K-setup thiết kế mô hình kinh doanh tổng hợp vì sức khỏe TLC Labs

Công ty K-setup đã và đang thực hiện dự án TLC Labs (Hoàng Ngân – Hà Nội). Đây là một trong những dự án lớn – độc đáo mà đội ngũ K-setup thực hiện. Với mô hình kinh doanh tổng hợp vì sức khỏe, siêu thị hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm – chăm sóc sức khỏe uy tín. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dự án TLC Labs.

Mô hình kinh doanh

TLC Labs là một dự án có mô hình kinh doanh tổng hợp rất độc đáo. Theo đó với tổng diện tích 1000m2, công ty K-setup đã tư vấn và thiết kế, phân khu TLC Labs thành ba khu vực. Với slogan “Sống thật là chất”, tất cả các dịch vụ, mặt hàng mà siêu thị kinh doanh đều hướng tới nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Biển hiệu của TLC Labs.
Biển hiệu của TLC Labs.

 

TLC Labs là một dự án có mô hình kinh doanh tổng hợp rất độc đáo.
TLC Labs là một dự án có mô hình kinh doanh tổng hợp rất độc đáo. 

Khu vực Cafe Food 

Với khu vực Cafe Food, đội ngũ công ty K-setup thiết kế các trang thiết bị, mặt hàng phù hợp để người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm tại chỗ. Khu vực này có diện tích kinh doanh 300m2.

Siêu thị TLC Labs nhìn từ bên ngoài.
Siêu thị TLC Labs nhìn từ bên ngoài.

Khu vực SPA 

Khu vực SPA của TLC Labs Hoàng Ngân có diện tích kinh doanh 500m2. Theo đó, khu vực này sẽ là nơi dành riêng cho chăm sóc sắc đẹp. Các sản phẩm, trang thiết bị phục vụ việc chăm sóc sắc đẹp sẽ được setup đúng quy chuẩn và phù hợp với không gian.

Khu vực siêu thị Green World 

Khu vực này có diện tích kinh doanh 200m2. Với khu vực siêu thị Green World, khu vực này sẽ bày bán các mặt hàng như Fresh Food, hàng đông lạnh, hàng nhập khẩu, hàng hữu cơ, nông sản vùng miền,…

Khu vực siêu thị có nhiều mặt hàng.
Khu vực siêu thị có nhiều mặt hàng.
Khu vực này có diện tích kinh doanh 200m2.
Khu vực này có diện tích kinh doanh 200m2.
Tất cả đều được setup theo đúng quy chuẩn.
Tất cả đều được setup theo đúng quy chuẩn.

Có thể thấy, siêu thị TLC Labs có mô hình kinh doanh rất đặc biệt. Với những lợi thế là diện tích mặt bằng lớn, nằm ở khu dân cư đông đúc, dân trí cao, TLC Labs hứa hẹn sẽ có nhiều bước phát triển trong tương lai. Dự kiến lịch khai trương TLC Labs Hoàng Ngân vào tháng 1/2022.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.