Kinh doanh ngành FnB: Làm thế nào để đầu tư có lãi cao?

Kinh doanh ngành FnB là mô hình được nhiều người lựa chọn để đầu tư bởi khả năng đem lại lợi nhuận cao. Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ngành FnB, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hiện nay, kinh doanh ngành FnB là một trong những mô hình kinh doanh thịnh hành và trở nên thiết yếu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vì sao hiện nay nhiều người lựa chọn kinh doanh lĩnh vực này? Nó có tiềm năng phát triển thế nào và xu hướng ra sao, hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

MỤC LỤC

1. Kinh doanh F&B là gì? 

F&B (hay còn gọi FnB) là viết tắt tên tiếng anh của từ Food và Beverage. Đây là tên gọi dùng để chỉ ngành dịch vụ cung cấp đồ ăn và thức uống cho khách hàng. Ngành F&B gồm nhiều hình thức kinh doanh khác nhau như: Hệ thống nhà hàng, quán ăn (trong nhà và vỉa hè), điểm bán hàng lưu động, chuỗi cửa hàng cafe, đồ uống trà sữa, dịch vụ tiệc cưới, tiệc tư gia, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp,… 

Kinh doanh ngành FnB
F&B (FnB) là tên gọi dùng để chỉ ngành dịch vụ cung cấp đồ ăn và thức uống cho khách hàng. 

Với đa dạng mô hình kinh doanh như trên, ngành F&B bao gồm 3 nhóm chính:

1.1. Dịch vụ F&B (FnB) tại nhà hàng

Đây là mô hình kinh doanh phổ biến nhất. Theo đó, khách hàng sẽ dùng bữa và được trải nghiệm dịch vụ, các tiện nghi của nhà hàng.

1.2. Dịch vụ F&B cho những sự kiện theo yêu cầu

Đây là hình thức cung cấp thực phẩm tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Bạn sẽ phải thực hiện các công đoạn như bao gồm nấu ăn và cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ F&B theo mô hình này có thể là các hình thức kinh doanh sau: Cung cấp đồ ăn và thức uống cho các bệnh viện, trường học, tiệc cưới, tiệc đính hôn,…

1.3. Dịch vụ cung cấp đồ ăn, thức uống tận nơi

Hình thức này được áp dụng cho đối với những quán ăn nhanh hay quán pizza,…nhằm phục vụ cho các đối tượng khách hàng nhất định. Hiện nay, dịch vụ này đang dần trở thành lĩnh vực kinh doanh F&B đầy tiềm năng do tiết kiệm được chi phí mặt bằng và nhân viên, giúp tăng lợi nhuận cho nhà kinh doanh.

2. Vai trò của ngành F&B

2.1. Mang lại doanh thu lớn cho nhà kinh doanh

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu ăn uống của mỗi người ngày càng nâng cao. Vì vậy, việc kinh doanh F&B thu về những khoản lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Tính đến cuối năm 2022, tại Việt Nam có đến khoảng 338.600 nhà hàng, tăng 39% so với năm 2021.Trong năm 2022, doanh thu của ngành F&B đạt gần 610.000 tỷ đồng, đến đầu năm 2023, thị trường F&B còn trở nên sôi động hơn.

2.2. Tăng cường việc nhận diện và khẳng định thương hiệu

Kinh doanh F&B sẽ dễ dàng thu hút khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nếu đảm bảo được các tiêu chí như giá cả hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Đó cũng chính là yếu tố khiến cho khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn, giúp nhận diện và khẳng định thương hiệu.

2.3. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Kinh doanh lĩnh vực F&B nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Các nhà hàng, khách sạn đáp ứng tốt được những nhu cầu này sẽ giúp nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ kinh doanh ẩm thực. Đồng thời, đây còn là điều kiện nhằm nâng cao vị thế của thương hiệu trên thị trường. 

2.4. Tạo điều kiện bán chéo 

Đối với những khách sạn, nhà hàng có hết hợp nhiều loại hình dịch vụ, việc sở hữu ngành Food and Beverage chất lượng sẽ trở thành chiến lược kinh doanh cực kỳ hiệu quả. Sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng chú ý đến những dịch vụ kinh doanh khác.

