Công ty K-setup hoàn thành thiết kế trung tâm thương mại 4000m2 – Bảo Anh Center tại Diễn Châu (Nghệ An)

Những ngày đầu năm mới 2024, công ty K-setup đã hoàn thành việc tư vấn và thiết kế trung tâm thương mại Bảo Anh Center tại Diễn Châu – Nghệ An. Đây là một trong những dự án vô cùng quy mô và hoành tráng với diện tích mặt sàn lên tới 4000m2 cùng với 4 tầng kinh doanh các lĩnh vực khác nhau. Được đồng hành cũng Bảo Anh Center trong dự án này chính là sự vinh dự rất lớn của Công ty K-setup, đồng thời cũng là sự khẳng định vị thế của chúng tôi trong lĩnh vực setup siêu thị. Hãy cùng công ty K-setup khám phá chi tiết về dự án này nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi thực hiện phân tích xu hướng thị trường và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, K-setup đã tư vấn một mô hình kinh doanh phù hợp, đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư. Do đó, Bảo Anh Center sẽ được thiết kế trên diện tích lên đến 4000m2 và bao gồm 4 tầng kinh doanh. 

thiết kế trung tâm thương mại
Trung tâm thương mại Bảo Anh tại Diễn Châu – Nghệ An có diện tích lên đến 4000m2, thiết kế 4 tầng kinh doanh.

Với sự đa dạng của các dịch vụ và sản phẩm kinh doanh, Bảo anh Center sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm và giải trí đầy đủ và ưng ý nhất dành cho khách hàng tại Diễn Châu – Nghệ An và các vùng lân cận. Bảo Anh Center được đánh giá là trung tâm thương mại lớn nhất trong khu vực, chính vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mua sắm, sử dụng dịch dịch thu hút sự quan tâm của cộng đồng địa phương.

muốn mở siêu thị
Với sự đa dạng của các dịch vụ và sản phẩm kinh doanh, Bảo anh Center sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm và giải trí đầy đủ và ưng ý nhất dành cho khách hàng tại Diễn Châu – Nghệ An và các vùng lân cận.

Đến với Bảo Anh Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ mua sắm gồm:

  • Tầng 1: Kinh doanh các mặt hàng rượu ngoại nhập khẩu, bia, nước ngọt và đồ chơi.
  • Tầng 2: Kinh doanh đồ gia dụng và hóa mỹ phẩm;
  • Tầng 3: Khu khu vực vui chơi cho trẻ em;
  • Tầng 4: Nhà hàng.

Với vị trí kinh doanh 02 mặt tiền vô cùng thuận lợi, cùng với việc thiết 4 tầng kinh doanh các lĩnh vực riêng biệt, đa dạng. Bảo Anh Center chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí phù hợp cho cả gia đình của bạn.

setup siêu thị
Trung tâm thương mại Bảo Anh được thiết kế 4 tầng riêng biệt và kinh doanh các lĩnh vực khác nhau.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi đạt được sự đồng thuận với khách hàng về mô hình kinh doanh, công ty K-setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng tư vấn – thiết kế và thi công trọn gói đối với nhà đầu tư của Bảo Anh Center. Bằng việc sử dụng i dịch vụ trọn gói của K-setup, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành mọi giai đoạn trong quá trình setup trung tâm thương mại Bảo Anh. 

thiết kế trung tâm thương mại
Bằng việc sử dụng dịch vụ trọn gói của K-setup, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành mọi giai đoạn trong quá trình setup trung tâm thương mại Bảo Anh.

Đồng thời, việc setup toàn bộ Bảo Anh Center sẽ cần một lượng lớn vốn và thời gian thi công. Chính vì vậy việc ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup sẽ giúp nhà đầu tư điều chỉnh nguồn vốn một cách hiệu quả và đảm bảo tiến độ khai trương theo đúng kế hoạch.

3. Thiết kế và thi công nội thất

Việc thiết kế trung tâm thương mại với mô hình 3D đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình không gian và kiến trúc của một trung tâm thương mại trước khi bắt đầu triển khai dự án. Vì thế, đội ngũ thiết kế của K-setup luôn đặt sự tỉ mỉ nhất vào khâu này. 

mở siêu thị
Với quy mô lớn của dự án trung tâm thương mại Bảo Anh, các chuyên gia của K-setup đã tạo ra một bản mô hình 3D cực kỳ chi tiết và chân thực.

