Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Quang Anh Mart tại thành phố Lạng Sơn tháng 06/2024

Những ngày cuối tháng 6, công ty K-setup đã hoàn thành dự án siêu thị Quang Anh Mart tại thành phố Lạng Sơn. Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của quý khách hàng khi chọn công ty K-setup để đảm nhiệm toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công. Hãy cùng K-setup khám phá chi tiết từng bước thực hiện dự án siêu thị Quang Anh Mart nhé!

1. Khảo sát và tư vấn

Trong giai đoạn đầu của dự án, các chuyên gia đến từ công ty K-setup sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng kinh doanh và phân tích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại khu vực thành phố Lạng Sơn, nơi dự kiến mở siêu thị. Dựa trên kết quả khảo sát, đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho chủ siêu thị Quang Anh Mart về bản thiết kế và mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

thiết kế siêu thị
Các chuyên gia từ công ty K-setup sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng kinh doanh và phân tích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại khu vực thành phố Lạng Sơn.

Siêu thị Quang Anh Mart nằm ở vị trí chiến lược, có mặt tiền rộng rãi, thoáng mát và giao thông thuận tiện. Với những ưu thế này, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của công ty K-setup đã đề xuất mô hình kinh doanh siêu thị mini, cung cấp đa dạng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân tại thành phố Lạng Sơn và các khu vực lân cận.

setup siêu thị
Các chuyên gia từ công ty K-setup sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng kinh doanh và phân tích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại khu vực thành phố Lạng Sơn.

Khi đến với siêu thị Quang Anh Mart, bạn sẽ có vô số lựa chọn đa dạng về các mặt hàng, cụ thể như: Hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thiết bị gia dụng, hàng nhập khẩu,…Toàn bộ sản phẩm trưng bày tại siêu thị Quang Anh Mart đã được chúng tôi lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cao.

2. Ký kết hợp đồng

Để thực hiện dự án siêu thị Quang Anh Mart, chúng tôi đã tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ từ khâu tư vấn đến thiết kế và thi công. Với hợp đồng toàn diện này, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn để setup siêu thị Quang Anh Mart tại thành phố Lạng Sơn. Việc ký kết hợp đồng trọn gói với K-setup mang lại lợi thế lớn cho nhà đầu tư, giúp tối ưu hóa nguồn vốn, setup siêu thị đúng quy chuẩn và đảm bảo tiến độ khai trương siêu thị đúng kế hoạch.

thiết kế siêu thị
Việc ký kết hợp đồng trọn gói với K-setup mang lại lợi thế lớn cho nhà đầu tư, giúp tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo tiến độ khai trương siêu thị đúng kế hoạch.

3. Thiết kế siêu thị

Để tạo ra bản thiết kế đáp ứng mong muốn của chủ siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup đã dựng một mô hình 3D chi tiết và sắc nét, mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị Quang Anh Mart. Thông qua mô hình này, chủ đầu tư có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Bản layout sau khi được chỉnh sửa sẽ trở thành thiết kế chính thức được áp dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị Quang Anh Mart.

setup siêu thị
Bản layout sau khi được chỉnh sửa sẽ trở thành thiết kế chính thức được áp dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị Quang Anh Mart.

Trong bản thiết kế dự án siêu thị Quang Anh Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bằng việc sử dụng những gam màu nổi bật cho không gian kinh doanh. Bản thiết kế đã kết hợp hài hòa giữa các gam màu: Xanh nước biển – vàng và trắng, tạo nên siêu thị hiện đại và thu hút thị giác khách hàng.

4. Báo giá và lắp đặt thiết bị

Sau khi hoàn thành thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ đảm nhận việc lựa chọn và lắp đặt nội thất, trang thiết bị hoàn thiện cho siêu thị Quang Anh Mart tại thành phố Lạng Sơn. Chúng tôi cam kết tư vấn và đưa ra báo giá các trang thiết bị phù hợp nhất với không gian kinh doanh. Các thiết bị được chọn lựa sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cho siêu thị.

setup tạp hoá
Các thiết bị được chọn lựa sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về số lượng, chất lượng, giá cả hợp lý và thẩm mỹ cho siêu thị.

Với dự án siêu thị Quang Anh Mart, các chuyên gia K-setup sẽ lắp đặt các thiết bị như: Bảng biển, giá kệ siêu thị, tủ lạnh, thiết bị quầy thu ngân, đèn led, quạt trần,…Quá trình này được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, tuân thủ đúng layout đã chọn trước đó.

5. Tuyển dụng và đào tạo

Trong quá trình tuyển dụng nhân sự cho Quang Anh Mart, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup sẽ phối hợp cùng chủ siêu thị để chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất. Chúng tôi sẽ tuyển dụng nhân viên cho các vị trí như thu ngân, nhân viên quầy hàng, kho và nhiều vị trí khác. Sau khi hoàn thành quy trình tuyển dụng, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị dành cho quản lý và nhân viên của Quang Anh Mart.

thiết kế siêu thị
Sau khi hoàn thành quy trình tuyển dụng, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành đào tạo khóa vận hành siêu thị dành cho quản lý và nhân viên của Quang Anh Mart.

6. Setup trưng bày và dữ liệu

Sau khi hoàn tất quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho Quang Anh Mart, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ hợp tác với chủ siêu thị để xây dựng danh mục hàng hóa kinh doanh và thực hiện việc nhập hàng. Khi hàng được giao đến, K-setup sẽ phối hợp với nhân viên siêu thị để phân khu và sắp xếp các sản phẩm lên kệ một cách khoa học và theo đúng quy chuẩn.

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ, các chuyên gia từ K-setup sẽ hỗ trợ nhân viên siêu thị trong việc nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thống phần mềm. Chúng tôi sẽ nhập dữ liệu những thông tin quan trọng của hàng hóa như: Loại sản phẩm, giá cả, số lượng, hàng tồn kho, hạn sử dụng,… Việc này giúp nhân viên bán hàng có thể theo dõi tình trạng hàng hóa và doanh thu của siêu thị một cách dễ dàng.

Dự án tư vấn, thiết kế siêu thị Quang Anh Mart đã được các chuyên gia của K-setup hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cao. Hãy cùng khám phá những hình ảnh ấn tượng khác của dự án siêu thị Quang Anh Mart nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Để đảm bảo chương trình khai trương diễn ra theo kế hoạch, các chuyên gia K-setup đang gấp rút hoàn thành các hạng mục cuối cùng của dự án Quang Anh Mart. Hãy cùng chúng tôi chờ đthiết kế siêu thịón sự ra mắt ấn tượng của siêu thị Quang Anh Mart tại thành phố Lạng Sơn trong thời gian sớm nhất!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.