Lưu ý khi học hỏi cách tìm nguồn hàng siêu thị từ chuyên gia

Cách tìm nguồn hàng siêu thị như thế nào? Nên lấy từ các mối quen hay những mối mới. Liệu có rủi ro hay không? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này hãy cùng theo dõi những lưu ý sau đây. Chúng sẽ giúp bạn tìm được nhà cung cấp hàng hóa lý tưởng.

Cách tìm nguồn hàng siêu thị và 4 điều lưu ý mà bạn nên biết

Có rất nhiều cách tìm nhà cung cấp hàng cho siêu thị như: thông qua người quen, tìm trực tiếp từ các đơn vị phân phối hàng tiêu dùng chính hãng,….Nhưng dù là cách nào cũng có những rủi ro nhất định. Để giảm thiểu rủi ro mời bạn cùng theo dõi 5 lưu ý sau: 

1. Trực tiếp chọn nguồn hàng uy tín, ổn định

Là hình thức được nhiều nhà kinh doanh siêu thị lựa chọn. Bởi chính tay bạn tìm và lọc ra nhà cung ứng uy tín, chất lượng. Tuy nhiên chúng vẫn có những hạn chế do người chủ siêu thị còn khá ít kinh nghiệm trong việc thẩm định tính chuyên nghiệp của nhà phân phối. Vì vậy hãy tham khảo thêm một số gợi ý từ người quen hoặc những bậc thầy trong kinh doanh.

Trực tiếp tìm kiếm và liên hệ với nhà cung ứng.
Trực tiếp tìm kiếm và liên hệ với nhà cung ứng. 

2. Tham khảo cách tìm nguồn hàng siêu thị nhờ trung gian uy tín

Cách tìm nguồn hàng siêu thị qua trung gian sẽ giúp những người kinh doanh non trẻ dễ dàng có được danh sách nhà cung ứng hàng hóa chất lượng. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa có được những cái tên uy tín.

Không những vậy các bên trung gian còn giúp bạn dễ dàng liên hệ với những nguồn hàng nước ngoài. Họ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xử lý đơn hàng, liên hệ với đơn vị logistic và tư vấn thủ tục hải quan. Tuy nhiên cần phải tìm đến những bên trung gian uy tín, có tiếng trên thị trường để đảm bảo hàng hóa về được đến kho hàng của bạn.

Hợp tác với các bên trung gian để tìm hàng hóa.
 Hợp tác với các bên trung gian để tìm hàng hóa.

3. Chia nhỏ đơn hàng để kiểm tra chất lượng hàng hóa 

Về cơ bản cách tìm nguồn hàng nào cũng có những rủi ro. Đặc biệt là khi bạn mới liên kết và hợp tác. Để kiểm soát được chất lượng hàng hóa và mức độ uy tín bạn có thể áp dụng cách thức nhập hàng theo từng giai đoạn.

Cách này vừa giúp bạn hưởng các chính sách ưu đãi do nhập hàng lớn, vừa kiểm soát được chất lượng hàng. Tuy nhiên hãy cần phân chia số lượng hàng hóa hợp lý cho từng đợt giao dịch. 

4. Chọn nơi có chi phí tốt, nhiều ưu đãi

Đương nhiên bạn cũng cần phải tìm đến một nhà cung ứng có biểu phí hợp lý và có nhiều chính sách ưu đãi. Bởi như vậy sẽ giúp giá thành hàng hóa nhập vào giảm đi đáng kể từ đó tăng lợi nhuận kinh doanh.

Chọn nguồn sỉ giá tốt.
Chọn nguồn sỉ giá tốt.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn cách tìm nguồn hàng siêu thị uy tín hãy liên hệ với K-setup. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn những giải pháp hữu ích trong nhập hàng hóa.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.