Công ty K-setup kí hợp đồng và lắp đặt siêu thị Minh Đức – Hải Dương

Vừa qua, sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ công ty K-setup đã chính thức tiến hành triển khai dự án siêu thị Minh Đức tại Hải Dương. Đây là dự án công ty K-setup thực hiện trọn gói. Hiện nay, đội ngũ đang tiến hành lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị.

Siêu thị Minh Đức tại Hải Dương có diện tích 300m2. Siêu thị kinh doanh các mặt hàng như: trái cây nhập khẩu, hàng đông lạnh, hàng nhập khẩu, đồ gia dụng, các mặt hàng thiết yếu,…Có thể nói, các mặt hàng tại siêu thị vô cùng đa dạng, đem lại sự tiện lợi và nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Sau khi hoàn thành các hạng mục như: Tư vấn mô hình kinh doanh, sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị…Hiện nay công ty K-setup đã tiến hành lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị Minh Đức.

Siêu thị Minh Đức có quy mô kinh doanh lớn với rất nhiều loại hàng hoá khác nhau. Dựa vào quy mô, diện tích của siêu thị, đội ngũ công ty K-setup đã lựa chọn những trang thiết bị phù hợp và chất lượng nhất để lắp đặt tại siêu thị.

công ty K-setup lắp đặt siêu thị Minh Đức
Siêu thị Minh Đức có quy mô kinh doanh lớn với rất nhiều loại hàng hoá khác nhau.

Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn từ nguồn uy tín, được lắp đặt theo đúng quy chuẩn. Bên cạnh đó, các trang thiết bị được lựa chọn phù hợp với tone màu, không gian của siêu thị để đảm bảo tính thẩm mỹ. Điều này tạo nên không gian mua sắm vô cùng sang trọng và đảm bảo được sự tiện lợi cho khách hàng khi tìm kiếm và lựa chọn hàng hoá.

công ty K-setup triển khai dự án siêu thị Minh Đức
Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn từ nguồn uy tín, được lắp đặt theo đúng quy chuẩn.

Sau khi hoàn thành khâu lắp đặt trang thiết bị và trưng bày hàng hoá, dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương, hứa hẹn đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Đội ngũ công ty K-setup đang gấp rút lắp đặt các trang thiết bị và thực hiện các công đoạn khác để siêu thị sớm mở cửa đón khách.

Layout đội ngũ K-setup xây dựng.
Layout đội ngũ K-setup xây dựng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.