Công ty K-setup thiết kế trọn gói dự án siêu thị Hồng Thái – Cao Bằng 

Siêu thị Hồng Thái tại cao Bằng là dự án công ty K-setup thực hiện từ A-Z, giúp chủ siêu thị tối ưu nguồn vốn và nguồn nhân lực, đảm bảo tiến độ hoàn thành. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Với đặc điểm về diện tích cũng như mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-setup đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, siêu thị Hồng Thái sẽ kinh doanh các loại mặt hàng như: hàng hoá thiết yếu, trái cây nhập khẩu, hàng gia dụng nhập khẩu, hàng đông lạnh,…

công ty K-setup setup siêu thị Hồng Thái
Siêu thị Hồng Thái sẽ kinh doanh các loại mặt hàng như: hàng hoá thiết yếu, trái cây nhập khẩu, hàng gia dụng nhập khẩu, hàng đông lạnh,…

2. Khảo sát mặt bằng

Siêu thị Hồng Thái – Cao Bằng có diện tích 200m2, có vị trí mặt bằng khá thuận lợi cho việc kinh doanh. Sau khi khảo sát, đội ngũ công ty K-setup đã tiến hành tư vấn và sửa sang lại mặt bằng cho phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị.

3. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Hồng Thái ký kết dịch vụ trọn gói của công ty K-setup. Theo đó, tất cả các hạng mục như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, trưng bày hàng hoá, lắp đặt trang thiết bị, thiết kế lắp đặt biển quảng cáo,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. Do đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được rất nhiều thời gian và nguồn nhân lực, đảm bảo tiến độ hoàn thành của siêu thị.

4. Thiết kế siêu thị

Đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D
Đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng một cách trực quan nhất không gian trong siêu thị.

Đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng một cách trực quan nhất không gian trong siêu thị. Tất cả hàng hoá, giá kệ,…đều được thể hiện trên layout để chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung và thống nhất với đội ngũ setup.

5. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi thực hiện xong các bước trên, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị Hồng Thái. Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ càng từ nguồn uy tín. Bên cạnh đó, các trang thiết bị này đều đảm bảo phù hợp với quy mô của siêu thị. Tất cả các giá kệ, quầy thu ngân, tủ lạnh,…đều được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ cho siêu thị.

công ty K-setup lắp đặt trang thiết bị
Tất cả các giá kệ, quầy thu ngân, tủ lạnh,…đều được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ cho siêu thị.

Siêu thị Hồng Thái dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 sắp tới. Siêu thị hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ mua sắm uy tín cho người tiêu dùng.

QUY TRÌNH SETUP SIÊU THỊ HỒNG THÁI 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.