Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Bằng Hường Mart tại Đồng Văn – Hà Nam

Những ngày cuối tháng 8, công ty K-setup đã có cơ hội được lựa chọn làm đối tác đáng tin cậy để thực hiện một dự án thú vị – siêu thị Bằng Hường Mart độc đáo tại Đồng Văn – Hà Nam. Hãy cùng khám phá thêm về những chi tiết độc đáo của quy trình setup, thiết kế siêu thị nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi tư vấn các chiến lược, gợi ý và định hướng kinh doanh cho khách hàng, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành quy trình tìm hiểu và khảo sát thị trường tại vị trí dự định mở siêu thị và các khu vực lân cận. Quá trình này giúp chúng tôi có cái nhìn tổng quan về những cơ hội cũng như thách thức trong thị trường kinh doanh. Đồng thời, các chuyên gia của K-setup cũng dành thời gian để hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của khách hàng đối với siêu thị của họ trong tương lai.

thiết kế siêu thị
Tư vấn mô hình phù hợp giúp mang lại hiệu suất kinh doanh và lợi nhuận cao nhất.

Nhờ vào điều này, đội ngũ chuyên gia của K-setup có khả năng tạo ra các ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất với mục tiêu và sự mong đợi của chủ siêu thị. Đồng thời, việc tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa nguồn vốn và nguồn nhân lực, đảm bảo rằng  ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị sẽ mang lại hiệu suất và lợi nhuận cao nhất.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị Bằng Hường.

Đối với siêu thị Bằng Hường Mart có rất nhiều ưu thế hứa hẹn kinh doanh hiệu quả như: Mặt bằng rộng rãi, thoáng mát; Mặt tiền thuận tiện giao thông và tập trung đông đúc dân cư. Chính vì vậy, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị Bằng Hường Mart kinh doanh đa dạng sản phẩm như: Các loại đồ uống nhập khẩu, thực phẩm đông lạnh, hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, đồ khô, gia vị,…Tất cả những sản phẩm được bày bán tại siêu thị đều đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

mở siêu thị
Siêu thị Bằng Hường Mart có không gian rộng rãi, hiện đại với đa dạng mặt hàng kinh doanh.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi đội ngũ chuyên gia cùng khách hàng thống nhất lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ thiết kế và thi công siêu thị Bằng Hường Mart. Cách thức này đảm bảo cho quá trình thiết kế và thi công diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo theo kế hoạch đã xác định trước đó. Hơn nữa, việc lựa chọn ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup còn giúp chủ siêu thị tiết kiệm được đáng kể chi phí đầu tư và nguồn nhân lực. Bởi vì mọi khâu từ tư vấn, cho đến thiết kế và thi công đều được thực hiện bởi công ty, từ đó giảm bớt rủi ro và đảm bảo tính hiệu quả trong việc thực hiện dự án.

setup siêu thị
Ký kết hợp đồng trọn gói sẽ giúp chủ siêu giảm bớt rủi ro và đảm bảo tính hiệu quả trong việc thực hiện dự án.
setup siêu thị
Hình ảnh 3D mô phỏng không gian bên trong siêu thị Bằng Hường Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng hình dung về siêu thị của họ trong tương lai một cách chân thực và dễ dàng nhất, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tạo ra một bản mô phỏng 3D chi tiết. Bản mô phỏng này sẽ thể hiện chi tiết không gian cả bên trong và bên ngoài của siêu thị. Từ bản 3D này, không gian sẽ được minh họa rõ ràng, từ màu sơn tường, thiết kế nội thất, cho đến cách sắp xếp các gian hàng và trưng bày hàng hóa trong siêu thị.

thiết kế siêu thị
Hình ảnh 3D mô phỏng không gian bên trong siêu thị Bằng Hường Mart.

Nhờ vào bản mô phỏng 3D này, chủ siêu thị có thể dễ dàng điều chỉnh thiết kế theo ý muốn của họ. Bản thiết kế 3D sau khi được chỉnh sửa sẽ trở thành bản layout chính thức được sử dụng trong toàn bộ quá trình thi công siêu thị, đảm bảo tính thống nhất và hiệu suất trong việc thực hiện dự án. Với bản thiết kế tại siêu thị Bằng Hường Mart, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã sử dụng màu sắc chủ đạo là đỏ kết hợp với màu trắng tạo nên một không gian kinh doanh hiện đại, trẻ trung và ấn tượng..

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành lắp đặt toàn bộ hệ thống trang thiết bị cho siêu thị Bằng Hường Mart. Tại dự án này, công ty đã thực hiện việc lựa chọn thiết bị một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu về độ bền và tính thẩm mỹ.

Tại siêu thị Bằng Hường Mart, các chuyên gia đã lắp đặt hệ thống trang thiết bị bao gồm: Giá, kệ, đèn, tủ mát, tủ đông, bàn thu ngân, đèn led,… Các trang thiết bị được lắp đặt phù hợp với không gian và mục đích kinh doanh của siêu thị Bằng Hường Mart. 

mở siêu thị
Các trang thiết bị được lắp đặt phù hợp với không gian và mục đích kinh doanh của siêu thị Bằng Hường Mart.

Sau khi quá trình lắp đặt trang thiết bị được hoàn thành, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành lập danh sách các sản phẩm mà siêu thị sẽ kinh doanh; tìm kiếm và đặt hàng từ các đối tác đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng hàng hóa đáp ứng đúng yêu cầu của siêu thị.

muốn mở siêu thị
Việc sắp xếp hàng hóa lên kệ luôn được các chuyên gia tuân thủ đúng quy chuẩn.

Sau khi hoàn thành quá trình nhập hàng, đội ngũ công ty K-setup sẽ thực hiện việc phân khu và trưng bày hàng hóa trên toàn bộ kệ hàng trong siêu thị một cách cẩn thận và khoa học. Việc sắp xếp hàng hóa lên kệ luôn được các chuyên gia tuân thủ đúng quy chuẩn, đảm bảo mọi sản phẩm được sắp xếp một cách hợp lý và thuận tiện cho khách hàng. Điều này giúp tạo ra một không gian mua sắm dễ dàng và tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và chọn mua các sản phẩm mà họ cần.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đặc sắc của siêu thị Bằng Hường Mart tại Hà Nam nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Siêu thị Bằng Hường Mart đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Siêu thị Bằng Hường Mart dự kiến sẽ ra mắt khách hàng trong tháng 9 tới đây. Kính chúc khách hàng sẽ có những giây phút mua sắm tuyệt vời tại siêu thị nhé.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.