Top 10 siêu thị mini nổi bật do công ty K-setup tư vấn, thiết kế và thi công

Công ty K-setup là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn – thi công và thiết kế siêu thị mini. Chính vì vậy, công ty luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn để mang đến không gian kinh doanh ưng ý nhất. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng top các mẫu siêu thị mini đẹp nhất do K-setup thực hiện.

1. Siêu thị Family Mart tại Ecopark (Hải Dương)

Family Mart là siêu thị mini chân chung cư được mở tại Ecopark Hải Dương. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tận dụng và khai thác triệt để những ưu điểm nổi bật như: Vị trí đắc địa tại trung tâm Ecopark Hải Dương, diện tích kinh doanh rộng lớn và tiện nghi giao thông, kết hợp với quy mô phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong khu vực để tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả nhất. 

mẫu siêu thị
Family Mart là siêu thị mini chân chung cư được mở tại Ecopark Hải Dương.

Công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị Family Mart một phương án kinh doanh đa dạng, bao gồm các ngành hàng: Hàng tiêu dùng, đồ đông lạnh, nước giải khát và hàng nhập khẩu nhằm phục vụ cư dân tại khu vực Ecopark Hải Dương. Tất cả sản phẩm trưng bày tại siêu thị Family Mart đều được các chuyên gia K-setup lựa chọn từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, nhằm mang lại sự hải lòng cho khách hàng.

setup siêu thị
Để phù hợp với không gian của Ecopark Hải Dương, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã thiết kế hệ thống nội thất với gam màu chủ đạo là đen-xanh lá.

Để phù hợp với không gian của Ecopark Hải Dương, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã thiết kế hệ thống nội thất với gam màu chủ đạo là đen-xanh lá. Điều này giúp tạo nên hình ảnh siêu thị mịn cực kỳ ấn tượng và hiện đại cho siêu thị Family Mart.

2. Siêu thị Bằng Hường Mart tại Đồng Văn (Hà Nam)

Siêu thị Bằng Hường Mart nằm tại đường Nguyên Phi Ỷ Lan, Đồng Văn (Hà Nam). Với những lợi thế về vị trí kinh doanh như gần khu tập trung dân cư, tiện đường giao thông,…Các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng, chủ yếu là các sản phẩm phục vụ khách Hàn Quốc.

siêu thị Bằng Hường
Những sản phẩm được trưng bày tại siêu thị Bằng Hường đều đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt nhất thị trường.

Đến với siêu thị Bằng Hường, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mua sắm các sản phẩm như: Đồ uống nhập khẩu, mặt hàng thực phẩm đông lạnh, hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, đồ khô,…Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm được trưng bày tại siêu thị Bằng Hường đều đảm bảo về chất lượng và có giá thành tốt nhất thị trường.

mẫu siêu thị
Các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng, chủ yếu là các sản phẩm phục vụ khách Hàn Quốc.

Với mong muốn tạo ra một không gian kinh doanh trẻ trung và hiện đại, các chuyên gia của K-setup đã sử dụng gam màu chủ đạo là đỏ-trắng trong bản thiết kế. Hi vọng rằng với thiết kế vô cùng ấn tượng và bắt mắt, Bằng Hường Mart tại Đồng Văn (Hà Nam) sẽ thu hút đông đảo khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

3. Siêu thị Bon 88 Mart tại Ninh Giang (Hải Dương)

Siêu thị Bon 88 Mart có vị trí tại thị trấn Tuy Hòa, Hội Xá , Tân Quang,  Ninh Giang (Hải Dương). Siêu thị có vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi với mặt tiền rộng, tập trung dân cư, gần mặt đường,…Chính vì vậy, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn chi siêu thị kinh doanh những sản phẩm đa dạng như: Sữa và nước giải khát các loại, bánh kẹo, rượu nhập khẩu, hóa mỹ phẩm và những mặt hàng tiêu dùng thông dụng khác.

Sản phẩm trưng bày tại siêu thị Bon 88 Mart đều được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm tại đây nhé.

setup siêu thị
Không chỉ đa dạng sản phẩm hàng hóa, siêu thị Bon 88 Mart còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về phong cách thiết kế.