3. Các loại mô hình kinh doanh ngành FnB phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

3.1. Mô hình F&B trong khách sạn

Trong kinh doanh khách sạn nghề chính sẽ là hoạt động dịch vụ lưu trú. Tuy nhiên bạn có thể kinh doanh xen lẫn mô hình F&B bằng cách phục vụ nhu cầu ăn uống cho khách hàng trong thời gian họ nghỉ ngơi và lưu trú tại khách sạn. Khách sạn có chiến lược kinh doanh tốt đối với mô hình sẽ giúp tăng lợi nhuận.

3.2. Mô hình F&B công nghệ

Với mô hình kinh doanh này, khách hàng thông qua app sẽ đặt món ăn, đồ uống mình yêu thích mà không cần phải đến tận nhà hàng, quán cafe. Sau đó, hàng hóa sẽ được các đơn vị vận chuyển giao đến tận nơi cho bạn. Hiện nay, mô hình F&B công nghệ đang trở nên phổ biến ở các thành phố lớn và khu vực thành thị.

Kinh doanh F&B là gì
Khách hàng thông qua app sẽ đặt món ăn, đồ uống mình yêu thích mà không cần phải đến tận nhà hàng, quán cafe.

3.3 Mô hình F&B phi thương mại 

Loại hình dịch vụ F&B này giới hạn việc lựa chọn thức ăn và đồ uống, mang lại ít sự đa dạng cho khách hàng. Mô hình này không chú trọng vào yếu tố thương mại, thay vào đó tập trung cao vào các yếu tố về dinh dưỡng.

Các bếp ăn, quán nước, căng tin, trong bệnh viện, ký túc xá hay các địa điểm tương tự là ví dụ của kinh doanh ngành FnB phi thương mại. Tại những nơi này, giá trị dinh dưỡng cho khách hàng được xem là ưu tiên hàng đầu.

3.4. Hoạt động kinh doanh ngành FnB thương mại

Đây là mô hình hoạt động bao gồm đầy đủ những nhu cầu ăn uống của thực khách và đem lại cho chủ đầu tư một nguồn thu lớn. Hiện nay, có rất nhiều mô hình kinh doanh ngành FnB thương mại nổi bật như:

3.4.1. Quán ăn nhỏ (Fast casual)

Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống phổ biến nhất là các quán ăn nhỏ ước tính lên tới hàng chục triệu cửa hàng và đang không ngừng gia tăng mỗi năm. Các quán ăn này chủ yếu phục vụ những đối tượng khách hàng là người lao động, sinh viên, dân văn phòng với mức giá hợp lý, thực đơn đơn giản và không yêu cầu quá nhiều món phức tạp.

Các ví dụ phổ biến cho mô hình kinh doanh F&B này như: Quán đồ ăn sáng, cơm bình dân, bún, phở, bánh mì, fast food/ đồ ăn vặt,… Các quán ăn nhỏ thường có diện tích và mặt bằng hạn chế, vì vậy các chủ kinh doanh sẽ phải tận dụng một phần vỉa hè hoặc mặt ngõ để kinh doanh.

3.4.2. Family restaurant

Family restaurant là mô hình kinh doanh nhà hàng phục vụ các đối tượng tầm trung vì mức giá sẽ giao động từ trung bình trở lên. Loại hình này sẽ cung cấp đến khách hàng những món ăn đặc trưng, nhà hàng có không gian rộng rãi và được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt; cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Family restaurant có khách hàng mục tiêu là những người có độ tuổi từ 22 đến 40, thu nhập ổn định và có mong muốn được thưởng thức những bữa ăn chất lượng cũng như trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Để kinh doanh thành công với mô hình này, chủ nhà hàng cần tập trung vào hai khía cạnh chính. Đầu tiên, xây dựng thực đơn gồm các món ăn đặc trưng, đây sẽ là “điểm nhấn” của nhà hàng. Việc tạo nên thực đơn đặc sắc và hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng, tạo nên sự độc đáo, riêng biệt cho nhà hàng. 

Thứ hai là quy trình phục vụ và đào tạo nhân viên cần được thường xuyên tối ưu hóa. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn tốt, nhân viên phục vụ có phong cách chuyên nghiệp và thân thiện. Đánh giá của khách hàng không chỉ ở thực đơn mà còn nằm ở trải nghiệm dịch vụ của họ. Quy trình phục vụ hiệu quả và nhân viên được đào tạo tốt sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, điều này giúp tăng số lần khách hàng quay lại nhà hàng, tạo thu nhập ổn định.

