Bật mí các bước mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công

Cửa hàng thực phẩm sạch là mô hình kinh doanh rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy làm thế nào để mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây.

Với mục tiêu nhằm đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, người tiêu dùng ngày càng tìm kiếm các loại thực phẩm vệ sinh, an toàn và giàu dinh dưỡng cho những bữa ăn trong gia đình. Điều này giúp hình thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ của việc sử dụng thực phẩm sạch. Đây chính là điều kiện cần để cho ra đời chuỗi những cửa hàng thực phẩm sạch. Vậy, mở cửa hàng thực phẩm sạch gồm có những bước nào? Hãy tham khảo bài viết.

1. Cửa hàng thực phẩm sạch là gì? Tại sao nên đầu tư kinh doanh?

Cửa hàng thực phẩm sạch là nơi kinh doanh các mặt hàng thịt, cá, rau, củ, quả,… an toàn, sạch sẽ, không chứa chất hay các vi sinh vật độc hại làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Đây là những thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo sạch, an toàn từ khâu sản xuất cho đến bảo quản và quá trình phân phối ra thị trường. Chính vì vậy các sản phẩm thực phẩm sạch luôn được ưa chuộng và lựa chọn bởi những khách hàng có thu nhập cao, hoặc xuất khẩu ra các quốc gia khác.

Cửa hàng thực phẩm sạch
Cửa hàng thực phẩm sạch là mô hình kinh doanh rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Vậy tại sao nên mở cửa hàng thực phẩm sạch? Hiện nay, an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn được được người tiêu dùng đề cao. Càng ngày người tiêu dùng càng trở nên kỹ tính khi lựa chọn các loại thực phẩm cho nhu cầu ăn uống hàng ngày trong gia đình. Chính vì vậy, việc mở cửa hàng thực phẩm sạch sẽ có sẵn một lượng khách hàng không nhỏ, họ sẵn sàng chi trả cho việc mua những loại thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Hiện nay trên thị trường đang thịnh hành các chuỗi cửa hàng thực phẩm uy tín, chất lượng và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

2. Quy trình mở cửa hàng thực phẩm sạch 

2.1. Chuẩn bị mở cửa hàng thực phẩm sạch

2.1.1. Lập kế hoạch kinh doanh 

Điều đầu tiên mà bạn cần thực hiện trước khi bắt tay vào bất kỳ khoản đầu tư nào là nghiên cứu thị trường một cách cẩn thận và lập kế hoạch kinh doanh. Việc làm này cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng bạn có một cơ sở chắc chắn và hiểu rõ các khía cạnh của thị trường mà bạn đang nhắm đến. Khi đầu tư lĩnh vực thực phẩm sạch, bạn nên tìm hiểu về tiềm năng phát triển và các xu hướng của thị trường, điều này giúp bạn xác định được độ hấp dẫn và cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực này.

2.1.2. Xác định thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu của loại hình kinh doanh này là những khách hàng có thu nhập tốt và đặc biệt họ rất quan tâm đến sức khỏe và an toàn thực phẩm. Hãy xác định khách hàng mục tiêu theo các yếu tố như: Độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập và nhu cầu tiêu dùng. Sau đó, tìm hiểu về các sản phẩm mà họ thích mua, lý do tại sao họ mua, và họ mua từ kênh bán hàng nào. Điều này giúp bạn tạo ra danh sách sản phẩm phù hợp với khách hàng.

2.1.3. Đặt tên thương hiệu

Hãy đặt tên thương hiệu cho cửa hàng thực phẩm sạch của bạn bằng cách xây dựng một tên gọi dễ nhớ, ý nghĩa, logo ấn tượng,…cho đến việc trang trí, thiết kế và đồng phục đều có sự riêng biệt, dễ phân biệt với các thương hiệu khác. Hãy xác định sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để thể hiện sự đại diện đặc trưng của thương hiệu. Những yếu tố này trong hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ tạo sự gợi nhớ và ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

2.1.4. Chọn loại thực phẩm cung cấp

Để thành công trong việc kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch của bạn, hãy tìm hiểu, nghiên cứu về xu hướng sử dụng các sản phẩm này trên thị trường và đâu là những mặt hàng mà khách hàng mục tiêu ưa chuộng. Bạn có thể tập trung bán các loại thực phẩm sạch phổ biến như: Rau củ, quả, các loại thịt (bò, heo, gà, vịt, cá,…), trứng, các sản phẩm đồ khô. Nếu khách hàng tại khu vực bạn mở cửa hàng có thu nhập và mức sống cao, bạn nên cân nhắc kinh doanh các loại thực phẩm nhập khẩu hoặc đặc sản vùng miền.

