Chính thức khai trương siêu thị Hồng Thái tại Cao Bằng

Vừa qua, siêu thị Hồng Thái (thị Trấn Bảo Lạc – tỉnh Cao Bằng) đã chính thức khai trương. Đây là một dự án đặc biệt mà đội ngũ K-setup thực hiện trọn gói. Siêu thị hứa hẹn trở thành một địa điểm mua sắm uy tín dành cho người dân vùng giáp biên giới.

Sau một thời gian đội ngũ K-setup tỉ mỉ, miệt mài thực hiện dự án, siêu thị Hồng Thái tại Cao Bằng đã chính thức mở cửa đón khách trong niềm hân hoan của đội ngũ siêu thị cũng như bà con trong vùng.

bà con đến mua sắm trong ngày khai trương siêu thị.
Rất nhiều bà con đến mua sắm trong ngày khai trương siêu thị.

Siêu thị Hồng Thái kinh doanh các mặt hàng như: thực phẩm, hoa quả, rượu,…nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân. Trong ngày khai trương vừa qua, bà con đã đến tham quan, mua sắm tấp nập đem lại không khí rộn ràng trong ngày đầu đón khách của siêu thị.

Không khí mua sắm tấp nập ngày khai trương.
Không khí mua sắm tấp nập ngày khai trương.

Siêu thị Hồng Thái tại Cao Bằng chính thức đi vào hoạt động đánh dấu thêm một dự án mà đội ngũ K-setup hoàn thành. Từ nay, người dân khu vực Bảo Lạc – Cao Bằng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn khi mua sắm, đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống.

Siêu thị Hồng Thái Cao Bằng
Siêu thị Hồng Thái kinh doanh các mặt hàng như: thực phẩm, hoa quả, rượu,…nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.