K-setup: Thiết kế siêu thị Full House 800m2 tại Hà Tĩnh

Công ty K-setup đã ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế siêu thị Full House tại Hà Tĩnh. Với diện tích 800m2, siêu thị có nhiều thuận lợi để kinh doanh đa dạng các mặt hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án đặc biệt này!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nắm được nhu cầu của chủ siêu thị cũng như nắm bắt xu hướng thị trường, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, siêu thị Full House sẽ kinh doanh các loại mặt hàng như: Hóa mỹ phẩm, mẹ & bé, trái cây nhập khẩu, hàng nhập khẩu, các mặt hàng thiết yếu,…Với diện tích 800m2, siêu thị phù hợp kinh doanh đa dạng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Siêu thị Full House sẽ kinh doanh các loại mặt hàng như: Hóa mỹ phẩm, mẹ & bé, trái cây nhập khẩu, hàng nhập khẩu, các mặt hàng thiết yếu,…

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Theo đó, tất cả các hạng mục setup siêu thị từ A-Z sẽ do đội ngũ công ty đảm nhiệm thực hiện.

Nhờ ký kết hợp đồng trọn gói, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup theo đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ.

thiết kế siêu thị
Siêu thị ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ công ty K-setup tiến hành thiết kế mô hình 3D để mô phỏng siêu thị một cách trực quan nhất. Tất cả các chi tiết, cách sắp xếp trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…đều được thể hiện trên mô hình 3D. Tone màu chủ đạo được các chuyên gia của K-setup lựa chọn là tone xanh – đem lại sự sang trọng và cảm giác dễ chịu khi bước vào siêu thị.

Bước này được các chuyên gia của K-setup thực hiện rất tỉ mỉ để quá trình setup trở nên dễ dàng hơn.

setup siêu thị
Đội ngũ công ty K-setup tiến hành thiết kế mô hình 3D để mô phỏng siêu thị một cách trực quan nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi thiết kế bản vẽ 3D, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị. Các trang thiết bị được các chuyên gia K-setup nghiên cứu lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và sự phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị.

Sau khi lắp đặt các trang thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, giá kệ, quầy thu ngân, hệ thống camera,…Đội ngũ K-setup sẽ tiến hành trưng bày hàng hóa theo layout đã lên. Các hàng hóa sẽ được phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

thiết kế siêu thị
Các trang thiết bị được các chuyên gia K-setup nghiên cứu lựa chọn kỹ lưỡng.

Hiện nay, dự án vẫn đang được thực hiện theo kế hoạch, đảm bảo đúng tiến độ và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của siêu thị Full House tại Hà Tĩnh:

trưng bày hàng hóa siêu thị
Hàng hóa được trưng bày theo quy chuẩn.
giá kệ siêu thị
Kết hợp nhiều loại giá kệ đem lại cảm giác sang trọng.
setup siêu thị
Khu vực đồ chơi trẻ em.
Hàng hóa sẽ được phân khu theo layout.
Hàng hóa sẽ được phân khu theo layout.
Mặt hàng đa dạng tại siêu thị.
Mặt hàng đa dạng tại siêu thị.
thiết kế siêu thị mini
Khu vực bày bán thực phẩm.
Các trang thiết bị trong siêu thị.
Các trang thiết bị trong siêu thị.
mở siêu thị
Quầy thu ngân.
Không gian sang trọng của siêu thị.
Không gian sang trọng của siêu thị.   

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.