Làm thế nào để mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công?
Hiện nay, các sản phẩm kinh doanh chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm sạch là sản phẩm hữu cơ hoặc nhập khẩu.

2.1.5. Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Để thành công khi mở cửa hàng thực phẩm sạch, mặt bằng là yếu tố quyết định hơn 50% sự thành công. Bạn nên lựa chọn thuê mặt bằng tiện đường, diện tích rộng tùy theo quy mô kinh doanh, có chỗ đỗ xe thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, nên chọn địa điểm mở cửa hàng tại các tuyến đường đông đúc, khu vực đông dân cư có thu nhập khá. Bạn nên tránh những khu vực gần chợ hay có nhiều cửa hàng thực phẩm để đảm bảo không có quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

2.1.6. Tìm hiểu các đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh có thể là nguồn học hỏi quý giá để bạn phát triển và hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình. Trước khi mở cửa hàng thực phẩm sạch, bạn hãy nghiên cứu các đối thủ bán cùng loại sản phẩm, các cửa hàng cạnh tranh trong khu vực để hiểu rõ hơn về hoạt động của họ. 

Bạn hãy tìm hiểu xem đối thủ cạnh tranh bán những sản phẩm nào và áp dụng mức giá như thế nào. Và cách họ thực hiện các chương trình khuyến mãi, thu hút và chăm sóc khách hàng. Khi đã có đủ thông tin, hãy phân tích điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đối thủ hoạt động, từ đó bạn sẽ có phương án kinh doanh phù hợp. 

2.1.7. Phân bổ nguồn vốn kinh doanh 

Kinh doanh thực phẩm sạch có thể bắt đầu với nhiều mức vốn khác nhau, từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, tùy theo quy mô cửa hàng. Điều quan trọng là bạn cần phân bổ nguồn vốn hợp lý gồm: Chi phí nhập hàng, trang trí cửa hàng, điện, nước, mua sắm trang thiết bị, thuê cửa hàng và lương nhân viên,…

2.1.8. Thiết kế không gian và mua sắm trang thiết bị

Tối ưu hóa không gian trong cửa hàng thực phẩm sạch là điều quan trọng. Hãy lên bản vẽ kỹ lưỡng cho việc bố trí các quầy kệ và khu vực, đảm bảo các lối đi rộng rãi. Chia khu vực theo từng ngành hàng như thực phẩm, rau củ quả, trái cây và thực phẩm đông lạnh. Sắp xếp các sản phẩm bán chạy ở vị trí ngang tầm mắt, gần cửa để khách dễ nhìn thấy và chọn lựa. Sử dụng hình ảnh trang trí như tranh về thực phẩm sạch hoặc các nông trại cung cấp sản phẩm để tạo không gian hấp dẫn. Nếu bạn gặp khó khăn trong khâu này, bạn nên tìm đơn vị setup trọn gói để tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng quy chuẩn.

Các chuỗi cửa hàng thực phẩm
Thiết kế không gian là bước rất quan trọng để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng.

Sau khi đã lên bản vẽ, tiến hành tìm nhà cung cấp quầy kệ, tủ đông và thiết kế nội, ngoại thất cho cửa hàng; Bạn cần đảm bảo trang trí phù hợp để khách hàng cảm thấy gần gũi và thoải mái khi ghé thăm cửa hàng. Thiết kế không gian là bước rất quan trọng để tạo sự ấn tượng và thu hút khách hàng, giúp bạn bước đầu thành công trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm sạch.

2.1.9. Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Khi kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch, chất lượng nguồn hàng là yếu tố đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Nguồn hàng cần đảm bảo ổn định, có xuất xứ rõ ràng và có các chứng nhận sản phẩm hữu cơ hoặc VietGap. Để tìm nguồn hàng tốt, bạn có thể liên hệ với hợp tác xã nông nghiệp sạch, nhà vườn hoặc trang trại có quy trình nuôi trồng, chăm sóc đạt chuẩn sản phẩm sạch, hữu cơ. Bạn có thể trực tiếp đến các trang trại để tham quan và đánh giá chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.