Không chỉ đa dạng sản phẩm hàng hóa, siêu thị Bon 88 Mart còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng về phong cách thiết kế. Phía bên ngoài siêu thị, các chuyên gia của K-setup sử dụng gam màu đen xám tạo nên hình ảnh hiện đại và mới mẻ. Đối với không gian bên trong chúng tôi tạo nên sự trẻ trung và cảm giác rộng rãi với gam màu trắng-xanh. Chính vì vậy, siêu thị Bon 88 Mart là điểm mua sắm mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hải Dương.

mẫu siêu thị
Đối với không gian bên trong chúng tôi tạo nên sự trẻ trung và cảm giác rộng rãi với gam màu trắng-xanh.

4. Siêu thị TK Mart tại Vincity Đại Mỗ (Hà Nội)

Siêu thị TK Mart được mở tại Vincity Đại Mỗ với vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi. TK Mart nằm ở khu đô thị có tệp khách hàng lớn và nhu cầu mua sắm những mặt hàng chất lượng, hàng hóa nhập khẩu. 

Hình ảnh siêu thị mini đẹp
Các chuyên gia của công ty K-setup đã sáng tạo sử dụng gam màu tím, tạo nên một không gian kinh doanh hiện đại và mới mẻ cho siêu thị TK Mart.

Chính vì vậy, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị các mặt hàng nhập khẩu, thực phẩm và hoa quả sạch. Ngoài ra, tại TK Mart bạn cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm các mặt hàng tiêu dùng phổ biến như: Bánh kẹo, nước giải khát, sữa, gia vị, đồ hộp,…Tất cả sản phẩm bày bán tại siêu thị TK Mart đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. 

Để phù hợp với không gian tự nhiên của Vincity, các chuyên gia của công ty K-setup đã sáng tạo sử dụng gam màu tím, tạo nên một không gian kinh doanh hiện đại và mới mẻ cho siêu thị TK Mart. Điều này không chỉ tạo nên điểm nhấn độc đáo cho siêu thị TK Mart Vincity Đại Mỗ mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi ghé thăm nơi đây.

mẫu siêu thị
Tất cả sản phẩm bày bán tại siêu thị TK Mart đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài.

5. Siêu thị MT Mart (Bắc Kạn)

Siêu thị MT Mart có vị trí tại tổ 16, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn. Siêu thị sở hữu vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi với nhiều ưu thế như: Gần mặt đường lớn, thuận tiện giao thông, tập trung dân cư đông đúc,…Đội ngũ chuyên gia của K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị MT Mart kinh doanh đa dạng các mặt hàng thiết yếu như: Sữa, nước giải khát, bia, rượu vang, bánh kẹo, văn phòng phẩm, đồ dùng nhà bếp,….

setup siêu thị
Siêu thị MT Mart Bắc Kạn sở hữu vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Quá trình setup siêu thị MT Mart tại thành phố Bắc Kạn đã được công ty K-setup tiến hành toàn bộ các công đoạn từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công. Bằng cách ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup, chủ siêu thị MT Mart đã tối ưu hóa được chi phí setup và nguồn nhân lực, đồng thời đảm bảo siêu thị sẽ được thi công  đúng theo bản layout đã duyệt trước đó. 

Thiết kế siêu thị mini 60m2
Các chuyên gia của K-setup đã sử dụng gam màu xanh da trời kết hợp với màu trắng tạo nên không gian kinh doanh hiện đại, rộng rãi và vô cùng bắt mắt.

Với dự án siêu thị MT Mart tại thành phố Bắc Kạn, chúng tôi sử dụng gam màu xanh da trời kết hợp với màu trắng tạo nên không gian kinh doanh hiện đại, rộng rãi và vô cùng bắt mắt. Chúng tôi tự tin rằng, siêu thị MT Mart chính là một trong những siêu thị mini ấn tượng nhất tại thành phố Bắc Kạn.

6. Cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc Bon Mart (Hà Nội)

Cửa hàng tiện ích Bon Mart có vị trí kinh doanh đắc địa tại Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với vị trí vô cùng thuận lợi và có tệp khách hàng tiềm năng, cửa hàng tiện lợi Bon Mart kinh doanh đa dạng các mặt hàng nhập khẩu đến từ Hàn Quốc.

muốn mở siêu thị
Đến với cửa hàng Bon Mart, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các mặt hàng đến từ Hàn Quốc.