3.4.3. Nhà hàng tự chọn (Buffet)

Buffet là mô hình khách hàng được lựa chọn và thưởng thức không giới hạn những món ăn khác nhau trong một bữa ăn tại nhà hàng. Hiện nay, mô hình buffet đang trở nên phổ biến và nổi tiếng nhất là các chuỗi lẩu như Gogi, Kichi – Kichi,…Ngoài ra, tại các khách sạn cao cấp cũng thường có tiệc buffet vào cuối tuần hay vào các dịp đặc biệt và giá cho một bữa buffet sẽ phụ thuộc vào menu.

3.4.4. Mô hình nhượng quyền

Tại Việt Nam, kinh doanh ngành FnB theo mô hình nhượng quyền được đánh giá có tiềm năng phát triển nhanh trong tương lai. Bởi vì ngành này có nhu cầu thị trường lớn và ngày một gia tăng. Bên cạnh đó là sự nổi lên và mở rộng quy mô của những  thương hiệu lớn kinh doanh lĩnh vực này. Trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu nổi tiếng kinh doanh mô hình này có thể kể đến như: Highland Coffee, McDonald, KFC,…

4. Chiến lược marketing hiệu quả đối với mô hình kinh doanh ngành F&B

4.1. Định vị thương hiệu

Trên thị trường hiện nay, cạnh tranh trong lĩnh vực F&B ngày càng khốc liệt với nhiều thương hiệu, nhãn hàng và đơn vị kinh doanh. Do đó, để thành công, các doanh nghiệp phải xây dựng một vị trí đặc biệt trong lòng người tiêu dùng. Xây dựng những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng là yếu tố quan trọng để tạo dựng lòng tin và sự yêu thích từ phía khách hàng, giúp doanh nghiệp duy trì sự tồn tại và phát triển bền vững trên thị trường F&B cạnh tranh ngày nay.

Chính vì vậy, trước khi bạn bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này, hãy xác định định vị thương hiệu của bạn là gì, khách hàng mục tiêu hướng đến gồm những ai và làm cách nào để hiện thực hóa điều đó. Định vị thương hiệu thành công sẽ nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. 

4.2. Thiết kế bộ nhận diện ấn tượng

Thiết kế bộ nhận diện một vai trò quan trọng trong tâm lý người tiêu dùng khi mua và lựa chọn sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp F&B đều đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh và thông tin cho sản phẩm của mình. Các chi tiết nhỏ như phông chữ, logo, màu sắc và kiểu dáng đều được thử nghiệm và đảm bảo tạo ấn tượng tích cực với người tiêu dùng. Điều này giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm của bạn và thúc đẩy họ lựa chọn mua sản phẩm.

Ưu điểm của ngành F&B
Các doanh nghiệp F&B đều đầu tư vào việc xây dựng hình ảnh và thông tin cho sản phẩm của mình. 

4.3. Làm nổi bật USP (Unique Selling Point)

USP có nghĩa là điểm độc độc đáo nhất trong sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây chính là yếu tố khiến khách hàng nhớ đến và phân biệt sản phẩm của bạn với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Trong kinh doanh ngành F&B thì yếu tố khác biệt nằm ở hương vị, cách thức chế biến, nguyên liệu, an toàn, dinh dưỡng, tính thẩm mĩ,…Hãy xây dựng và lựa chọn cho mình USP ấn tượng, độc đáo và gây sự chú ý cho khách hàng. 

4.4. Xây dựng website/blog riêng cho nhà hàng/khách sạn

Website/blog là một công cụ quan trọng để giới thiệu nhà hàng/khách sạn và sản phẩm của bạn đến với khách hàng. Nhờ website/blog mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những dịch vụ mà bạn cung cấp thông qua các nền tảng công nghệ và đặt sử dụng dịch vụ của bạn một cách thuận tiện. Website/blog là nơi cung cấp những thông tin hữu ích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của bạn, có ý nghĩa quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp kinh doanh ngành FnB.

