Tìm hiểu các loại cổng từ an ninh siêu thị thông dụng nhất

Cổng từ an ninh siêu thị là một thiết bị phổ biến. Nhờ đặc tính chống trộm hiện đại nên cổng từ an ninh đang dần trở nên phổ biến. Vậy cổng từ an ninh có mấy loại? Đặc tính ra sao? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết bên dưới đây! 

1. Cổng từ an ninh siêu thị là thiết bị như thế nào?

Cổng từ siêu thị được định nghĩa là một thiết bị an ninh, chúng có nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản: dựa vào thu phát tần số với tem chuyên dụng để nhận ra tín hiệu cảnh báo. Như vậy nếu những khách hàng có ý định lấy cắp sản phẩm từ siêu thị có thể dễ dàng bị phát hiện khi đi qua cổng từ. Nhờ vật dụng này mà các siêu thị có thể ngăn chặn tình trạng lấy cắp đồ.

Cổng từ siêu thị là thiết bị như thế nào?
 Cổng từ siêu thị là thiết bị như thế nào?

2. Các loại cổng từ an ninh siêu thị được dùng phổ biến nhất

Hiện tại tại thị trường Việt Nam có 4 loại cổng từ an ninh siêu thị được sử dụng nhiều nhất đó là: 

2.1. Cổng từ an ninh siêu thị tần số RF

Trong các loại cổng từ an ninh loại này xuất hiện nhiều trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị quy mô nhỏ. Chúng hoạt động trong tần số 8,2MHZ và có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa giá thành của loại sản phẩm này tương đối rẻ. 

Được biết giá cổng từ an ninh tần số RZ chỉ khoảng vài triệu/bộ phù hợp với những cửa tiệm nhỏ chưa có nhiều chi phí. Thêm nữa chúng là món đồ đáng để mua bởi có sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên trông cửa hàng, nhân viên bảo vệ.

Đặc tính của cổng từ an ninh tần số RF.
Đặc tính của cổng từ an ninh tần số RF. 

2.2. Cổng từ tần số AM

Nếu bạn đang sở hữu một siêu thị quy mô lớn hoặc một cửa hàng mỹ phẩm cao cấp và cần dùng đến một loại cổng từ an ninh có tần số cao, có thể chống trộm tốt hãy tham khảo ngay cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ tần số AM.

Loại sản phẩm này phát ra tần số 58MH có khả năng thu tín hiệu từ các sản phẩm có vỏ bọc làm từ chất liệu kim loại. Đây chính là đặc tính mới mà chỉ có ở cổng từ tần số AM.

2.3. Cổng từ tần số RFID hiện đại

Đây là một mẫu cổng từ cao cấp chúng có thể thu được tần số bằng sóng vô tuyến. Vì vậy sản phẩm này được sử dụng phổ biến ở những cửa hàng cao cấp, siêu thị mega mall hoặc siêu thị có bán nhiều hàng hóa. Tuy nhiên chi phí đầu tư loại cổng từ an ninh này tương đối cao.

Cổng từ an ninh RFID cao cấp.
Cổng từ an ninh RFID cao cấp.

Ngoài các mẫu cổng từ an ninh siêu thị trên bạn cũng vẫn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm khác. Hãy liên hệ với K-setup để được tư vấn chi tiết hơn.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.