Đối với dự án Bon Mart tại Hà Nội, các chuyên gia của công ty K-setup đã kết hợp nhiều gam màu với nhau tạo nên không gian kinh doanh hiện đại. Phía bên ngoài cửa hàng tiện lợi, chúng tôi sử dụng màu xanh – đỏ tạo nên biển hiệu “Bon Mart” cực kỳ ấn tượng. Không gian bên trong Bon Mart, đội ngũ chuyên gia đã sử dụng gam màu nâu cho toàn bộ hệ thống nội thất. Tất cả tạo nên một tổng thể vừa trẻ trung, hiện đại, vừa sang trọng. 

mẫu siêu thị đẹp
Không gian bên trong Bon Mart, đội ngũ chuyên gia đã sử dụng gam màu nâu cho toàn bộ hệ thống nội thất.

Đến với cửa hàng tiện lợi Bon Mart, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các mặt hàng đến từ Hàn Quốc như: Rượu vang, nước giải khát, trái cây và rau củ, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, sữa,…Với xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chất lượng và không gian kinh doanh cực kỳ hiện đại, cửa hàng tiện lợi Bon Mart tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng.

7. Siêu thị Châu Âu Geleximco (Hà Nội)

Với không gian kinh doanh đậm chất Châu Âu, siêu thị Geleximco chắc chắn là một trong những dự án cực kỳ ấn tượng mà công ty K-setup đã thi công. 

Sau khi tiến hành khảo sát thị trường một cách kỹ lưỡng, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành tư vấn cho chủ siêu thị mô hình kinh doanh phù hợp. Bằng cách ký kết hợp đồng full dịch vụ, chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu của quá trình setup siêu thị như: Thiết kế, thi công siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, nhập hàng, trưng bày hàng hóa,…

Hình ảnh siêu thị mini
Với mô hình kinh doanh theo lối siêu thị châu Âu, các chuyên gia của K-setup đã tạo nên một phong cách mới mẻ và khác biệt cho Geleximco bằng cách sử dụng tone màu nâu nhạt kết hợp nội thất là các kệ gỗ.

Với diện tích kinh doanh lên đến 200m2, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ đầu tư thiết kế không gian kinh doanh theo mô hình siêu thị châu Âu. Theo đó, tại siêu thị Geleximco, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm nhập khẩu như: Rượu vang, thực phẩm, hoa quả, và nhiều mặt hàng tiêu dùng khác. 

Với mô hình kinh doanh theo lối siêu thị châu Âu chúng tôi đã tạo nên một phong cách mới mẻ và khác biệt cho Geleximco bằng cách sử dụng tone màu nâu nhạt kết hợp nội thất là các kệ gỗ. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra sự sang trọng mà còn làm cho không gian của siêu thị trở nên hiện đại, thu hút khách hàng.

8. Siêu thị Trang Mart tại An Lão (Hải Phòng)

Siêu thị Trang Mart tại An Lão (Hải Phòng) có diện tích kinh doanh không quá lớn. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tư vấn và thiết kế mô hình siêu thị mini với đa dạng các mặt hàng. 

Đến với siêu thị Trang Mart, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm như: Hoa quả nhập khẩu, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng, rau củ, hoa quả, mặt hàng mẹ và bé,…Với sự phong phú và chất lượng của các sản phẩm, Trang Mart hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng địa phương.

mẫu siêu thị
Với mong muốn tại nên một không gian kinh doanh rộng rãi, thông thoáng và hiện đại, các chuyên gia của K-setup đã kết hợp màu sơn trắng và đỏ cho bản thiết kế của siêu thị Trang Mart.

Để thực hiện dự án siêu thị Trang Mart, chủ đầu tư đã tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn, thiết kế và thi công với công ty K-setup. Việc ký kết hợp đồng theo cách này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ siêu thị, bao gồm: Tiết kiệm vốn, nhân lực và đảm bảo tiến độ khai trương theo kế hoạch. 

mẫu siêu thị
Các chuyên gia của K-setup đã kết hợp màu sơn trắng và đỏ cho bản thiết kế tạo nên một không gian kinh doanh rộng rãi, thông thoáng và hiện đại.

