. Với diện tích 200m2, siêu thị kinh doanh các mặt hàng như thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng,…Sau khi hoàn thành những hạng mục cuối cùng, siêu thị đã chính thức mở cửa đón khách theo đúng kế hoạch.

khai trương siêu thị
Đội ngũ K-setup chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên siêu thị.
setup siêu thị
Khách hàng mua sắm ngày khai trương.

Mặc dù dự án Diệp Anh Mart được triển khai trong tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng đội ngũ K-setup luôn cố gắng thực hiện để kịp tiến độ. Trong ngày đầu mở cửa, siêu thị đã đón rất nhiều lượt khác hàng đến tham quan và mua sắm.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương của siêu thị:

mở siêu thị
Quầy thu ngân tấp nập khách hàng.
setup siêu thị
Buổi khai trương đã diễn ra tốt đẹp.
muốn mở siêu thị
Khách hàng đến mua sắm đông đúc ngày khai trương.

Đội ngũ K-setup xin kính chúc siêu thị Diệp Anh Mart sẽ kinh doanh thuận lợi, trở thành địa điểm mua sắm uy tín – chất lượng hàng đầu trong khu vực. Siêu thị hoàn thành cũng đánh dấu thêm một dự án mà đội ngũ K-setup đã thực hiện và đồng hành cùng chủ siêu thị.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.