Với quy mô lớn của dự án trung tâm thương mại Bảo Anh, các chuyên gia của K-setup đã tạo ra một bản mô hình 3D cực kỳ chi tiết và chân thực. Bản mô hình 3D sẽ thể hiện toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài của Bảo Anh Center như: Vị trí mặt tiền, bảng biển, màu sơn, cách bố trí các tầng kinh doanh,…. Điều này mang lại cho chủ đầu tư khả năng điều chỉnh thiết kế trung tâm thương mại theo ý muốn và tuân thủ các quy chuẩn một cách tối ưu nhất.

mở trung tâm thương mại
Bản mô hình 3D sẽ thể hiện toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài của Bảo Anh Center.

Sau khi nhận được bản thiết kế trung tâm thương mại từ các chuyên gia của công ty K-setup, nhà đầu tư của Bảo Anh Center sẽ điều chỉnh sao cho ưng ý nhất và phù hợp với mô hình kinh doanh mà mình lựa chọn. Bản layout sau khi điều chỉnh sẽ là thiết kế được sử dụng trong suốt quá trình chúng tôi setup trung tâm thương mại Bảo Anh.

mở siêu thị
Với không gian bên trong, chúng tôi kết hợp những gam màu nổi bật như đỏ, vàng, cam tạo nên tổng thể cực kỳ bắt mắt và thu hút.

Tại Bảo Anh Center, đội ngũ chuyên gia của K-setup thiết kế không gian bên ngoài với gam màu trắng và vàng kim tạo nên tổng thể hiện đại, sang trọng và ấn tượng. Với không gian bên trong, chúng tôi kết hợp những gam màu nổi bật như đỏ, vàng, cam kết hợp với hệ thống đèn led hiện đại và nội thất bắt mắt tạo nên một tổng thể cực kỳ bắt mắt và thu hút. Với thiết kế này, Bảo Anh Center chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại đây.

thiết kế siêu thị
Với bản thiết kế này, Bảo Anh Center chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi đến thăm quan và mua sắm tại đây.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế trung tâm thương mại, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ chịu trách nhiệm trong việc chọn lựa và lắp đặt toàn bộ nội thất và trang thiết bị cho trung tâm thương mại Bảo Anh. Với diện tích mặt sàn rộng lớn lên đến 4000m2, 4 tầng kinh doanh và sự đa dạng về dịch vụ, sản phẩm trưng bày, các chuyên gia của K-setup đã phải tiến hành việc chọn lựa các trang thiết bị một cách cẩn thận để đảm bảo về số lượng, chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

mở siêu thị
Các chuyên gia của K-setup đã tiến hành việc chọn lựa các trang thiết bị một cách cẩn thận để đảm bảo về số lượng, chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Đội ngũ chuyên gia của chúng đã đã thực hiện lựa chọn và lắp đặt toàn bộ các trang thiết bị như: Quầy thu ngân, bảng biển, giá kệ trưng bày hàng hóa, hệ thống đèn led và camera an ninh. Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị tại khu vui chơi và gian hàng trưng bày đồ chơi đã được lựa chọn rất tỉ mỉ, nhằm tạo nên ấn tượng đặc biệt cho bố mẹ và các bé khi thăm quan và vui chơi tại đây. Việc lắp đặt tất cả các trang thiết bị trên đều được thực hiện theo đúng layout mà khách hàng đã lựa chọn, nhằm đảm bảo tuân thủ quy chuẩn và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

mở khu vui chơi
Việc lắp đặt tất cả các trang thiết bị trên đều được thực hiện theo đúng layout mà khách hàng đã lựa chọn, nhằm đảm bảo tuân thủ quy chuẩn và tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Bên cạnh việc lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ đồng thời thực hiện việc lập danh sách hàng hóa và đặt hàng với các nhà cung cấp. Khi hàng về, chúng tôi sẽ kết hợp với đội ngũ nhân viên của Bảo Anh Center tiến hành trưng bày hàng hóa tại các khu vực và gian hàng đã được sắp xếp theo đúng layout. Với sự đa dạng của hàng hóa, việc trưng bày phải được thực hiện một cách khoa học, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ đúng quy chuẩn.

setup trung tâm thương mại
Bên cạnh việc lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ đồng thời thực hiện việc lập danh sách hàng hóa và đặt hàng với các nhà cung cấp.

Hãy cùng công ty K-setup chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh nổi bật của Bảo Anh Center tại Diễn Châu – Nghệ An nhé:

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

thiết kế trung tâm thương mại

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang khẩn trương hoàn thiện những hạng mục tiếp theo của trung tâm thương mại Bảo Anh để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Bảo Anh Center sẽ khai trương trong thời gian sớm nhất để được nhanh chóng phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng tại Nghệ An.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.