4.5. Booking KOL/KOC

Hiện nay, phương thức marketing đang thịnh hành chính là booking các KOL/KOC hoặc các hội nhóm để đến chụp ảnh, viết bài review cho nhà hàng/quán cafe/khách sạn của mình. Chi phí dành cho hình thức marketing này không quá nhiều nhưng mang lại hiệu quả lớn trong việc quảng bá thương hiệu.

4.6. Marketing bằng phương tiện social media

Xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông đã tác động mạnh mẽ đến kinh doanh ngành FnB. Khách hàng có thói quen lướt web và truy cập mạng xã hội, vì vậy doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với các nhóm khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng. Điều này dẫn đến việc tăng doanh số bán hàng, giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và duy trì lợi nhuận trong lĩnh vực F&B.

4.7. Tổ chức các đêm nhạc 

Hiện nay nhiều quán cafe tổ chức các đêm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng để thu hút khách hàng đến thưởng thức âm nhạc và thưởng thức đồ ăn, nước uống của quán. Phương thức marketing này đang ngày càng trở nên thịnh hành, nhằm thỏa mãn phần uống và phần nhìn của khách hàng. Chi phí dành cho phương thức này sẽ khá cao vì thông thường quán sẽ phải mời những ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên nếu quán của bạn có ngân sách trung bình thì có thể mời những ca sĩ tầm trung, chi phí để thuê họ sẽ không quá cao.

Xu hướng FnB
Nhiều quán cafe tổ chức các đêm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng để thu hút khách hàng đến thưởng thức âm nhạc và thưởng thức đồ ăn, nước uống của quán.

4.8. Hợp tác với các thương hiệu/nhãn hàng khác

Mỗi thương hiệu/nhãn hàng đều có những thế mạnh riêng, vì vậy việc hợp tác hoặc liên kết giữa các bên mang đến nhiều lợi ích quan trọng. Sự kết hợp giữa các  thương hiệu/nhãn hàng mang đến những sản phẩm và dịch vụ mới mẻ giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu đến với khách hàng. Bên cạnh đó, việc hợp tác và liên kết giữa các thương hiệu/nhãn hàng cũng giúp khách hàng được hưởng lợi từ việc có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mang tính bổ sung hoặc hoàn thiện cho nhau. Điều này làm tăng độ hài lòng của khách hàng và xây dựng lòng tin vào thương hiệu.

Ngoài ra, việc hợp tác và liên kết giữa các thương hiệu/nhãn hàng còn mang đến lợi ích tài chính và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Qua việc chia sẻ nguồn khách hàng và quảng bá sản phẩm chung, doanh nghiệp có thể thu hút thêm các đối tượng khách hàng mục tiêu mới, giúp gia tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong kinh doanh ngành FnB.

5. Xu hướng FnB tại Việt Nam

5.1. Chăm sóc dinh dưỡng cho cá nhân

Sự phát triển hiện đại của xã hội đã thúc đẩy nhận thức ngày càng cao của con người về việc bảo vệ sức khỏe cá nhân. Mọi người ngày càng đề cao tầm quan trọng của việc duy trì một chế độ dinh dưỡng phù hợp để nâng cao sức khỏe của bản thân. Điều này tạo ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành FnB nhằm khai thác và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc cung cấp các loại đồ ăn, thức uống sạch, an toàn, đa dạng và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của từng nhóm khách hàng giúp thu hút và giữ chân họ một cách hiệu quả. Việc làm này giúp các doanh nghiệp kinh doanh ngành FnB tăng lợi nhuận thông qua việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.

5.2. Bán hàng đa kênh

Phân phối đa kênh là một hình thức kinh doanh mới trong ngành F&B mà bạn không thể bỏ qua, bởi nó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với cách thức này, khách hàng không cần trực tiếp đến các quán ăn, nhà hàng để thưởng thức đồ ăn, thức uống yêu thích mà vẫn có thể đặt món thông qua các nền tảng giao đồ ăn, nước uống. 

Kinh doanh ngành FnB
Phân phối đa kênh là một hình thức kinh doanh mới trong ngành F&B mà bạn không thể bỏ qua.