Đối với các sản phẩm rau, củ, hoa quả tươi, bạn nên ưu tiên tìm nguồn hàng từ các vùng miền có nhiều vựa trái cây, rau củ đáng tin cậy. Hãy tham gia các chợ sỉ rau củ quả, trái cây hoặc triển lãm nông nghiệp để tìm hiểu các nhà cung cấp. Nếu bạn có ngân sách tốt, hãy cân nhắc đến các công ty xuất nhập khẩu có chứng nhận chất lượng, xuất xứ hàng hóa để kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Quá trình lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm, bạn nên ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp ở gần để giảm chi phí vận chuyển và đảm bảo hàng hóa luôn tươi ngon khi nhập hàng. Bên cạnh đó, cần tìm và lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với họ. Đồng thời, tìm hiểu cách bảo quản thực phẩm sao cho hàng nhập về vẫn đảm bảo tươi ngon và chất lượng, giữ được giá trị của sản phẩm trong suốt quá trình kinh doanh.

2.1.10. Chuẩn bị các thủ tục pháp lý

Để mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch, bạn cần hoàn thiện một số giấy tờ sau đây:

 • Giấy đăng ký kinh doanh.
 • Chứng nhận cơ sở kinh doanh đủ điều kiện vệ sinh an toàn.
 • Giấy tờ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, bạn cần cập nhật các giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho ngành hàng mà bạn kinh doanh. Điều này nhằm đảm bảo hoạt động của cửa hàng tuân thủ đúng quy định và đáp ứng yêu cầu kiểm tra của cơ quan chức năng.

2.1.11. Tuyển dụng nhân viên cửa hàng

Trong những ngày đầu mới kinh doanh, chủ cửa hàng nên có mặt tại shop và tuyển thêm một vài nhân viên (2-3 người). Bạn cần thuê các nhân viên thực hiện công việc tại cửa hàng, cụ thể: Nhân viên thu ngân kiêm kế toán; nhân viên bán hàng kiêm người sơ chế thực phẩm; nhân viên nhận hàng kiêm vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí hoạt động. Sau một thời gian hoạt động và kinh doanh có lãi, bạn có thể tuyển nhân viên quản lý, bán hàng và sơ chế. 

Cửa hàng thực phẩm sạch
Quá trình tuyển dụng nhân viên, chủ cửa hàng nên tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả. 

Quá trình tuyển dụng nhân viên, chủ cửa hàng nên tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm, nhanh nhẹn, làm việc hiệu quả. Bạn cần đảm bảo tuyển đủ nhân viên cho từng công việc và lập kế hoạch dự phòng trong trường hợp họ ốm đau và nghỉ phép. Điều này giúp đảm bảo cửa hàng hoạt động suôn sẻ và kinh doanh một cách hiệu quả. 

2.1.12. Xây dựng kế hoạch marketing

Trong kế hoạch kinh doanh thực phẩm sạch, việc tiếp thị cửa hàng là bước quan trọng. Bạn có thể áp dụng nhiều phương thức khác nhau như: Tạo website, xây dựng Fanpage Facebook, kênh Tiktok  bán hàng,…hay chạy quảng cáo Google, bán hàng trên các hội nhóm Facebook,…Bên cạnh đó, cửa hàng nên tổ chức các chương trình marketing hấp dẫn, phát hành voucher giảm giá nhân dịp lễ, khai trương, dịp lễ tết,… để tri ân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới.

Ngoài ra, hãy tạo sự khác biệt cho cửa hàng, xác định lợi thế bán hàng độc đáo của bạn so với đối thủ cạnh tranh như: Sản phẩm đa dạng, thực phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap, truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tạo sự khác biệt trong cách tiếp thị và cung cấp hàng hóa sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả.

2.2. Khai trương và duy trì hoạt động 

2.2.1. Khai trương

Sau khi hoàn thành tất cả hoạt động chuẩn bị, hãy tiến hành ngày khai trương và quảng bá cho cửa hàng thực phẩm sạch của bạn. Hãy tổ chức sự kiện khai trương với nhiều hoạt động hấp dẫn như múa lân, ca nhạc,… kèm theo ưu đãi hấp dẫn.

Trong những ngày khai trương, bạn nên xây dựng các chương trình ưu đãi như: Giảm giá, chính sách mua 1 tặng 1, tặng voucher, quà tặng, tạo tài khoản thành viên để tích điểm, ăn thử sản phẩm, bốc thăm may mắn,…Bên cạnh đó, cần tiến hành treo banner, băng rôn, phát tờ rơi,…ở các tuyến đường xung quanh cửa hàng để thông báo về sự xuất hiện của cửa hàng và thu hút khách hàng.

