Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang (Hải Dương)

Công ty K-setup vừa hoàn thành toàn bộ quá trình khảo sát, tư vấn và thiết kế siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang – Hải Dương. Đây là một trong những dự án nổi bật mà chúng tôi hoàn thành vào những tháng đầu năm 2024. Siêu thị Quang Thái có quy mô kinh doanh hoành tráng với diện tích lên tới 500m2, thiết kế 2 tầng trưng bày các mặt hàng khác nhau.

Chính vì vậy, việc được chủ siêu thị Quang Thái lựa chọn đồng hành trong dự án này chính là niềm vinh dự vô cùng lớn của Công ty K-setup. Đồng thời đó cũng là sự khẳng định về vị thế, sự uy tín của công ty K-setup trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công siêu thị. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết hơn về dự án siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang – Hải Dương nhé.

thiết kế siêu thị
Siêu thị Quang Thái có quy mô kinh doanh hoành tráng với diện tích lên tới 500m2, thiết kế 2 tầng trưng bày các mặt hàng khác nhau.

1. Khảo sát và tư vấn

Bước đầu tiên các chuyên gia của công ty K-setup thực hiện chính là tiến hành khảo sát mặt bằng mở siêu thị, thị trường kinh doanh, tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại khu vực. Để từ đó tư vấn cho chủ siêu thị bản thiết kế siêu thị và mô hình kinh doanh phù hợp nhất.

Địa điểm mở siêu thị Quang Thái có vị trí vô cùng thuận lợi như: Mặt tiền rộng rãi, thoáng mát và thuận tiện giao thông; Diện tích mặt sàn lên tới 250m2. Chính vì vậy đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tư vấn cho chủ siêu thị Quang Thái kinh doanh theo mô hình supermarket kinh doanh đa dạng mặt hàng như: Hàng hóa thiết yếu, hàng nhập khẩu, đồ gia dụng, đồ chơi, các mặt hàng mẹ và bé. Với 02 tầng kinh doanh và tổng diện tích lên đến 500m2, siêu thị Quang Thái chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng tại Ninh Giang và các vùng lân cận.

setup siêu thị
Với 02 tầng kinh doanh và tổng diện tích lên đến 500m2, siêu thị Quang Thái chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của quý khách hàng tại Ninh Giang và các vùng lân cận.

Với không gian kinh doanh rộng lớn và 2 tầng kinh doanh, quý khách hàng sẽ được thoải mái mua sắm các sản phẩm thiết yếu như:

  • Tầng 1: Kinh doanh các mặt hàng ăn uống như: Hàng tiêu dùng, thực phẩm đông lạnh, sữa bột, rau-củ-hoa quả sạch, rượu nhập khẩu, kem, nước giải khát, đồ chơi trẻ em, các mặt hàng mẹ và bé,…
  • Tầng 2: Kinh doanh các mặt hàng hóa mỹ phẩm và gia dụng;
setup siêu thị
Với vị trí kinh doanh đắc địa, cấu trúc 2 tầng được thiết kế đa dạng và các mặt hàng vô cùng phong phú, chất lượng, siêu thị Quang Thái được đánh giá là điểm đến mua sắm lớn nhất trong khu vực.

Với vị trí kinh doanh đắc địa, cấu trúc 2 tầng được thiết kế đa dạng và các mặt hàng vô cùng phong phú, chất lượng, siêu thị Quang Thái được đánh giá là điểm đến mua sắm lớn nhất trong khu vực. Nơi đây không chỉ thu hút sự quan tâm của cộng đồng địa phương mà còn hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn cho mọi người, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn và gia đình.

2. Ký kết hợp đồng

Khi đã đạt được sự thống nhất với khách hàng về mô hình kinh doanh, công ty K-setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trọn gói các dịch vụ từ tư vấn cho đến thiết kế và thi công với chủ siêu thị Quang Thái. Thông qua việc cung cấp hợp đồng full dịch vụ đến từ công ty K-setup, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ các công đoạn trong quá trình thiết lập siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang (Hải Dương).

Việc setup toàn bộ siêu thị Quang Thái đòi hỏi một lượng vốn đáng kể và thời gian thi công lâu dài. Do đó, việc ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup không chỉ giúp nhà đầu tư tối ưu nguồn vốn một cách hiệu quả mà còn đảm bảo tiến độ khai trương được thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra trước đó.

3. Thiết kế siêu thị

Việc thiết kế có trò vô cùng quan trọng trong việc định hình không gian kinh doanh và kiến trúc của siêu thị trước khi bắt đầu triển khai dự án. Chính vì vậy, các chuyên gia của K-setup luôn đặt sự tỉ mỉ và tận tâm nhất vào mỗi giai đoạn của quy trình này.

Với quy mô lớn như dự án siêu thị Quang Thái, các chuyên gia của K-setup đã tạo ra một bản mô hình 3D chi tiết và chân thực. Bản mô hình 3D không chỉ thể hiện toàn bộ không gian bên ngoài và bên trong siêu thị, mà còn mô tả một cách chi tiết các yếu tố như: Biển quảng cáo, logo, slogan của siêu thị; layout khu hàng hóa, quầy, giá kệ siêu thị; cách lắp đặt trang thiết bị và nội thất gồm: Tủ mát, tủ đông, bóng đèn, điều hòa, quạt trần, hệ thống camera giám sát,…

Thông qua bản thiết kế 3D, chủ đầu tư sẽ có những điều chỉnh theo mong muốn và phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Sau khi được điều chỉnh, bản layout sẽ trở thành thiết kế chính thức được các chuyên gia của K-setup sử dụng trong toàn bộ quá trình setup siêu thị Quang Thái.

