Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Lucky Mart tại Hải Phòng

Công ty K-setup đã vừa hoàn thành việc tư vấn và thiết kế siêu thị Lucky Mart tại Hải Phòng. Nhờ vào sự nỗ lực và chuyên nghiệp của công ty, khâu thiết kế đã được hoàn thành và hiện tại đang tiến hành từng bước hoàn thiện các hạng mục tiếp theo để siêu thị Lucky Mart có thể sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường tại khu vực mở siêu thị và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, các chuyên gia thiết kế của công ty K-setup đã tiến hành tư vấn cho chủ siêu thị Lucky Mart về mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Sự tư vấn chuyên sâu của đội ngũ chuyên gia đã đảm bảo rằng siêu thị Lucky Mart tại Hải Phòng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm đáng nhớ.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị Lucky Mart Hải Phòng.

Siêu thị Lucky Mart Hải Phòng mang đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm đa dạng và chất lượng như: Hàng tiêu dùng, nước giải khát, hóa mỹ phẩm và rượu nhập khẩu. Với việc lựa chọn kỹ càng các mặt hàng từ những nhà cung cấp uy tín, Lucky Mart đảm bảo rằng khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. 

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng trọn gói thực hiện dịch vụ với siêu thị Lucky Mart Hải Phòng. Việc ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho siêu thị Lucky Mart Hạ Long. Cụ thể như: Tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư, tránh được việc phải tìm kiếm và hợp tác với nhiều nhà thầu khác nhau; Hạn chế các chi phí phát sinh không mong muốn. Thêm vào đó, việc ký kết full hợp đồng dịch vụ với công ty K-setup đảm bảo rằng siêu thị Lucky Mart Hải Phòng sẽ được khai trương đúng thời hạn. 

mở siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ setup siêu thị Lucky Mart.

Trong quá trình setup, đội ngũ chuyên gia của công ty luôn đảm bảo mọi công đoạn từ thiết kế, thi công, lắp đặt, đến trang trí và hoàn thiện được thực hiện đúng tiêu chuẩn và đúng thời hạn. Điều này giúp chủ siêu thị Lucky Mart bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách thuận lợi và nhanh chóng.

3. Thiết kế siêu thị

Trong giai đoạn này, đội ngũ của công ty K-setup sẽ tiến hành xây dựng mô hình 3D nhằm mô phỏng không gian bên trong và bên ngoài của siêu thị. Mô hình 3D sẽ thể hiện các khía cạnh quan trọng của siêu thị, bao gồm nội thất (kệ hàng, tủ lạnh, quầy thanh toán,…), cách bố trí nội thất, trưng bày hàng hóa, bảng biển và nhiều yếu tố khác.

thiết kế siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

Bằng việc sử dụng mô hình 3D, chủ siêu thị sẽ có cơ hội điều chỉnh không gian kinh doanh sao cho phù hợp với mô hình và nhu cầu kinh doanh của mình. Mô hình 3D sẽ giúp chủ siêu thị hiểu rõ hơn về không gian kinh doanh trong tương lai và chỉnh sửa bản thiết kế siêu thị cuối cùng một cách hoàn hảo nhất. 

Bản thiết kế 3D sau khi được điều chỉnh sẽ trở thành bản layout chính thức mà đội ngũ thiết kế của công ty K-setup sẽ sử dụng trong quá trình thi công và setup siêu thị. Với bản mô phỏng 3D, các chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành việc thi công theo đúng quy chuẩn, đảm bảo kế hoạch khai trương của chủ siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup tiếp tục lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Đối với siêu thị Lucky Mart Hải Phòng, công ty chú trọng vào việc lắp đặt các trang thiết bị quan trọng như giá kệ, bảng biển, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống camera an ninh và nhiều hạng mục khác.

Việc lựa chọn các trang thiết bị được tiến hành một cách kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sự tin cậy của các trang thiết bị được lựa chọn.

Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã được lên trước đó trong quá trình thiết kế. Quá trình lắp đặt được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác để đảm bảo mọi trang thiết bị được đặt đúng vị trí, tạo ra không gian kinh doanh thuận tiện và hấp dẫn cho khách hàng.

mở siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Cùng với khâu lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia sẽ đồng thời tiến hành lập danh sách hàng hóa kinh doanh, đặt hàng với nhà cung cấp, phân khu và trưng bày hàng hóa lên kệ hàng. Việc trưng bày này luôn được đảm bảo đúng quy chuẩn và có tính thẩm mỹ, tạo nên một không gian mua sắm thuận tiện và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh của siêu thị Lucky Mart tại Hải Phòng nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Hiện nay, các chuyên gia của K-setup đang khẩn trương hoàn thiện siêu thị Lucky Mart để có thể tiến hành khai trương ra mắt khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.