Mách bạn quy trình setup siêu thị chi tiết, đúng quy chuẩn

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu quy trình setup siêu thị chi tiết và đúng quy chuẩn, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đề cập chi tiết các bước cụ thể khi thực hiện. Mời bạn theo dõi!

Quy trình setup siêu thị và 6 bước thực hiện

Có 6 bước cụ thể thuộc chu trình setup siêu thị được K-SETUP đưa ra bao gồm: 

1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng về việc setup siêu thị. Trong bước này chúng tôi sẽ lắng nghe và tiếp nhận các tiêu chí mong muốn gồm:

  • Tính thẩm mỹ của cửa hàng
  • Tình trạng hiện tại của siêu thị (mới mở hay muốn cải tạo lại)
  • Phong cách hướng đến
  • Số vốn có, chi phí dự trù
  • Mặt hàng muốn nhập
  • Cùng nhiều thông tin khác 
Bước 1 trong quy trình setup siêu thị
Bước đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

2. Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế và trao đổi với khách hàng

Khi đã nắm được các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát tận nơi để biết được tình hình cụ thể mặt bằng, diện tích. Sau đó sẽ phác thảo chi tiết cửa hàng qua mô hình 3D.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mô hình này và thảo luận về chi phí, các chất liệu dự định sử dụng và chi phí dự trù. Trường hợp bạn mong muốn thay đổi ở một vị trí nào đó trong bản thiết kế hoặc muốn cắt giảm chi phí chúng tôi sẽ thực hiện và gửi bạn bản thiết kế cuối cùng.

3. Bước 3: Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi đã thảo luận xong chúng tôi sẽ tiến hành thảo hợp đồng và hẹn khách hàng ngày ký kết và khách hàng sẽ đọc các điều khoản. Trường hợp không ưng ý hoặc muốn thay đổi một điều khoản nào đó đều có thể liên hệ với K-SETUP.

Kết thúc quá trình ký kết khách hàng sẽ cần làm thủ tục đặt cọc trước, số tiền sẽ phụ thuộc vào giá trị của hạng mục công trình.

Sau khi đã thảo luận xong, K-setup sẽ tiến hành thảo hợp đồng và hẹn khách hàng ngày ký kết.
Sau khi đã thảo luận xong, K-setup sẽ tiến hành thảo hợp đồng và hẹn khách hàng ngày ký kết.

Bước 3 ký kết hợp đồng

4. Bước 4: Thi công và cải tạo mặt bằng – bước quan trọng trong quy trình setup siêu thị

Chúng tôi sẽ thực hiện triển khai dự án theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng. Ở giai đoạn này chúng tôi sẽ cải tạo mặt bằng theo đúng mong muốn của khách hàng.

5. Bước 5: Lắp đặt trang thiết bị

Các trang thiết bị sẽ được đội ngũ công ty K-setup nhập từ các nguồn đảm bảo chất lượng. Sau đó, đội ngũ tiến hành lắp đặt trang thiết bị theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ, đem lại không gian mua sắm tiện nghi cho siêu thị.

6. Bước 6: Hỗ trợ nhập hàng và trưng bày 

Trong gói dịch vụ chúng tôi cũng có cam kết giúp khách hàng tìm kho nguyên liệu nhập với giá cạnh tranh. Vì thế ở khâu này chúng tôi sẽ thay bạn liên hệ đặt hàng và hỗ trợ trưng bày sản phẩm. 

7. Bước 7: Bàn giao cửa hàng

Kết thúc bước 5, siêu thị sẽ được hoàn thành và lúc này chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao lại cho bạn. Sau đó, đội ngũ K-setup tiến hành lên kế hoạch khai trương cho siêu thị. Đồng thời chúng tôi vẫn luôn đồng hành khi siêu thị có vấn đề phát sinh và đảm bảo trách nhiệm sau khi hoàn tất thi công.

quy trình setup siêu thị
K-setup luôn đồng hành khi siêu thị có vấn đề phát sinh và đảm bảo trách nhiệm sau khi hoàn tất thi công.

Trên đây là quy trình setup siêu thị do K-SETUP thực hiện. Nếu bạn có thắc mắc hoặc có những vấn đề cần trao đổi có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hệ thống CSKH.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.