Công ty K-setup thiết kế siêu thị Sunmart Hải Phòng

Công ty K-setup vừa qua đã ký kết full dịch vụ với siêu thị Sunmart Hải Phòng. Nhờ sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói mà chủ siêu thị đã tối ưu được rất nhiều khoản, từ vốn đến nhân lực. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Qua tìm hiểu, khảo sát, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị Sunmart Hải Phòng. Theo đó, siêu thị Sunmart sẽ kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm,… 

Công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh
Công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị Sunmart Hải Phòng.

2. Khảo sát mặt bằng

Siêu thị Sunmart Hải Phòng có diện tích 50m2. Đội ngũ công ty K-setup đã tiến hành khảo sát mặt bằng của siêu thị. Sau đó, công ty tiến hành sửa sang, cải tạo mặt bằng để phù hợp với mô hình kinh doanh. 

Công ty K-setup
Siêu thị Sunmart Hải Phòng có diện tích 50m2.

3. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Sunmart Hải Phòng kí kết full dịch vụ với công ty K-setup. Theo đó, tất cả các công đoạn như: Tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, khai trương,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. Nhờ sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty K-setup, chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tránh gặp những phát sinh không đáng có trong quá trình setup siêu thị và đặc biệt là đảm bảo tiến độ hoàn thành của siêu thị.

Công ty K-setup kí kết full dịch vụ
Tất cả các công đoạn như: Tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, khai trương,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.

4. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty K-setup tiến hành lên layout để mô phỏng một cách trực quan nhất toàn bộ bên trong và bên ngoài của siêu thị Sunmart. Từ layout, đội ngũ cũng như chủ siêu thị sẽ dễ dàng hình dung, bàn bạc để chốt phương án cuối cùng.

5. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi lên mô hình 3D, đội ngũ công ty K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị. Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn từ nguồn uy tín. Sau đó, công ty K-setup tiến hành lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo tạo không gian mua sắm tiện lợi và đảm bảo tính thẩm mỹ cho siêu thị Sunmart.

công ty K-setup tiến hành lắp đặt trang thiết bị
Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn từ nguồn uy tín. Sau đó, công ty K-setup tiến hành lắp đặt theo quy chuẩn.

Hiện tại đội ngũ công ty K-setup đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để sớm đưa siêu thị vào khai trương.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.