2.2.2. Vận hành cửa hàng 

2.2.2.1. Duy trì hoạt động của cửa hàng

Sau khi khai trương cửa hàng, bạn cần đẩy mạnh việc kinh doanh để đưa cửa hàng tăng doanh số và hòa vốn bằng các cách thức sau: 

 • Lưu lại thông tin, sở thích mua sắm và xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng.
 • Thường xuyên tổ chức các chương trình nhằm thu hút khách hàng như khuyến mại hay chào bán sản phẩm mới.
 • Đào tạo nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, cung cách phục vụ làm hài lòng khách hàng.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm; không kinh doanh tiếp những mặt hàng nhận được phản hồi tiêu cực; ngược lại, bạn hãy nhập thêm những sản phẩm hot và đa dạng hơn.
 • Lựa chọn các nguồn cung cấp thực phẩm mới để thay đổi chủng loại hàng hóa nhằm thu hút khách hàng.
 • Ngoài ra, bạn không nên bỏ qua khâu chăm sóc khách hàng bằng việc tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, giao hàng nhanh, đúng số lượng và chất lượng.
2.2.2.2. Quản lý cửa hàng 

Thời gian đầu mới kinh doanh, chủ cửa hàng cần phải làm mọi việc từ đặt hàng, nhập hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa, tồn kho, thu, chi,…Chính vì vậy, để thuận lợi trong quá trình quản lý, bạn nên sử dụng trọn gói phần mềm quản lý bán hàng. Đây là công cụ cần thiết để bạn có thể quản lý các đầu mục công việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

2.2.2.3. Xử lý hàng tồn kho

Xử lý hàng tồn không bán hết trong ngày là một vấn đề quan trọng trong kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch. Để giảm thiểu lượng hàng tồn và tối ưu hóa doanh thu, có một số cách mà bạn có thể áp dụng:

 • Dự đoán và cân nhắc số lượng hàng nhập: Để tránh hàng tồn trong ngày, bạn nên nghiên cứu thị trường và dự đoán nhu cầu hàng hóa của khách hàng. Cân nhắc kỹ về số lượng hàng nhập vào cửa hàng sao cho vừa đủ để đáp ứng nhu cầu trong ngày mà không gây lãng phí. Thông qua việc liên tục tìm hiểu và ghi nhận thông tin về sở thích và nhu cầu của khách hàng, bạn có thể điều chỉnh phạm vi sản phẩm và số lượng hàng nhập sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng, giảm thiểu rủi ro hàng tồn.
 • Quản lý và bảo quản hàng hóa: Quy trình quản lý và bảo quản hàng hóa tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sử dụng kỹ thuật đông lạnh nếu cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.
Top cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội
Áp dụng quy trình quản lý và bảo quản hàng hóa tốt để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Áp dụng chính sách giảm giá: Nếu hàng tồn còn trong ngày và không thể tiêu thụ hết, hãy xem xét áp dụng chính sách giảm giá để kích thích khách hàng mua hàng.
 • Tận dụng và chế biến lại: Nếu còn hàng tồn sau một thời gian, bạn có thể xem xét tận dụng lại để chế biến thành các sản phẩm khác. Ví dụ: Hộp hoa quả gọt sẵn, rau nhặt sẵn.
 • Tăng cường việc trưng bày và quảng cáo hàng hóa: Để hấp dẫn khách hàng mua hàng, hãy trưng bày và quảng cáo sản phẩm một cách hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Tích cực tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng: Tóm lại, xử lý hàng tồn không bán hết trong ngày đòi hỏi bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng về số lượng hàng nhập, quản lý và bảo quản hàng hóa tốt, áp dụng chính sách giảm giá và tận dụng sáng tạo các cách chế biến lại. Đồng thời, cần tập trung vào việc nắm bắt thông tin về nhu cầu khách hàng để điều chỉnh kịp thời các hoạt động kinh doanh.

