Hướng dẫn chi tiết cách chọn kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ

Kệ siêu thị là một trang thiết bị cần thiết đối với những nhà kinh doanh đang hoạt động trong ngành bán lẻ. Đây là sản phẩm tiện ích có chứa nhiều công năng như: tiết kiệm không gian, thuận tiện lấy đồ, bảo quản hàng hoá….Và hiện nay trên thị trường các mẫu kệ dùng trong siêu thị tương đối phong phú. Nhưng làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp với mặt hàng mà bạn đang kinh doanh? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những tiêu chí lựa chọn kệ đựng đạt  chuẩn nhé!

Tiêu chí lựa chọn kệ siêu thị phù hợp

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của khách để đưa ra lựa chọn hợp lý. Nhưng về cơ bản một mẫu kệ tốt sẽ đáp ứng được các tiêu chí như: chất lượng, độ phù hợp với không gian. Đặc biệt là khả năng chịu tải trọng tốt, cụ thể: 

1. Kệ siêu thị tốt được làm từ chất liệu bền, kích thước chuẩn

Kích cỡ kệ siêu thị chuẩn là 90×120, 150, 180 cm và 120 x 120, 150, 180 cm. Ngoài thông số này bạn cũng có thể đặt theo các kích cỡ yêu cầu như sau:

  • Chiều cao: trong khoảng 1,2m; 1,5m đến 1,8m. Đây là kích thước phù hợp với không gian siêu thị. Chúng cũng cân xứng với chiều cao của người dân Việt Nam. 
  • Chiều dài: ở trong khoảng 70cm – 120cm 
  • Chiều rộng sẽ căn chỉnh tùy vào vị trí của kệ, ví dụ:

Kệ đơn đặt áp tường thì có chiều rộng khoảng 41 – 49 cm

Kệ đôi đặt chính giữa siêu thị sẽ có chiều rộng trong khoảng 77 – 90 cm.

  • Mâm kệ: có mặt đáy 35cm hoặc 45cm và mặt trên trong khoảng 30cm hoặc 35 cm. Ngoài ra độ dày của mâm kệ thường rơi vào khoảng 0,5-0,8mm.
Hướng dẫn chọn quầy kệ siêu thị dựa vào thông số
Hướng dẫn chọn quầy kệ siêu thị dựa vào thông số. 

2. Phù hợp với diện tích lưu trữ 

Mỗi không gian siêu thị sẽ có một diện tích riêng biệt lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy phải căn cứ vào diện tích này để đưa ra thông số về sức chứa, từ đó quy đổi ra số kệ sắt siêu thị .

Ví dụ: một siêu thị lớn có diện tích trên 500m2 thường sử dụng giá để hàng siêu thị dài 1,2m, cao 1,5-2m, rộng 50cm. Và thường là kệ đôi có kích thước mặt đáy, mặt trên các mâm lần lượt là 20cm và 50cm. Đương nhiên độ dày sẽ là 0.8 mm có thể chịu trọng tải lên đến 100kg/tầng.

Chọn giá kệ siêu thị phù hợp với diện tích siêu thị
Chọn giá kệ siêu thị phù hợp với diện tích siêu thị.

3. Chọn kệ có tải trọng phù hợp 

Kết cấu và kích thước của kệ quy định khả năng tải trọng của chúng. Bạn cũng có thể căn chỉnh tùy vào nhu cầu và tính chất của mặt hàng. Ví dụ: siêu thị mini kinh doanh hoa quả thường dùng loại kệ lưới mỏng hoặc kệ sắt có rổ nhựa để,….

Lựa chọn theo đặc tính mặt hàng
Lựa chọn theo đặc tính mặt hàng.

Và nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu kệ siêu thị nào phù hợp, giá tốt hãy liên hệ với K-setup. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế kệ siêu thị giá rẻ và các trang thiết bị chất lượng dành cho siêu thị.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.