Công ty K-setup hoàn thành nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn Mart tại Phù Cừ (Hưng Yên)

Rất vinh dự cho Công ty K-setup khi được quý khách hàng lựa chọn hoàn thành dự án nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn Mart tại Phù Cừ – Hưng Yên. Để thực hiện dự án này, chúng tôi đã tiến hành thiết kế và thi công từ nhà khung thành siêu thị mini. Hãy cùng công ty K-setup tìm hiểu các bước thực hiện toàn bộ quá trình nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn Mart tại Phù Cừ – Hưng Yên nhé.

nâng cấp siêu thị
Vinh dự cho công ty K-setup khi được quý khách hàng lựa chọn hoàn thành dự án nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn Mart tại Phù Cừ – Hưng Yên.

1. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ thực hiện việc lựa chọn và tiến hành lắp đặt toàn bộ trang thiết bị và nội thất cho siêu thị Hoàn Đoàn Mart. Quá trình này được chúng tôi thực hiện một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất, đảm bảo các tiêu chí về số lượng, chất lượng, phù hợp với không gian kinh doanh. 

nâng cấp siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup thực hiện việc tìm kiếm, lựa chọn và tiến hành lắp đặt toàn bộ trang thiết bị và nội thất cho siêu thị Hoàn Đoàn Mart.

Hệ thống trang thiết bị tại siêu thị Hoàn Đoàn Mart được các chuyên gia của công ty K-setup lựa chọn lắp đặt gồm: Giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, quạt trần, quầy thu ngân, bảng biển quảng cáo, đèn led, camera an ninh,…Các trang thiết bị này được chúng tôi lắp đặt theo đúng bản layout đã được chủ siêu thị lựa chọn trước đó.

setup siêu thị
Hệ thống trang thiết bị và nội thất tại siêu thị Hoàn Đoàn Mart đều có tông màu ấn tượng và kết hợp với nhau một cách hài hòa.

Hệ thống trang thiết bị và nội thất tại siêu thị Hoàn Đoàn Mart đều có tông màu ấn tượng và kết hợp với nhau một cách hài hòa. Gam màu chủ đạo của hệ thống giá kệ siêu thị là xám – đỏ, cùng nội thất gỗ với gam màu vàng đặc trưng tạo nên tổng thể hiện đại và mới mẻ cho không gian kinh doanh của siêu thị Hoàn Đoàn Mart.

2. Trưng bày hàng hóa

Sau khi công đoạn lắp đặt trang thiết bị tại Hoàn Đoàn Mart hoàn tất, các chuyên gia của K-setup sẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên của siêu thị tiến hành công đoạn trưng bày hàng hóa. Quá trình này được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ, khoa học và theo đúng quy chuẩn giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm hàng hóa. 

lắp đặt trang thiết bị
Quá trình lắp đặt trang thiết bị được thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự tỉ mỉ, khoa học và theo đúng quy chuẩn.

Trước hết, chúng tôi sẽ cùng với chủ siêu thị Hoàn Đoàn Mart tiến hành công đoạn nhập hàng hóa, bao gồm: Lập danh mục sản phẩm, nhập hàng từ nhà sản xuất, phân khu hàng hóa và trưng bày toàn bộ sản phẩm lên hệ thống giá kệ tại siêu thị. Chúng tôi cam kết các mặt hàng tại siêu thị Hoàn Đoàn Mart đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đa dạng về số lượng, mẫu mã và thương hiệu. Bên cạnh đó, các sản phẩm trưng bày tại siêu thị đều được nhập từ các nhà cung cấp uy tín đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.

nâng cấp siêu thị
Các mặt hàng tại siêu thị Hoàn Đoàn Mart đều được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đa dạng về số lượng, mẫu mã và thương hiệu.

3. Dữ liệu hệ thống

Để quá trình vận hành và quản lý siêu thị diễn ra một cách khoa học và trơn tru, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ đồng bộ toàn bộ hệ thống dữ liệu lên phần mềm quản lý bán hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập các ngành hàng, tên và số lượng sản phẩm, thương hiệu, hạn sử dụng,….Công đoạn giúp mang lại hiệu quả vô cùng lớn cho chủ siêu thị trong việc quản lý hàng hóa, đảm bảo quá trình kinh doanh được quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả. 

setup siêu thị mini
Để quá trình vận hành và quản lý siêu thị diễn ra một cách khoa học và trơn tru, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ đồng bộ toàn bộ hệ thống dữ liệu lên phần mềm quản lý bán hàng.

Hãy cùng công ty K-setup chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh ấn tượng và đặc sắc của quá trình nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn Mart tại Phù Cừ, Hưng Yên nhé:

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

Sau khi kết thúc toàn bộ các công đoạn của quá trình nâng cấp siêu thị Hoàn Đoàn bao gồm: Lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa và dữ liệu hệ thống. Các chuyên gia của công ty K-setup sẽ nhanh chóng hoàn thiện những khâu còn lại của quá trình thiết kế và thi công siêu thị để siêu thị Hoàn Đoàn khai trương đúng tiến độ. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!   

.
.
.
.