Công ty K-setup triển khai dự án May Farm tại Hà Nội

Siêu thị May Farm tại Hà Nội là một trong những dự án độc đáo mà công ty K-setup thực hiện từ A-Z. Đây là siêu thị có mô hình kinh doanh rất đặc biệt. Cùng tìm hiểu quy trình setup siêu thị của công ty K-setup!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau thời gian khảo sát và nắm bắt mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho May Farm. Theo đó, siêu thị May Farm tại Hà Nội sẽ kinh doanh các mặc hàng như: Fresh Food, hàng đông lạnh, hàng organic, hàng hữu cơ và nông sản vùng miền. Đây là một mô hình kinh doanh rất phù hợp với xu hướng hiện tại, đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm – tiêu dùng của khách hàng.

Siêu thị May Farm tại Hà Nội kinh doanh nhiều mặt hàng.
Siêu thị May Farm tại Hà Nội kinh doanh nhiều mặt hàng.  

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị May Farm tại Hà Nội ký kết full dịch vụ của công ty K-setup. Tất cả các khâu setup siêu thị: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, tư vấn nguồn hàng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…sẽ do đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm. Do đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị được setup theo đúng quy chuẩn.

Siêu thị May Farm tại Hà Nội ký kết full dịch vụ của công ty K-setup.
Siêu thị May Farm tại Hà Nội ký kết full dịch vụ của công ty K-setup.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi đã thống nhất mô hình kinh doanh, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian cả bên trong lẫn ngoài siêu thị May Farm. Tất cả sẽ được mô phỏng đúng với thực tế để chủ siêu thị dễ hình dung và giúp đội ngũ K-setup lắp đặt theo đúng layout.

Đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D.
Đội ngũ công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã lên mô hình 3D, công ty K-setup tư vấn đơn vị cung cấp trang thiết bị, lựa chọn các trang thiết bị phù hợp và lắp đặt tại siêu thị. Tất cả các trang thiết bị như giá kệ, tủ lạnh, tủ mát, quầy thu ngân,…đều được lựa chọn kỹ càng và lắp đặt theo đúng quy chuẩn, layout đã dựng sẵn. Bên cạnh đó, đội ngũ K-setup còn đảm bảo tạo nên không gian mua sắm hiện đại – tiện lợi – có tính thẩm mỹ.

đội ngũ K-setup còn đảm bảo tạo nên không gian mua sắm hiện đại - tiện lợi - có tính thẩm mỹ.
Đội ngũ K-setup còn đảm bảo tạo nên không gian mua sắm hiện đại – tiện lợi – có tính thẩm mỹ.

Hiện đội ngũ công ty K-setup đang hoàn thành những hạng mục cuối của May Farm Hà Nội . Siêu thị sẽ sớm khai trương trong tháng 12/2021. Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh về siêu thị:

Siêu thị có diện tích 50m2.
Siêu thị có diện tích 50m2.

 

Mặt tiền của siêu thị.
Mặt tiền của siêu thị.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.