Mách bạn cách tìm nhà cung cấp hàng cho siêu thị đơn giản

Nhà cung cấp hàng cho siêu thị đóng một vai trò thiết yếu quyết định đến tính cạnh tranh và sự tồn tại của siêu thị. Tuy nhiên để tìm được một nguồn hàng chất lượng, giá tốt và ổn định tương đối khó. Hơn nữa thời gian tìm kiếm thường rất dài. Nắm bắt được tâm lý này chúng tôi xin gửi đến bạn 3 cách tìm nguồn hàng đơn giản, không tốn nhiều công sức. 

3 cách tìm nhà cung cấp cho siêu thị

Về cơ bản để tìm được cơ sở phân phối hàng chính hàng, sỉ số lượng lớn không hề khó. Bạn chỉ việc dựa theo các gợi ý dưới đây là đã có thể list cho mình những danh sách nguồn hàng chất lượng, cụ thể: 

1. Đại lý/nhà phân phối thương hiệu chính hãng

Thông qua đại lý hay các nhà phân phối thương hiệu bạn có thể nhập trực tiếp những lô hàng số lượng lớn giá tốt. Bởi lẽ các đại lý đều chịu áp lực doanh số vì thế họ sẽ đưa cho bạn những deal hấp dẫn. Không những vậy chiết khấu cho các đơn hàng còn cao hơn so với việc nhập từ các nguồn hàng thông thường.

Đặc biệt thủ tục đưa hàng vào siêu thị cũng dễ dàng do có một quy trình chuyên nghiệp được hướng dẫn và thực hiện bởi các bên. Hơn nữa nhập hàng từ cơ sở này không lo hàng nhái. 

Nhập hàng từ đại lý/nhà phân phối thiệu hiệu được nhận chiết khấu.
Nhập hàng từ đại lý/nhà phân phối thiệu hiệu được nhận chiết khấu. 

2. Hợp tác xã/khu canh tác nông sản sạch – nhà cung cấp hàng cho siêu thị giá tốt 

Đây là những cơ sở uy tín chuyên canh tác theo mô hình chuẩn VietGap. Tại đây quy trình đóng gói tương đối chuẩn hóa, có bao bì riêng. Đặc biệt là đã được công nhận về chất lượng. Vì vậy khi nhập hàng bạn không cần lo lắng đến khâu thủ tục đưa hàng vào trong siêu thị.

Hơn nữa khi nhập trực tiếp tại các khu hợp tác xã và khu canh tác bạn còn được hưởng chính sách giá ưu đãi. Thậm chí là có chiết khấu tương đối cao tương xứng với khối lượng nhập.

Tìm nguồn hàng chất lượng từ các đơn vị canh tác uy tín.
Tìm nguồn hàng chất lượng từ các đơn vị canh tác uy tín.

3. Nhập khẩu hàng từ các công ty nước ngoài 

Hiện nay việc thực hiện nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Về thủ tục hay quy trình nhập cũng đã được quy định sẵn và có các đơn vị sẵn sàng hỗ trợ. Vì vậy việc nhập hàng từ các nước khác sẽ không tốn quá nhiều công sức, thậm chí mặt hàng còn đáp ứng được thị yếu của người tiêu dùng.

Nhà cung cấp hàng cho siêu thị từ nước ngoài.
Nhà cung cấp hàng cho siêu thị từ nước ngoài.

Tuy nhiên việc nhập khẩu cũng đem lại những rủi ro như: hao hụt hàng hóa, mất hàng,….Vì vậy bạn có thể tham khảo một số nhà cung cấp hàng cho siêu thị chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong khâu nhập hàng hóa hãy liên hệ K-setup để được hỗ trợ.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.