Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị HN Mart tại Quỳ Hợp – Nghệ An

Là đơn vị uy tín trong việc tư vấn – thiết kế – thi công siêu thị, vừa qua công ty K-setup đã vinh dự được hợp tác tư vấn và thiết kế siêu thị HN Mart tại thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An). Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dự án này nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi khảo sát thị trường và nắm bắt được nhu cầu của chủ siêu thị; Đội ngũ thiết kế của K-setup đã tiến hành tư vấn cho khách hàng mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Siêu thị HN Mart tại Quỳ Hợp kinh doanh theo mô hình siêu thị mini, đến đây khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm như: Mì tôm các loại, gia vị, bánh kẹo,  nước giải khát,…Với những sản phẩm chất lượng, HN Mart sẵn sàng sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của khách hàng tại thị trấn Quỳ Hợp một cách tối đa.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị mini HN Mart tại thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An).

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất lựa chọn mô hình siêu thị phù hợp, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế với chủ siêu thị HN Mart. Theo đó, các chuyên gia K-setup tiến hành thi công toàn bộ các công đoạn của quá trình setup siêu thị. Việc ký kết hợp đồng với công ty sẽ giúp chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn đầu tư, cũng như hạn chế phát sinh các chi phí khác và tối đa hoá nguồn nhân lực,…Bên cạnh đó, việc siêu thị ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup sẽ đảm bảo thời gian khai trương được đúng thời hạn.

thiết kế siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Để khách hàng dễ hình dung siêu thị của mình một cách chân thực nhất, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tạo mô hình 3D mô phỏng không gian bên trong và bên ngoài không gian kinh doanh trong tương lai. Theo đó, bản mô phỏng 3D sẽ thể hiện cho bạn thấy các không gian của siêu thị: Từ cách bố trí kệ hàng, quầy thu ngân, tủ lạnh,…cho đến cách trưng bày hàng hóa, hoặc bảng biển siêu thị,….Điều này giúp chủ siêu thị có thể điều chỉnh bản thiết kế sao cho phù hợp với mong muốn nhất. Bản thiết kế 3D được điều chỉnh sẽ là bản layout cuối cùng để đội ngũ thiết kế sử dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành toàn bộ quá trình thiết kế siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành việc lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị. Tại siêu thị HN Mart, đội ngũ K-setup sẽ thực hiện lắp đặt các trang thiết bị như: Giá kệ trưng bày sản phẩm, bảng biển, tủ đông, tủ mát, quầy thu ngân, hệ thống camera an ninh,…Đặc biệt, tại HN Mart có lắp đặt khu chế biến đồ ăn nhanh bao gồm bếp, tủ bếp, bồn rửa,…Toàn bộ trang thiết bị của siêu thị đều được các chuyên gia lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau khi các chuyên gia lựa chọn được toàn bộ trang thiết bị phù hợp với siêu thị, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt đúng theo layout đã được khách hàng chọn trước đó.

mở siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Song song với quá trình lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lên danh sách các mặt hàng mà siêu thị kinh doanh, tiến hành đặt hàng với các đầu mối cung cấp hàng hóa. Sau khi hoàn thành việc nhập hàng, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành phân khu và trưng bày hàng hóa theo đúng quy chuẩn, khoa học và mang tính thẩm mỹ cao. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị HN Mart tại thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An):

mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Hiện nay, các chuyên gia của K-setup đang tiếp tục hoàn thiện những hạng mục tiếp theo của HN Mart để khách hàng có thể mua sắm tại siêu thị trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.