Công ty K-setup thiết kế siêu thị Minh Trí tại Hà Nội

Công ty K-setup đang thực hiện những hạng mục cuối cùng để sớm đưa siêu thị Minh Trí đi vào hoạt động chính thức. Đây là dự án có quy mô kinh doanh khá đặc biệt. Cùng tìm hiểu những công đoạn thiết kế siêu thị Minh Trí của đội ngũ K-setup.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Siêu thị Minh Trí (Sóc Sơn – Hà Nội) là một trong những dự án có quy mô đặc biệt mà K-setup tư vấn và thực hiện. Từ những đặc điểm về diện tích, vị trí mặt bằng và mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ K-setup đã tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị Minh Trí. Theo đó, siêu thị không chỉ kinh doanh những mặt hàng như: Đồ dùng mẹ và bé, hàng đông lạnh, hàng nhập khẩu, hàng thiết yếu, Fresh Food; mà còn kinh doanh mảng photo và Vietlot. Với diện tích kinh doanh 250m2, siêu thị Minh Trí rất thích hợp kinh doanh nhiều ngành hàng như trên.

Côgn ty K-setup thiết kế siêu thị Minh Trí
Siêu thị Minh Trí (Sóc Sơn – Hà Nội) là một trong những dự án có quy mô đặc biệt mà K-setup tư vấn và thực hiện.

2. Thiết kế siêu thị

Sau khi khảo sát, tư vấn và bàn bạc, đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng một cách trực quan toàn bộ không gian của siêu thị Minh Trí. Tất cả các mặt hàng, trang thiết bị sẽ được dựng theo đúng với thực tế để cả đội ngũ thiết kế và chủ siêu thị có thể hình dung và lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D
Công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng một cách trực quan toàn bộ không gian của siêu thị Minh Trí.

3. Triển khai lắp đặt thiết bị & nội thất

Sau khi lên layout, công ty K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị và nội thất cho siêu thị Minh Trí. Mọi trang thiết bị, nội thất sẽ được đội ngũ công ty nhập từ nguồn uy tín, đảm bảo chất lượng. Sau đó, công ty K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị theo layout đã dựng sẵn, đảm bảo đúng quy chuẩn. Nội thất và trang thiết bị được lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học, tạo nên không gian mua sắm tiện lợi và sang trọng.

công ty K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị theo layout
Công ty K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị theo layout đã dựng sẵn, đảm bảo đúng quy chuẩn.

4. Setup siêu thị

Sau bước lắp đặt thiết bị và nội thất, đội ngũ công ty K-setup tiến hành setup siêu thị. Các công đoạn sẽ bao gồm: lên chương trình khuyến mãi, lấy danh sách giá sản phẩm, lên đơn và hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng, làm hệ thống phần mềm và lên kế hoạch để khai trương siêu thị. Hiện nay, công ty K-setup đang tiến hành những cộng đoạn cuối cùng để sớm đưa siêu thị đi vào hoạt động. Dự kiến siêu thị Minh Trí tại Sóc Sơn – Hà Nội sẽ khai trương vào tháng 12/2021.

Sau bước lắp đặt thiết bị và nội thất, đội ngũ công ty K-setup tiến hành setup siêu thị.
Sau bước lắp đặt thiết bị và nội thất, đội ngũ công ty K-setup tiến hành setup siêu thị.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.
Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

Trang chủ

.
.
.
.