Với mong muốn tạo nên một không gian kinh doanh rộng rãi, thông thoáng và hiện đại, các chuyên gia của K-setup đã kết hợp màu sơn trắng và đỏ cho bản thiết kế của siêu thị Trang Mart. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến khách hàng dịch vụ toàn diện và sự ưng ý nhất.

9. Siêu thị Bee Mart (TP Hồ Chí Minh)

Với vị trí đắc địa tại trung tâm phường Cát Lái, quận 2, TP Hồ Chí Minh, siêu thị Bee Mart là địa điểm lý tưởng cho khách hàng tham quan và mua sắm. Bằng việc ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup, các chuyên gia của chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư mô hình siêu thị mini phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

top siêu thị
Với vị trí đắc địa tại trung tâm phường Cát Lái, quận 2, TP Hồ Chí Minh, siêu thị Bee Mart là địa điểm lý tưởng cho khách hàng thăm quan và mua sắm.

Tại Bee Mart, khách hàng sẽ được trải nghiệm và lựa chọn từ một loạt các sản phẩm thiết yếu như: Bánh kẹo, nước giải khát, đến sữa các loại, nước xả vải, nước giặt và nhiều sản phẩm khác. Hình thức thanh toán tại Bee Mart được thiết kế đơn giản và nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và mang lại cảm giác thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho trải nghiệm mua sắm của họ.

setup siêu thị
Với việc kết hợp thú vị giữa màu xám và màu vàng, các chuyên gia của công ty K-setup đã mang đến cho siêu thị Bee Mart một diện mạo mới mẻ và bắt mắt.

Với việc kết hợp thú vị giữa màu xám và màu vàng, các chuyên gia của công ty K-setup đã mang đến cho siêu thị Bee Mart một diện mạo mới mẻ và bắt mắt. Thiết kế không gian ấn tượng, cùng với sự đa dạng về sản phẩm kinh doanh, siêu thị Bee Mart chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua sắm và thăm quan tại đây.

10. Cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart (Hải Phòng)

Đầu năm 2024, công ty K-setup đã vừa hoàn thành dự án cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart tại Lê Chân, TP Hải Phòng thông qua việc ký kết hợp đồng toàn diện, bao gồm các khâu tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị. Với không gian kinh doanh chỉ 70m2, nhưng 178 Mini Mart có một diện mạo mới mẻ và ấn tượng, dễ dàng thu hút khách hàng.

setup cửa hàng tiện lợi
Tại cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Tại cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư kinh doanh các mặt hàng như: Bánh kẹo, bim bim, dầu ăn, nước giải khát, nước giặt, dầu gội, sữa tắm, sữa, rượu vang,…Các sản phẩm tại 178 Mini Mart đều được cung cấp từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. 

setup siêu thị
Tại dự án cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã kết hợp các màu sơn nổi bật như đỏ, cam, xanh cho mặt tiền siêu thị.

Tại dự án cửa hàng tiện lợi 178 Mini Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã kết hợp các màu sơn nổi bật như đỏ, cam, xanh cho mặt tiền siêu thị. Sự kết hợp sáng tạo này đã tạo nên một diện mạo cực kỳ bắt mắt chi 178 Mini Mart.

Công ty K-setup là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực tư vấn-thiết kế-thi công siêu thị trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế siêu thị mini 60m2, 100m2, 200m2 vô cùng hiện đại và ấn tượng. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những hình ảnh siêu thị mini đẹp, đội ngũ chuyên gia của K-setup luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong toàn bộ quá trình thiết kế bản mô phỏng 3D cho đến thi công dự án trên thực tế. Với những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được trong những năm qua, hi vọng rằng K-setup sẽ được đồng hành cùng nhiều chủ siêu thị hơn nữa để tạo ra nhiều mẫu siêu thị đẹp – ấn tượng và thu hút khách hàng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🏢  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP.

🔰VP Hà Nội  : Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

☎  Hotline : 098.5566.123

🔰 TP.HCM : Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎ Hotline : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-Setup!

.
.
.
.