Khai trương siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng

Vừa qua, vào ngày 10/10/2021, siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng đã chính thức khai trương. Đây là dự án công ty K-setup thi công từ A-Z. Sau khi hoàn thành những hạng mục cuối cùng, siêu thị đã được đi vào hoạt động trong niềm hân hoan của chủ siêu thị, đội ngũ nhân viên cũng như khách hàng.

Công ty K-setup thực hiện trọn gói dự án siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng

Dự án siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng là một dự án đội ngũ K-setup thực hiện trọn gói, bao gồm: Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị, khảo sát và sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…

siêu thị Hợp Giang - thành phố Cao Bằng đã chính thức khai trương.
Siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng đã chính thức khai trương vào ngày 10/10/2021. 

Sau khi công ty K-setup hoàn thành khâu lắp đặt các trang thiết bị như: giá kệ, quầy thu ngân, hệ thống an ninh, tủ lạnh,…và trưng bày hàng hóa, siêu thị đã chính thức mở cửa đón khách.

Buổi khai trương thành công tốt đẹp

Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự góp mặt của lãnh đạo siêu thị, đội ngũ nhân viên, các khách mời và đặc biệt là các khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị.

siêu thị Hợp Giang - thành phố Cao Bằng đón khách
Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Siêu thị Hợp Giang – thành phố Cao Bằng chính thức đi vào hoạt động đã đánh dấu một dự án setup siêu thị tiếp theo mà công ty K-setup hoàn thành. Siêu thị Hợp Giang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm uy tín, chuyên nghiệp tại Cao Bằng.

Siêu thị Hợp Giang - thành phố Cao Bằng chính thức đi vào hoạt động
Khách hàng mua sắm tấp nập ngày khai trương.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.