Công ty K-setup hoàn thành khóa đào tạo siêu thị Hợp Giang

Vừa qua, công ty K-setup vừa hoàn thành khóa đào tạo quản lý và vận hành siêu thị cho đội ngũ nhân viên siêu thị Hợp Giang – Cao Bằng. Khoá đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại nhiều kinh nghiệm và kiến thức bổ ích cho đội ngũ quản lý và nhân viên của siêu thị. 

Công ty K-setup
Công ty K-setup vừa hoàn thành khóa đào tạo quản lý và vận hành siêu thị cho đội ngũ nhân viên siêu thị Hợp Giang – Cao Bằng.

Siêu thị Hợp Giang kí kết full dịch vụ của công ty K-setup

Siêu thị Hợp Giang – Thành phố Cao Bằng là siêu thị đã ký kết đầy đủ dịch vụ của công ty K-setup: Từ khảo sát sửa sang mặt bằng, tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đào tạo vận hành và quản lý siêu thị. Việc này giúp đội ngũ nhân viên thêm chuyên nghiệp, tăng sự hài lòng cho khách hàng và góp phần thúc đẩy doanh số của siêu thị. Do đó, công tác đào tạo nhân viên là phần không thể thiếu đối với bất cứ siêu thị lớn nhỏ nào.

Nhận thấy sự quan trọng của công tác đào tạo và quản lý vận hành siêu thị, siêu thị Hợp Giang đã đăng ký khóa đào tạo của công ty K-setup. Siêu thị Hợp Giang là một siêu thị có quy mô khá lớn, do đó số lượng nhân viên cũng khá đông đòi hỏi công tác quản lý vận hành cần được đảm bảo.

siêu thị Hợp Giang
Đội ngũ nhân viên siêu thị Hợp Giang tại khoá học.

Nội dung đào tạo

Vừa qua, công ty K-setup đã hoàn thành khóa đào tạo siêu thị Hợp Giang tại Cao Bằng. Nội dung đào tạo của công ty K-setup gồm:

– Tác phong diện mạo giao tiếp

– Trưng bày hàng hoá

– Nghiệp vụ thu ngân siêu thị

– An toàn vệ sinh thực phẩm

– Nội quy siêu thị Hợp Giang

– Checklist công việc hằng ngày

– Phòng cháy, chữa cháy siêu thị

Đội ngũ công ty K-setup đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc setup siêu thị cũng như quản lý và vận hành siêu thị đến với toàn thể nhân viên siêu thị Hợp Giang. Từ đó, đội ngũ nhân viên của siêu thị sẽ nắm rõ các kỹ năng, kiến thức để giúp siêu thị hoạt động chuyên nghiệp hơn.

đào tạo siêu thị
CEO công ty K-setup – ông Minh Kha cùng nhân viên siêu thị Hợp Giang tại khoá đào tạo.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

One thought on “Công ty K-setup hoàn thành khóa đào tạo siêu thị Hợp Giang

  1. Pingback: Khai trương siêu thị Hợp Giang - thành phố Cao Bằng - Công ty thiết kế setup siêu thị K-setup

Comments are closed.

.
.
.
.