Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị HN Mart tại thị trấn Quỳ Hợp – Nghệ An

Công ty K-setup rất tự hào khi tiếp tục được lựa chọn là đối tác đồng hành cùng HN Mart trong dự án thiết kế siêu thị tại khối 10, thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An). Đây là lần thứ hai công ty may mắn được hợp tác với siêu thị HN Mart trong việc thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công. Sau khi cơ sở thứ nhất đi vào hoạt động hiệu quả, HN Mart đã mở cơ sở thứ hai và tiếp tục lựa chọn K-setup làm đối tác đồng hành. Hãy cùng công ty K-setup khám phá thêm về những chi tiết đặc biệt trong lần hợp tác thứ 2 này của chúng tôi với siêu thị HN Mart nhé. 

Siêu thị HN Mart
Siêu thị HN Mart tại khối 10, TT Quỳ Hợp (Nghệ An) là cơ sở thứ 2 mà công ty K-setup được hợp tác thực hiện quá trình tư vấn – thiết kế – thi công.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh cho chủ siêu thị HN Mart, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành một cuộc khảo sát thị trường tại vị trí dự kiến mở siêu thị mới. Từ việc phân tích thị trường, chúng tôi xác định chiến lược kinh doanh phù hợp và đề quy mô kinh doanh để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

setup siêu thị
Việc tư vấn mô hình kinh doanh không chỉ giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn mà còn đảm bảo quá trình hoạt động của siêu thị sẽ đạt được hiệu suất cao nhất. 

Trong quá trình này, các chuyên gia cũng luôn lắng nghe ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của khách hàng đối với siêu thị của mình để đưa ra phương án tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Cách thức này, không chỉ giúp tối ưu hóa việc sử dụng nguồn vốn mà còn đảm bảo quá trình hoạt động của siêu thị sẽ đạt được hiệu suất cao nhất.

mở siêu thị
Các chuyên gia của K-setup luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng trong quá trình tư vấn mô hình kinh doanh.

Siêu thị HN Mart được đặt tại trung tâm thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An), nên có vị trí kinh doanh thuận lợi, diện tích mặt sàn lên đến 200m2,…rất phù hợp cho việc setup siêu thị tiện ích. Chính vì vậy, trong quá trình tư vấn cho chủ siêu thị HN Mart, chúng tôi đã đề xuất mô hình siêu thị tiện ích kinh doanh đa dạng các sản phẩm như: Rượu nhập khẩu cao cấp, đồ gia dụng nhập khẩu, đồ mỹ nghệ cao cấp, đồ đông lạnh, nước giải khát, đồ ăn vặt,…Các mặt hàng tại siêu thị luôn đảm bảo về chất lượng, được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín trong nước và hàng nhập khẩu từ nước ngoài. 

Siêu thị HN Mart
Siêu thị HN Mart có vị trí kinh doanh thuận lợi rất phù hợp cho việc setup siêu thị tiện ích.

2. Ký kết hợp đồng

Đối với dự án siêu thị HN Mart, công ty K-setup đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng full dịch vụ với chủ siêu thị. Điều này có nghĩa là đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quá trình từ tư vấn, thiết kế cho đến việc triển khai thi công siêu thị. Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ nhằm đảm bảo tiến độ thi công sẽ được duy trì theo đúng yêu cầu và thực hiện đúng bản layout mà chủ siêu thị đã lựa chọn trước đó.

setup siêu thị
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ nhằm đảm bảo tiến độ thi công sẽ được duy trì theo đúng yêu cầu và thực hiện đúng bản layout mà chủ siêu thị đã lựa chọn trước đó.

Bên cạnh đó, việc chủ siêu thị HN Mart ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup cũng mang lại nhiều lợi ích lớn như: Tối ưu hóa nguồn vốn, hạn chế các chi phí phát sinh và đảm bảo tiến độ thi công của dự án. Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công giữa chúng tôi và chủ siêu thị chính là khởi đầu quan trọng để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của siêu thị HN Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp chủ siêu thị hình dung dễ dàng về không gian của HN Mart, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tạo ra bản mô phỏng 3D thể hiện chi tiết toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài của siêu thị. Bản mô phỏng này sẽ phản ánh một cách chân thực các yếu tố quan trọng trong thiết kế như: Màu sắc, nội thất, cách trưng bày hàng hóa,….

thiết kế siêu thị
Bản mô phỏng này sẽ phản ánh một cách chân thực các yếu tố quan trọng trong thiết kế.

Từ bản mô hình 3D này, chủ siêu thị HN Mart có thể đưa ra các ý tưởng để điều chỉnh bản thiết kế sao cho ưng ý nhất. Sau khi được điều chỉnh, bản mô phỏng 3D sẽ trở thành bản layout chính thức mà các chuyên gia của chúng tôi sử dụng trong toàn bộ quá trình triển khai xây dựng siêu thị.

setup siêu thị
Bản thiết kế sử dụng gam màu chủ đạo là trắng kết hợp với màu vàng, cùng với nội thất gỗ và giá kệ sắt đa dạng.

Đối với siêu thị HN Mart, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị lựa chọn một thiết kế hiện đại và nổi bật. Bản thiết kế sử dụng gam màu chủ đạo là trắng kết hợp với màu vàng, cùng với nội thất gỗ và giá kệ sắt đa dạng. Điều này đã tạo ra cho HN Mart một không gian kinh doanh ấn tượng và trẻ trung.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế, nhóm chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành việc chọn lựa và lắp đặt trang thiết bị tại siêu thị HN Mart. Quá trình này diễn ra một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo sự phù hợp giữa nội thất với không gian kinh doanh. Chính vì vậy, yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hệ thống trang thiết bị như giá kệ, quầy thanh toán, tủ đông, tủ mát, đèn LED, camera giám sát,…đều phải được đảm bảo một cách tốt nhất. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị tại siêu thị HN Mart cũng được lắp đặt theo đúng layout mà chủ siêu thị đã duyệt trước đó.

mở siêu thị
Các yếu tố chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của hệ thống trang thiết bị đều phải được đảm bảo một cách tốt nhất.

Sau khi hoàn tất giai đoạn thiết kế và thi siêu thị, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc lập danh sách hàng hóa, tìm kiếm nguồn hàng, đặt hàng và nhập hàng từ các đối tác uy tín. Các chuyên gia của K-setup cùng với đội ngũ nhân viên siêu thị sẽ tiếp tục thực hiện việc phân khu hàng hóa và trưng bày sản phẩm lên toàn bộ kệ hàng trong siêu thị. Toàn bộ quy trình trưng bày hàng hóa tại siêu thị HT Mart được thực hiện một cách khoa học và tuân thủ các tiêu chuẩn để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi thực hiện mua sắm tại siêu thị.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn thêm những hình ảnh nổi bật của dự án siêu thị HN Mart tại thị trấn Quỳ Hợp (Nghệ An) nhé:

setup siêu thị

setup siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

tại, công ty K-setup đang đẩy nhanh tiến độ đảm bảo hoàn thành dự án trong khoảng thời gian sớm nhất. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho K-setup khi lựa chọn công ty làm đối tác thực hiện dự án này. Siêu thị HN Mart tại Quỳ Hợp (Nghệ An) sẽ mang đến một không gian mua sắm hiện đại và những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách hàng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.