Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị ARI Mart tại Quán Bàu- thành phố Vinh (Nghệ An)

Công ty K-setup vô cùng tự hào khi được chọn là đối tác tư vấn – thiết kế – thi công cho siêu thị ARI Mart tại Cái Bàu – TP Vinh (Nghệ An). Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ của chủ siêu thị với công ty K-setup không chỉ là sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà còn là một lời khẳng định về sự uy tín của công ty đối với khách hàng. Hãy cùng chúng tôi để khám phá thêm về dự án tuyệt vời này nhé.

Siêu thị ARI Mart
Siêu thị ARI Mart là dự án mới tại Nghệ An được công ty K-setup thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế và thi công.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp cho chủ siêu thị ARI Mart, công ty K-setup sẽ thực hiện bước nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực Cái Bàu – TP Vinh (Nghệ An và các vùng lân cận). Thông qua bước này, các chuyên gia sẽ tiến hành phân tích thị trường để đề xuất chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, giúp chủ siêu thị khai thác hết tiềm năng và đạt được sự thành công trong kinh doanh. 

thiết kế siêu thị
Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh cho chủ siêu thị ARI Mart, công ty K-setup sẽ thực hiện bước nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực Cái Bàu – TP Vinh (Nghệ An và các vùng lân cận).

Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của K-setup luôn chủ động lắng nghe ý kiến và mục tiêu kinh doanh của khách hàng để đưa ra bản tư vấn về mô hình kinh doanh phù hợp nhất với mong muốn của họ. Điều này giúp chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo hiệu suất kinh doanh cao nhất.

Trên thực tế, siêu thị ARI Mart có vị trí kinh doanh vô cùng thuận lợi, mặt tiền siêu thị gần đường lớn nên rất thuận tiện giao thông và thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ những yếu tố trên, công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị kinh doanh các mặt hàng vô cùng thiết yếu như: Rượu vang và hoa quả nhập khẩu, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, kem, nước giải khát,…Siêu thị ARI Mart đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của cộng đồng dân cư tại Cái Bàu và các vùng lân cận của Tp Vinh.

2. Ký kết hợp đồng

Bước tiếp theo của quá trình setup siêu thị ARI Mart là chúng tôi sẽ thực hiện việc ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Trong dự án này, công ty K-setup cam kết thực hiện hợp đồng trọn gói tất cả các dịch vụ với siêu thị ARI Mart. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ quá trình từ tư vấn ban đầu, thiết kế, đến thi công siêu thị. 

muốn mở siêu thị
Trong dự án này, công ty K-setup cam kết thực hiện hợp đồng trọn gói tất cả các dịch vụ với siêu thị ARI Mart.

Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ sẽ mang đến cho chủ siêu thị ARI Mart nhiều ưu thế như: Tiến độ thi công luôn được duy trì và đảm bảo đúng hạn, dễ dàng kiểm soát nguồn vốn đầu tư, giảm thiểu việc phát sinh các chi phí không cần thiết,… Việc ký kết hợp đồng tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói giữa công ty K-setup và siêu thị ARI Mart không chỉ là một bước khởi đầu quan trọng, mà còn là cơ hội để hiện thực hóa thành công ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị.

setup siêu thị
Việc ký kết hợp đồng tư vấn – thiết kế – thi công trọn gói giữa công ty K-setup và siêu thị ARI Mart là cơ hội để hiện thực hóa thành công ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Để thể hiện một cách chân thực và chi tiết nhất về diện mạo của siêu thị ARI Mart trong tương lai, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ xây dựng mô hình 3D mô phỏng hình ảnh siêu thị. Mô hình 3D này sẽ minh họa các yếu tố quan trọng của dự án như: Phong cách thiết kế, màu sắc, nội thất, cách trưng bày sản phẩm, bảng hiệu,…

muốn mở siêu thị
Mô hình 3D sẽ minh họa các yếu tố quan trọng của dự án như: Phong cách thiết kế, màu sắc, nội thất, cách trưng bày sản phẩm, bảng hiệu,…

Đối với bản mô phỏng 3D này, chủ siêu thị ARI Mart sẽ đưa ra những điều chỉnh cụ thể sao cho phù hợp nhất với sở thích và ý tưởng kinh doanh. Sau khi ghi nhận ý kiến, các chuyên gia của chúng tôi sẽ điều chỉnh bản mô hình 3D và đây sẽ là bản vẽ chính thức được sử dụng trong toàn bộ quá trình triển khai thi công siêu thị.

thiết kế siêu thị
Với bản thiết kế của siêu thị ARI Mart, công ty K-setup đã sử dụng gam trẻ trung và hiện đại nhất là trắng – đỏ làm màu sắc chủ đạo.

Với bản thiết kế của siêu thị ARI Mart, chúng tôi đã sử dụng gam trẻ trung và hiện đại nhất là trắng – đỏ làm màu sắc chủ đạo cho không gian kinh doanh. Bản thiết kế này mang đến một diện mạo đầy thu hút và ấn tượng cho siêu thị ARI Mart .

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ chọn lựa và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị ARI Mart với sự cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Điều này đảm bảo rằng các trang thiết bị cửa ARI Mart như giá kệ, quầy thu ngân, hệ thống đèn, tủ đông, tủ mát, camera,…được lắp đặt một cách đồng bộ, mang lại hiệu quả sử dụng cao và tính thẩm mỹ cho siêu thị. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị của siêu thị ARI Mart cũng đảm bảo được lắp đặt theo đúng layout mà chủ siêu thị đã duyệt trước đó.

setup siêu thị
Các trang thiết bị cửa ARI Mart được lắp đặt một cách đồng bộ, mang lại hiệu quả sử dụng cao và tính thẩm mỹ cho siêu thị.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế và thi công ARI Mart, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc xây dựng danh sách hàng hóa, tìm kiếm những nhà cung cấp hàng hóa uy tín và nhập sản phẩm kinh doanh cho siêu thị. Tiếp đến, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhân viên của siêu thị phân khu và trưng bày hàng hóa đảm bảo quá trình này được thực hiện một cách khoa học, tiện lợi, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm.

Hiện tại, những khâu cuối cùng của siêu thị ARI Mart đang được gấp rút hoàn thiện. Dự kiến siêu thị sẽ ra mắt khách hàng tại Cái Bàu và các vùng lân cận của TP Vinh trong thời gian sớm nhất. Công ty K-setup chân thành cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Hy vọng siêu thị ARI Mart sẽ là điểm đến yêu thích của mọi khách hàng tại TP Vinh (Nghệ An).

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

.
.
.
.