Các ứng dụng giao đồ ăn, thức uống giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh, gọn và tiện lợi cho những người không có thời gian đến nhà hàng nhưng vẫn muốn thưởng thức hương vị của các món ăn tại quán ăn, nhà hàng. Khách hàng chỉ việc đặt món và nhận hàng tận nơi. Chính vì vậy, trong những năm gần đây phân phối đa kênh đang là xu hướng tất yếu trong kinh doanh ngành FnB và đem lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp cũng như tạo ra trải nghiệm tốt cho khách hàng. Thêm vào đó, với sự phát triển của công nghệ, việc đặt món và thanh toán qua app sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình đặt đồ cũng như thanh toán và giúp nhà kinh doanh dễ dàng quản lý.

5.3. Ưu tiên chất lượng thực phẩm

Với chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì thì tỷ lệ khách hàng quan tâm đến vấn đề chất lượng sản phẩm tăng lên. Từ việc yêu cầu được “ăn no” khách hàng đã chuyển sang cần được “ăn ngon”. Do đó, đây chính là thời điểm mà các doanh nghiệp kinh doanh ngành FnB thay đổi chiến lược kinh doanh nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

6. Một vài ý tưởng kinh doanh ngành FnB mang lại hiệu quả cao 

6.1. Kinh doanh đồ uống

Với không gian hiện đại và thoải mái, quán cà phê hiện nay đang trở thành địa điểm yêu thích và trở thành điểm đến của nhiều đối tượng khách hàng. Đây chính là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi gặp gỡ, hẹn hò cho đến những cuộc họp, làm việc quan trọng,…với đa dạng các thành phần và lứa tuổi khác nhau. Chính vì vậy, đây là cơ hội để kinh doanh những thức uống ngon và đa dạng. Sự linh hoạt và tiện lợi của quán cà phê đã mang đến sự phát triển và thành công trong lĩnh vực F&B.

6.2. Kinh doanh ẩm thực

Nhà hàng ẩm thực hay nhà hàng đặc sản đều là những điểm đến lý tưởng trong ngành F&B. Nơi đây được đánh giá cao bởi sự đa dạng và chất lượng ẩm thực, và thu hút du khách cả trong và ngoài nước, đồng thời cũng là điểm đến ưa thích của người dân địa phương.

Điểm mạnh của nhà hàng đa ẩm thực là khách hàng có thể thưởng thức nhiều loại món ăn từ các quốc gia và văn hóa khác nhau. Đây là lựa chọn phù hợp cho nhóm khách với các sở thích và khẩu vị đa dạng. Trong khi đó, nhà hàng đặc sản tập trung vào cung cấp những món ăn độc đáo và đặc biệt chỉ có ở địa phương đó, tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng.

6.3. Quán bar tại các khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng

Quán bar trong khách sạn/khu nghỉ dưỡng là một mô hình kinh doanh rất hiệu quả và thu hút nhiều sự đầu tư hiện nay. Đây là cách tuyệt vời để tạo thêm nguồn doanh thu bổ sung cho khách sạn/khu nghỉ dưỡng bên cạnh hoạt động kinh doanh chính của nó. Đây là một hình thức kinh doanh hữu ích và thu hút đối với người thích sự náo nhiệt và muốn tìm một không gian giải trí thú vị. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quan trọng để tăng cường trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của khách sạn/khu nghỉ dưỡng.

Ngành F&B
Quán bar trong khách sạn/khu nghỉ dưỡng là một mô hình kinh doanh rất hiệu quả.

6.4. Phòng tiệc trong các khách sạn

Phòng tiệc là một hình thức kinh doanh đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho khách sạn. Hiện tại, mô hình này chủ yếu phát triển mạnh ở các thành phố lớn, nơi có nhu cầu lớn về tổ chức các sự kiện đặc biệt. Nó đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tổ chức sự kiện và tiệc cưới, đồng thời giúp tăng cường doanh thu và cải thiện vị thế cạnh tranh của khách sạn trong kinh doanh ngành FnB.

Có thể thấy, trong những năm gần đây kinh doanh ngành FnB ngày càng thịnh hành và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích và nhận biết được ưu điểm của ngành F&B. Đây là mô hình kinh doanh thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khi muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên việc khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng vì ngoài nguồn vốn bạn cần có những kinh nghiệm cần thiết về kinh doanh ngành FnB. Nếu bạn muốn việc đầu tư kinh doanh thuận lợi, hãy tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.