Công ty K-setup hoàn thành khóa đào tạo vận hành chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung tại phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang

Từ ngày 05-7/12, các chuyên gia của công ty K-setup đã hoàn thiện khóa đào tạo vận hành siêu thị chuyên sâu cho các nhân viên của chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung tại phường Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang. Đây là đơn vị mà công ty K-setup đã thực hiện ký kết hợp đồng full dịch vụ thực hiện các công đoạn từ tư vấn mô hình kinh doanh, khảo sát mặt bằng, thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị,…

đào tạo vận hành siêu thị
Công ty K-setup đã thực hiện khóa đào tạo vận hành Chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung tại phường Phan Thiết, Tp Tuyên Quang.

Vinh dự cho chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung, tại khóa đào tạo có mặt các đại biểu tham dự gồm: Ông Lê Văn Công – Trưởng phòng Liên minh HTX tỉnh Tuyên Quang, ông Nguyễn Ngọc Sáng – Chủ tịch HĐQT chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung, Giám đốc của chuỗi cửa hàng, giám đốc tài chính, giám đốc chăn nuôi sản xuất thịt lợn Thảo Dược. Trong 3 ngày diễn ra khóa đào tạo, ông Vũ Minh Kha – Giám đốc công ty K-setup đã trực tiếp giảng dạy cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng, như: Quản lý khu vực, kế toán, thanh tra nội bộ, cửa hàng trưởng, cửa hàng phó, nhân viên bếp, nhân viên bán hàng, thu nhân, đội ngũ marketing, bảo vệ, lái xe,…

đào tạo siêu thị
Ông Vũ Minh Kha – Giám đốc công ty K-setup trực tiếp giảng dạy cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nội dung trong khoá đào tạo vận hành siêu thị mà công ty K-setup đã thực hiện tại Sáng Nhung nhé.

1. Đào tạo vận hành chuỗi cửa hàng có tầm quan trọng như thế nào?

Việc đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản lý siêu thị, cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều hành và duy trì các hoạt động kinh doanh. Quá trình này không chỉ tập trung vào việc trang bị cho đội ngũ nhân viên kiến thức và kỹ năng bán hàng, mà còn nhằm mục đích hoàn thiện cơ cấu hoạt động của siêu thị, cửa hàng để tạo ra một môi trường chuyên nghiệp. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định kinh doanh và tăng cường doanh thu cho cửa hàng, đồng thời mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

đào tạo nhân sự
Việc đào tạo nhân sự trong lĩnh vực quản lý cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều hành và duy trì các hoạt động kinh doanh.

2. Các nội dung đào tạo vận hành siêu thị, cửa hàng của công ty K-setup

Công ty K-setup đã tiến hành quá trình đào tạo cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của chuỗi thực phẩm sạch Sáng Nhung với các kiến thức và kỹ năng cực kỳ quan trọng cho việc quản lý, vận hành hệ thống cửa hàng. Các nhân viên của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung đã được đào tạo các nội dung sau:

2.1. Kiến thức về diện mạo, tác phong của đội ngũ nhân viên 

Để tăng cường hiệu suất kinh doanh của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung, kỹ năng và tác phong của đội ngũ nhân viên đóng một vai trò quan trọng. Do đó, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tổ chức các buổi đào tạo nhằm nâng cao năng lực của nhân viên siêu thị, tập trung vào các khía cạnh sau đây:

 • Kỹ năng giao tiếp trong quá trình bán hàng và tư vấn cho khách hàng;
 • Thái độ và phong cách làm việc tại chuỗi cửa hàng;
 • Vận trang, phục trang, và cách thể hiện thái độ của nhân viên khi làm việc tại chuỗi cửa hàng;
 • Kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống khẩn cấp trong môi trường siêu thị, chuỗi cửa hàng.
đào tạo quản lý siêu thị
Để tăng cường hiệu suất kinh doanh của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung, kỹ năng và tác phong của đội ngũ nhân viên đóng một vai trò quan trọng.

