Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Nhật Ý Mart tại Long Biên (Hà Nội)

Công ty K-setup rất tự hào và vinh dự khi được lựa chọn là đối tác tin cậy của siêu thị Nhật Ý Mart tại Long Biên (Hà Nội) thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn – thi công – thiết kế siêu thị. Sự lựa chọn này thể hiện sự tin tưởng của chủ siêu thị Nhật Ý Mart vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty K-setup cam kết dự án này sẽ đáp ứng đúng mong muốn của chủ siêu thị Nhật Ý Mart một cách tốt nhất đối với đứa con tinh thần của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về dự án siêu thị Nhật Ý Mart nhé. 

thiết kế siêu thị
Siêu thị Nhật Ý Mart là dự án ấn tượng được Công ty K-setup thực hiện toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế siêu thị và thi công.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Trước khi bắt đầu tư vấn về mô hình kinh doanh cho chủ siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường tại khu vực dự kiến mở siêu thị. Thông qua giai đoạn này, chúng tôi xác định chiến lược kinh doanh phù hợp nhất bằng cách phân tích cặn kẽ thị trường. Điều này giúp chủ siêu thị khai thác toàn bộ tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh. Ngoài ra, trong quá trình này, các chuyên gia của công ty cũng luôn lắng nghe ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của chủ siêu thị để tư vấn mô hình kinh doanh tốt nhất phù hợp với họ. Điều này giúp chủ siêu thị tối ưu hóa nguồn vốn và đảm bảo hiệu suất kinh doanh cao nhất.

mở siêu thị
Quá trình nghiên cứu và đánh giá thị trường giúp chủ siêu thị khai thác toàn bộ tiềm năng và đạt được thành công trong kinh doanh.

Siêu thị Nhật Ý Mart tại Long Biên có mặt tiền đẹp thuận lợi cho việc kinh doanh; Siêu thị được mở tại Long Biên, là nơi tập trung dân cư đông đúc và thuận tiện giao thông,…Từ những lợi thế trên, các chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành tư vấn cho siêu thị kinh doanh đa dạng sản phẩm tiêu dùng, đồ ăn nhanh, hoa quả, rau củ, thịt,…để luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Long Biên.

2. Ký kết hợp đồng

Tiếp theo trong quá trình setup siêu thị, Công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với chủ siêu thị Nhật Ý Mart. Trong dự án này, công ty K-setup sẽ đồng hành và thực hiện hợp đồng full dịch vụ đối với Nhật Ý Mart. Điều này có nghĩa rằng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi khâu của dự án, bao gồm tư vấn, thiết kế và thi công cho siêu thị của Nhật Ý Mart.

Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ này đảm bảo rằng tiến độ thi công sẽ được duy trì một cách chặt chẽ, đúng thời hạn và tuân theo mô hình đã được chủ siêu thị lựa chọn trước đó. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong dự án này.

thiết kế siêu thị
Trong dự án này, công ty K-setup sẽ đồng hành và thực hiện hợp đồng full dịch vụ đối với Nhật Ý Mart.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng full dịch vụ cũng tạo điều kiện thuận lợi cho chủ siêu thị quản lý nguồn vốn đầu tư và nguồn nhân lực một cách hiệu quả hơn. Điều này giúp chủ siêu thị có khả năng tối ưu hóa sử dụng nguồn vốn, giảm thiểu các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo dự án được tiến hành đúng tiến độ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của họ. Việc ký kết hợp đồng toàn diện giữa công ty K-setup và siêu thị Nhật Ý Mart không chỉ là một bước khởi đầu quan trọng, mà còn là cơ hội để biến các ý tưởng kinh doanh của chủ siêu thị thành hiện thực một cách thành công.

3. Thiết kế siêu thị

Để giúp khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về hình ảnh của siêu thị trong tương lai, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ tạo ra một mô hình 3D chi tiết. Mô hình này sẽ hình dung một cách sinh động các yếu tố quan trọng như phong cách thiết kế, màu sắc, nội thất và cách trưng bày hàng hóa. Chủ siêu thị Nhật Ý Mart sẽ có cơ hội đưa ra các điều chỉnh cụ thể để thiết kế siêu thị phù hợp với sở thích và yêu cầu. Khi các điều chỉnh được hoàn thiện, mô hình 3D này sẽ trở thành bản layout chính thức và được sử dụng trong quá trình thi công của siêu thị.

Mô hình 3D
Mô hình 3D sẽ minh họa chi tiết giúp chủ siêu thị dễ dàng hình dung được hình ảnh siêu thị của mình trong tương lai.

Với siêu thị Nhật Ý Mart, chúng tôi sử dụng gam màu chủ đạo là xám-trắng, kết hợp với màu đen. Điều này tạo nên một hình ảnh siêu thị hiện đại, đẹp lạ và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau giai đoạn thiết kế siêu thị, công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và thực hiện lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Nhật Ý Mart với sự cẩn thận và tỉ mỉ tối đa. Điều này đảm bảo rằng mọi trang thiết bị như: Hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, hệ thống đèn LED, tủ đông, tủ mát, camera an ninh và các trang thiết bị khác đảm bảo đáp ứng tiêu chí về chất lượng, độ bền và thẩm mỹ tốt nhất. Hệ thống trang thiết sau khi được lựa chọn sẽ tiến hành lắp đặt đúng theo bản layout đã được chủ siêu thị phê duyệt trước đó. Điều này đảm bảo sự hiệu quả và sự hài hòa trong không gian kinh doanh của siêu thị.

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị được lắp đặt tại Nhật Ý Mart đều phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ.

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế và xây dựng siêu thị Nhật Ý Mart, các chuyên gia của K-setup sẽ hỗ trợ chủ siêu thị trong việc xây dựng danh sách sản phẩm kinh doanh, tìm kiếm nhà cung cấp đáng tin cậy và nhập hàng từ họ. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân loại các khu vực hàng hóa và bố trí sản phẩm trên giá kệ trong siêu thị. Việc trưng bày hàng hóa này được thực hiện một cách khoa học, tuân theo các quy cách nghiêm ngặt, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm trong siêu thị.

Sau đây, mời khách hàng cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật của dự án siêu thị Nhật Ý Mart tại Long Biên (Hà Nội) nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

muốn mở siêu thị

Hiện tại, đội ngũ của chúng tôi đang làm việc hết sức nhanh chóng và khẩn trương để hoàn thành dự án siêu thị Nhật Ý Mart trong thời gian ngắn nhất, để siêu thị có thể nhanh chóng đón tiếp khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn K-setup làm đối tác trong việc thực hiện dự án này. Chúc cho siêu thị Nhật Ý Mart tại Long Biên sẽ là không gian mua sắm hiện đại và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.