Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Nông sản xanh Sáng Nhung tại Hưng Thành – TP Tuyên Quang

Công ty K-setup vừa hoàn thành toàn bộ quá trình thiết kế siêu thị Nông sản xanh Sáng Nhung tại phường Hưng Thành – TP Tuyên Quang. Đây là niềm vinh dự của chúng tôi khi được lựa chọn để thực hiện quá trình setup chuỗi thực phẩm sạch lớn nhất Tuyên Quang. Sự lựa chọn này chính là minh chứng cho sự tín nhiệm của Nông sản xanh Sáng Nhung đối với chất lượng dịch vụ của công ty K-setup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các công đoạn thực hiện dự án này nhé.

thiết kế siêu thị
Nông sản xanh Sáng Nhung là chuỗi thực phẩm sạch lớn nhất Tuyên Quang.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi chúng tôi đưa ra phương án về mô hình kinh doanh phù hợp cho chủ siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ thực hiện quy trình nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực dự kiến mở siêu thị. Thông qua bước này, chúng tôi có thể phân tích và đánh giá thị trường một cách chính xác nhất, để từ đó xác định chiến lược kinh doanh mang lại hiệu quả tối ưu cũng như tận dụng triệt để tiềm năng của siêu thị. Trong quá trình này, đội ngũ chuyên gia K-setup luôn tiếp thu mọi ý kiến và mong muốn của khách hàng, để có thể tư vấn cho chủ chuỗi Nông sản xanh Sáng Nhung mô hình kinh doanh phù hợp nhất. 

thiết kế siêu thị
Đội ngũ chuyên gia K-setup luôn tiếp thu mọi ý kiến và mong muốn của khách hàng, để có thể tư vấn cho chủ chuỗi Nông sản xanh Sáng Nhung mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Được mệnh danh là chuỗi thực phẩm sạch lớn nhất Tuyên Quang, Nông sản xanh Sáng Nhung có diện tích lên tới 400m2. Với vị trí kinh doanh tại đường Phạm Văn Đồng, phường Hưng Thành thuộc trung tâm thành phố Tuyên Quang, Sáng Nhung có mặt bằng cực kỳ thuận lợi cho việc kinh doanh. 

Chính vì vậy, các chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị Sáng Nhung kinh doanh đa dạng các sản phẩm nông sản sạch như: 

  • Các loại đặc sản vùng miền: Hành muối Lý Sơn, tỏi Lý Sơn ngâm dấm, tổ yến sào nguyên chất, thịt lợn thảo dược,…
  • Thực phẩm ocop;
  • Rau củ quả sạch; Trái cây tươi ngon,…
  • Các loại nước giải khát;
  • Thực phẩm sạch chế biến an toàn;
mở siêu thị
Nông sản xanh Sáng Nhung kinh doanh đa dạng mặt hàng thực phẩm sạch và đặc sản vùng miền.

Với đa dạng sản phẩm kể trên, Nông sản xanh Sáng Nhung đảm bảo mang đến cho khách hàng sự ưng ý khi sử dụng và đáp ứng được nhu cầu mua sắm thực phẩm sạch của người dân tại thành phố Tuyên Quang.

2. Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng chính là bước tiếp theo trong quá trình setup siêu thị. Trong dự án này, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng full dịch vụ với chủ chuỗi Nông sản sạch Sáng Nhung. Điều này có nghĩa là đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ đảm nhiệm toàn bộ các khâu từ tư vấn, thiết kế đến việc triển khai thi công siêu thị. Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ sẽ đảm bảo tiến độ thi công được duy trì theo đúng lịch trình và tuân thủ mô hình mà chủ siêu thị Sáng Nhung đã chọn trước đó.

muốn mở siêu thị
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ này sẽ đảm bảo tuân thủ đúng mô hình mà chủ siêu thị Sáng Nhung đã lựa chọn trước đó.

Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ với chúng tôi sẽ mang đến cho chủ siêu thị Sáng Nhung những lợi thế không hề nhỏ, đó chính là khả năng tối ưu hóa nguồn vốn, giảm thiểu các chi phí không cần thiết và việc đảm bảo dự án sẽ được triển khai đúng theo kế hoạch. Chính vì vậy, việc ký kết và thực hiện hợp đồng full dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công giữa K-setup và Nông sản sạch Sáng Nhung không chỉ là bước quan trọng để bắt đầu dự án, mà còn là cơ hội để chủ siêu thị biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực một cách thành công  nhất.

3. Thiết kế siêu thị

Để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về hình ảnh chi tiết của siêu thị trong tương lai, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tạo ra một mô hình mô phỏng 3D. Mô hình này sẽ thể hiện chi tiết hình ảnh của siêu thị như: Phong cách thiết kế siêu thị, màu sắc, nội thất và cách trưng bày sản phẩm. 

thiết kế siêu thị
Mô hình 3D hoàn thiện sẽ trở thành bản layout chính thức, được sử dụng trong quá trình triển khai thi công siêu thị.

Dựa trên bản vẽ 3D, chủ siêu thị Sáng Nhung sẽ yêu cầu các chuyên gia của công ty K-setup điều chỉnh sao cho thiết kế thể hiện đúng mong muốn và yêu cầu của họ. Sau khi điều chỉnh bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng, mô hình 3D hoàn thiện sẽ trở thành bản layout chính thức, được sử dụng trong quá trình triển khai thi công siêu thị.

mở siêu thị
Bản thiết kế siêu thị Sáng Nhung được kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc và hệ thống nội thất tạo nên một tổng thể hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thiện cho khách hàng.

Đối với siêu thị Nông sản xanh Sáng Nhung, chúng tôi sử dụng gam màu trắng là chủ đạo, kết hợp với hệ thống nội thất là các kệ gỗ cùng hệ thống bảng biển màu xanh. Tất cả các yếu tố trên tạo nên một tổng thể hiện đại nhưng vẫn mang lại cảm giác thân thiện cho khách hàng. 

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau quá trình thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Sáng Nhung một cách tỉ mỉ và thận trọng nhất. Điều này đảm bảo rằng mọi thiết bị trong siêu thị như: Quầy thanh toán, giá-kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, đèn LED, bảng biển, hệ thống camera,…đều đáp ứng một cách tốt nhất những tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

mở siêu thị
Mọi trang thiết bị trong siêu thị đều đáp ứng một cách tốt nhất những tiêu chí về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị tại siêu thị Nông sản xanh Sáng Nhung đều được lắp đặt theo đúng bản layout đã phê duyệt trước đó. Điều này là yếu tố quan trọng để mang đến một không gian kinh doanh hài hòa và gây ấn tượng đối với khách hàng.

thiết kế siêu thị
Toàn bộ trang thiết bị tại siêu thị Nông sản xanh Sáng Nhung đều được lắp đặt theo đúng bản layout đã phê duyệt trước đó.

Sau khi hoàn thành toàn bộ khâu thiết kế và thi công siêu thị Sáng Nhung, đội ngũ K-setup sẽ hỗ trợ quá trình lập danh sách sản phẩm, tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng hóa từ những nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy nhất. Sau khi hoàn thành việc nhập hàng, chúng tôi sẽ cùng với các nhân viên siêu thị tiến hành phân loại và trưng bày các sản phẩm một cách khoa học, bắt mắt nhất. 

Hiện nay, công ty K-setup đã hoàn thiện cơ bản các hạng mục của dự án Nông sản xanh Sáng Nhung tại Tp Tuyên Quang. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh ấn tượng của dự án này nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

muốn mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

Hiện nay, các chuyên gia của công ty K-setup đang khẩn trương hoàn thành những hạng mục còn lại của siêu thị Sáng Nhung để kịp tiến độ khai trương. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn công ty K-setup để thực hiện toàn bộ dự án này. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.