2.3. Phát triển và đẩy mạnh thương hiệu

Sau khi cửa hàng của bạn bắt đầu kinh doanh có lãi, hãy tiến hành tái đầu tư để ngày càng nâng cao, hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, chất lượng sản phẩm, mở rộng thêm mặt hàng mới và đầu tư chăm sóc khách hàng,…Có như vậy, cửa hàng của bạn mới có thể phát triển một cách ổn định và bền vững.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên mở rộng phạm vi kinh doanh bằng cách đầu tư vào kênh bán hàng online nhằm tìm kiếm khách hàng và PR thương hiệu. Cách thức hiệu quả mà chủ shop có thể thực hiện là đăng bài hoặc livestream bán hàng trên Facebook, Tiktok hoặc các sàn thương mại điện tử,…

3. Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch

3.1. Cửa hàng phải đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Để thu hút khách hàng và xây dựng sự uy tín với khách hàng, chủ cửa hàng cần tìm kiếm nguồn hàng có xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy. Bởi vì, chất lượng thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh từ khâu nuôi trồng, chế biến cho đến vận chuyển là yếu tố quan trọng để thu hút lòng tin của khách hàng

Để phân phối thực phẩm sạch tới tay người tiêu dùng, cửa hàng phải thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với các đơn vị cung cấp thực phẩm sạch. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn hàng chất lượng và ổn định. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển, thực phẩm cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn nhằm giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon, chất lượng.

Làm thế nào để mở cửa hàng thực phẩm sạch thành công?
Chất lượng thực phẩm là yếu tố quan trọng để thu hút lòng tin của khách hàng.

3.2. Đa dạng sản phẩm 

Cửa hàng cần cung cấp thực phẩm như: Rau, củ hữu cơ; thịt, cá, tôm đạt các tiêu chí cao về chất lượng, được nuôi bằng phương pháp tự nhiên; hoa quả không sử dụng chất bảo quản. Ngoài ra, cửa hàng nên cung cấp thực phẩm đặc sản từ các vùng miền và đa dạng hóa nguồn thực phẩm bằng việc nhập khẩu các loại thực phẩm tươi ngon và chất lượng từ các quốc gia trên thế giới. Nhờ vào việc đảm bảo nguồn thực phẩm đa dạng và đạt tiêu chuẩn cao, cửa hàng có thể tạo nên sự đặc biệt và hấp dẫn, thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng. 

3.3. Tạo lòng tin cho khách hàng

Khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh, đặc biệt đối với các cửa hàng thực phẩm sạch. Để khách hàng tin tưởng và quay lại mua hàng, bạn cần hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chính vì vậy, toàn bộ thông tin khách hàng như: Tên, tuổi, địa chỉ, sở thích của của họ giúp bạn dễ dàng trong việc chăm sóc khách hàng. Đồng thời, nếu bạn nắm rõ được sở thích cũng như thói quen mua hàng của mỗi khách hàng, thì bạn sẽ dễ dàng tư vấn sản phẩm phù hợp.

Cửa hàng thực phẩm sạch
Việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng sẽ tạo nên lòng tin và sự trung thành của họ với cửa hàng. 

Việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng sẽ tạo nên lòng tin và sự trung thành của họ với cửa hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ là kênh marketing tự nhiên nhất khi họ nói tốt về cửa hàng và sản phẩm của bạn cho người thân, bạn bè của họ. Điều này sẽ giúp của hàng thực phẩm sạch của bạn thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tạo sự phát triển bền vững cho việc kinh doanh.

3.4. Quản lý bán hàng bằng phần mềm

Trong kinh doanh thực phẩm sạch, các cửa hàng phải đảm bảo sản phẩm giữ được độ tươi ngon. Vì vậy, khi chủ cửa hàng hoặc quản lý có quá nhiều thứ phải cần phải theo dõi hàng ngày như: Điểm danh nhân viên, số lượng sản phẩm nhập vào – bán ra, tồn kho, giá nhập, giá bán, doanh thu,…Thì việc quản lý sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp. Chính vì vậy, việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng chính là giải pháp giúp bạn quản lý công việc một cách hiệu quả. Phần mềm sẽ giúp việc thanh toán  nhanh chóng, quản lý kho một cách chính xác và kiểm soát được nhân viên khi bạn không có tại cửa hàng. Mọi hoạt động của cửa hàng đều được phần mềm tính toán và báo cáo một cách chi tiết nhất.

Cửa hàng thực phẩm sạch phát triển chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh,…Top cửa hàng thực phẩm sạch Hà Nội có thể kể đến như: Clever Food, RUM 63, Tre Việt, V-Organic,…Đây được coi là lĩnh vực đầu tư mới mẻ trong những năm gần đây và đem lại lợi nhuận lớn cho nhà kinh doanh. Tuy nhiên, kinh doanh thực phẩm là lĩnh vực chứa nhiều rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm. Vì vậy, để việc đầu tư kinh doanh thành công, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để được trang bị các kiến thức cần thiết trước khi khởi nghiệp. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.