Quy trình thiết kế thi công siêu thị nhỏ chuyên nghiệp

Các hạng mục thiết kế thi công siêu thị nhỏ đang trở thành tâm điểm trong ngành bán lẻ. Bởi nếu sở hữu một mô hình siêu thị đẹp, sang trọng, ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. Vì vậy nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế hãy cùng tham khảo quy trình chuẩn bên dưới đây! 

Các bước thiết kế thi công siêu thị nhỏ

Thực tế để hoàn tất quy trình thiết kế cũng như thi công một siêu thị có quy mô nhỏ bạn cần phải mất khoảng vài tháng bởi các bước thực hiện tương đối nhiều, cụ thể: 

Bước 1: Lên ý tưởng cho phong cách thiết kế thi công siêu thị nhỏ

Phong cách thiết kế đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo nên một không gian riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Thậm chí chúng còn giúp bố cục siêu thị của bạn trở nên mạch lạc và thống nhất.

Hiện nay hầu hết các siêu thị đều theo mô hình không gian mở vì thế bạn có thể sử dụng phong cách này dạng nguyên bản hoặc pha lẫn chúng với phong cách hiện đại hoặc tối giản. 

Phong cách thiết kế siêu thị mà bạn muốn hướng đến là gì?
Phong cách thiết kế siêu thị mà bạn muốn hướng đến là gì?

Bước 2: Phác thảo bố cục và lựa chọn chất liệu nội thất 

Việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là phân chia khu vực và sắp xếp không gian đảm bảo chúng có bố cục khoa học. Hơn nữa việc phân khu còn cần phải hợp lý sao cho diện tích của lối đi không bị chắn.

Bên cạnh đó khi chọn chất liệu bạn cũng cần cân nhắc xem nên lựa chọn các kệ nhựa hay kệ sắt hay mẫu kệ có mấy tầng, chiều dài ra sao. Cách tốt nhất là chọn kệ có màu sắc tương đồng với màu nền, không quá nổi bật, tránh làm lu mờ hình ảnh sản phẩm. 

Lên ý tưởng phân chia bố cục của các kệ hàng.
Lên ý tưởng phân chia bố cục của các kệ hàng.

Bước 3: Chọn màu sắc, hướng đi hợp phong thủy 

Trong kinh doanh phong thủy là một nhân tố góp phần tạo nên sự thành công của bạn. Vì thế khi thiết kế thi công siêu thị nhỏ bạn nên tính toán xem người chủ là mệnh gì, hợp màu nào, chất liệu nào và hướng nào.

Từ những điều này bạn có thể biết được quầy thu ngân nên đặt ở vị trí ra sao và màu sắc chủ đạo của siêu thị có màu gì. 

Bước 4: Lựa chọn cách thiết kế hợp với túi tiền

Một hạng mục thiết kế và thi công thường có giá tiền vô hạn, tùy vào việc bạn sử dụng chất liệu gì và đội thi công có chuyên nghiệp hay không. Vì vậy để tránh việc ngân sách bị thiếu hụt bạn nên tính toán trước.

Bạn cần cân đối về chất liệu, tìm đơn vị có nhiều gói thiết kế thi công hợp lý và có những chính sách hợp lý. Nếu thỏa mãn được điều này bạn có thể tiết kiệm được chi phí mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình.

Thiết kế siêu thị phù hợp với khả năng tài chính
Thiết kế siêu thị phù hợp với khả năng tài chính.

Nhìn chung để thiết kế thi công siêu thị nhỏ chuyên nghiệp bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín như K-SETUP.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.