2.2. Chức năng, nhiệm vụ của các vị trí nhân sự tại chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

Trên thực tế, không có ngành học cụ thể dành riêng cho việc đào tạo nhân viên siêu thị, cửa hàng. Do đó, sau khi hoàn tất quá trình tuyển dụng, toàn bộ đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu và bài bản các nhiệm vụ như:

 • Nghiệp vụ quản lý bán lẻ;
 • Các công việc liên quan đến vị trí thu ngân và kế toán của cửa hàng, bao gồm cách xử lý thanh toán và hoàn trả tiền cho khách hàng, thống kê hàng tồn kho và theo dõi doanh thu bán hàng;
 • Công việc hàng ngày của quản lý chuỗi cửa hàng, bao gồm cách điểm danh nhân viên và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên theo khu vực trong cửa hàng;
 • Quy trình vệ sinh cho cửa hàng;
setup siêu thị
Sau khi hoàn tất quá trình tuyển dụng, toàn bộ đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng sẽ được đào tạo chuyên sâu và bài bản.

Ngoài ra, để quản lý chuỗi cửa hàng một cách hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên gia của K-setup cũng thực hiện việc hướng dẫn và chuyển giao một cách chi tiết nhất về việc sử dụng công nghệ phần mềm bán hàng cho toàn bộ nhân viên.

2.3. Kỹ năng trưng bày trang thiết bị và hàng hóa trong cửa hàng

Đây là một phần quan trọng của chương trình đào tạo về vận hành siêu thị, cửa hàng. Bởi việc sắp xếp hệ thống trang thiết bị và trưng bày hàng hóa, sản phẩm một cách thu hút và theo đúng tiêu chuẩn là một trong những yếu tố mang tính quyết định, ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng đối với chuỗi cửa hàng.

Kỹ năng trưng bày trang thiết bị
Kỹ năng trưng bày trang thiết bị và hàng hóa là một phần quan trọng của chương trình đào tạo về vận hành chuỗi cửa hàng.

Trong quá trình đào tạo kỹ năng trưng bày hàng hóa tại siêu thị, các chuyên gia từ công ty K-setup chia sẻ kiến thức về:

 • Nguyên tắc cơ bản trong trưng bày hàng hóa tại chuỗi cửa hàng;
 • Các kỹ thuật hiệu quả trong việc trưng bày hàng hóa;
 • Thực hành sắp xếp các trang thiết bị của cửa hàng như: Kệ hàng, tủ siêu thị, quầy thu ngân,…và trưng bày hàng hóa trong cửa hàng.

2.4. Trang bị các kiến thức chuyên môn khác cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng

Đội ngũ chuyên gia của Công ty K-setup đã trang bị cho đội ngũ nhân viên của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung các kiến thức chuyên môn cơ bản sau:

 • Kiến thức thiết yếu về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động,…
 • Kiến thức về sản phẩm kinh doanh tại chuỗi cửa hàng;
 • Kiến thức, kỹ năng bảo quản các sản phẩm của cửa hàng như: Thịt, rau củ, hoa quả,…
đào tạo siêu thị
Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ quản lý cùng toàn bộ nhân viên của chuỗi cửa hàng đã lãnh hội được rất nhiều kiến thức về mọi khía cạnh của việc vận hành Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch.

Trong quá trình thực hiện khóa đào tạo về vận hành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, các chuyên gia của công ty K-setup đã chia sẻ cho đội ngũ nhân viên của Sáng Nhung những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại 3 ngày diễn ra khóa đào tạo vận hành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sáng Nhung tại phường Phan Thiết, Tp Tuyên Quang:

đào tạo siêu thị

đào tạo siêu thị

đào tạo siêu thị

 

đào tạo siêu thị

Kết thúc khóa đào tạo, đội ngũ quản lý cùng toàn bộ nhân viên của chuỗi cửa hàng đã lãnh hội được rất nhiều kiến thức về mọi khía cạnh của việc vận hành chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch. Điều này khiến cho quá trình quản lý và hoạt động của siêu thị trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.