Tại siêu thị Quang Thái, với không gian kinh doanh rộng rãi nên các chuyên gia của chúng tôi đã kết hợp nhiều màu sắc khác nhau tạo nên một tổng thể nổi bật và hiện đại. Cụ thể, đối với từng hạng mục, đội ngũ chuyên gia của K-setup đã kết hợp các gam màu sau:

  • Sử dụng nền gạch và sơn tường màu trắng; trần nhà màu ghi xám;
  • Hệ thống giá sắt sử dụng màu xám – đỏ, kết hợp với các mẫu kệ gỗ;
  • Hệ thống logo, bảng biển sử dụng màu chủ đạo là đỏ;
thiết kế siêu thị
Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, siêu thị Quang Thái sẽ chắc chắn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng khi họ đến thăm quan và mua sắm tại đây.

Ngoài ra, các trang thiết bị khác như tủ mát, tủ đông, đèn led đều có màu sắc kết hợp hài hòa với không gian siêu thị. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, siêu thị Quang Thái sẽ chắc chắn ghi điểm mạnh mẽ trong lòng khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại đây.

4. Báo giá và lắp đặt thiết bị

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ đảm nhận trách nhiệm chọn lựa và lắp đặt toàn bộ nội thất và trang thiết bị cho siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang, Hải Dương. Để quá trình này diễn ra hiệu quả, chúng tôi đã tư vấn và báo giá cho chủ siêu thị các trang thiết bị phù hợp nhất với không gian kinh doanh. Những trang thiết bị được lựa chọn để lắp đặt phải đảm bảo các tiêu chí về số lượng, chất lượng, giá thành phù hợp và mang lại tính thẩm mỹ cao cho siêu thị.

Tại siêu thị Quang Thái, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cơ bản như: Quầy thu ngân, giá sắt, kệ gỗ, tủ đông, tủ mát, quạt trần, điều hòa, đèn led, hệ thống thang máy, camera an ninh,…Với tổng diện tích kinh doanh cả 2 tầng lên đến 500m2 và sự đa dạng về sản phẩm hàng hóa, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành quá trình tư vấn, lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Quang Thái một cách cẩn thận theo đúng layout đã lựa chọn trước đó.

trang thiết bị siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đã tiến hành quá trình tư vấn, lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Quang Thái một cách cẩn thận theo đúng layout đã lựa chọn trước đó.

5. Tuyển dụng và đào tạo

Công đoạn tiếp theo của quá trình setup siêu thị là tiến hành việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự của siêu thị Quang Thái. Trong quá trình tuyển dụng nhân sự, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp với chủ siêu thị lựa chọn những ứng viên đáp ứng các yêu cầu đối với nhân viên theo từng vị trí cụ thể tại siêu thị, cụ thể như: Nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên,…Kết thúc quá trình tuyển dụng nhân sự cho siêu thị Quang Thái, các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình đào tạo cho toàn bộ đội ngũ nhân viên.

setup siêu thị
Trong quá trình tuyển dụng nhân sự, các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp với chủ siêu thị lựa chọn những ứng viên đáp ứng các yêu cầu.

Quá trình đào tạo không chỉ nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên mà còn nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và tăng cường doanh thu cho doanh nghiệp, đồng thời nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

setup siêu thị
Quá trình đào tạo không chỉ nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng bán hàng cho đội ngũ nhân viên mà còn nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

6. Setup trưng bày và dữ liệu

Sau khi hoàn thành quá trình tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự cho siêu thị Quang Thái, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ cùng với chủ siêu thị tiến hành lập danh sách sản phẩm hàng hóa và nhập hàng. Sau khi toàn bộ các ngành hàng được nhập về kho siêu thị, chúng tôi sẽ cùng với các nhân viên bán hàng tiến hành trưng bày hàng hóa lên toàn bộ giá kệ theo đúng layout đã được duyệt. Quá trình trưng bày các sản phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự khoa học và mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian siêu thị.

muốn mở siêu thị
Quá trình trưng bày các sản phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự khoa học và mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian siêu thị.

Để đảm bảo rằng quá trình vận hành và quản lý của siêu thị được thực hiện một hiệu quả và khoa học, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup sẽ thực hiện việc đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu hàng hóa lên phần mềm quản lý bán hàng. Chúng tôi sẽ nhập thông tin chi tiết về ngành hàng, tên sản phẩm, số lượng, thương hiệu, date và nhiều thông tin khác liên quan đến sản phẩm. Điều này sẽ đem lại hiệu quả lớn trong việc quản lý hàng hóa và doanh thu của chủ siêu thị diễn ra một cách dễ dàng.

muốn mở siêu thị
Để đảm bảo rằng quá trình vận hành và quản lý của siêu thị được thực hiện một hiệu quả và khoa học, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup sẽ thực hiện việc đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu hàng hóa lên phần mềm quản lý bán hàng.

Hãy cùng chúng tôi xem thêm một số hình ảnh ấn tượng của siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang – Hải Dương nhé:

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

thiết kế siêu thị

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia từ công ty K-setup đang tích cực hoàn thiện các phần tiếp theo của dự án siêu thị Quang Thái tại Ninh Giang – Hải Dương nhằm đảm bảo đúng tiến độ khai trương. Hãy cùng chúng tôi chào đón sự ra mắt của siêu thị Quang Thái trong thời gian sớm nhất nhé. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.