Top 6 kệ bán trái cây phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm mẫu kệ cho cửa hàng của mình. Làm sao để lựa chọn kệ bán trái cây phù hợp? Hãy tham khảo top 6 kệ bán trái cây phổ biến nhất hiện nay nhé. 

Trong kinh doanh mặt hàng trái cây, việc trưng bày sản phẩm có tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn được các mẫu kệ bán trái cây đẹp, chắc chắn và phù hợp với không gian kinh doanh là điều mà các chủ cửa hàng luôn mong muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ ưng ý, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Kệ bán trái cây là gì? 

Kệ bán trái cây là trang thiết bị được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị và các sạp bán hoa quả trên thị trường. Sản phẩm này có công dụng chính là để người bán hàng trưng bày, sắp xếp, phân loại các loại trái cây sao cho khoa học, đẹp mắt và giúp khách hàng lựa chọn mua hàng một cách dễ dàng. 

Kệ bán trái cây
Kệ bán trái cây là trang thiết bị được sử dụng tại các cửa hàng, siêu thị và các sạp bán hoa quả trên thị trường.

Hiện nay, một trong những cách để thu hút khách hàng hiệu quả là sử dụng các giá kệ đẹp, phù hợp với không gian. Bên cạnh đó, việc bày trí hàng hóa khoa học, đúng chuẩn cũng rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì vậy, các chủ cửa hàng, siêu thị thường rất quan tâm đến việc sử dụng mẫu kệ bán trái cây đáp ứng được tiêu chuẩn về kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Có thể nói rằng, kệ bán trái cây là một thiết bị mang lại nhiều sự tiện lợi và hữu ích cho các cửa hàng, siêu thị.

2. Kệ bán trái cây mang lại những lợi ích gì?

Kệ bán trái cây được coi là trợ thủ đắc lực cho người bán hàng vì những lợi ích tuyệt vời mà thiết bị này mang lại. Cụ thể như: 

 • Là sản phẩm hỗ trợ bạn trong việc phân loại, sắp xếp các mặt hàng khác nhau một cách khoa học, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa, từ đó giúp cho việc bán hàng được dễ dàng. 
 • Giúp tạo nên không gian mua sắm gọn gàng, tăng tính thẩm mỹ và tạo thiện cảm đối với khách hàng.
 • Dễ dàng sắp xếp khi nhập hàng mới cũng như quản lý và kiểm kê hàng.
 • Khách hàng dễ dàng lựa chọn và mua sắm được loại hoa quả yêu thích vì sản phẩm được trưng bày khoa học, đẹp mắt.
 • Bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả và hạn chế tình trạng dập, nát, thối.
 • Tối ưu hóa không gian kinh doanh cũng như tiết kiệm được diện tích trưng bày hàng hóa, giúp tiết kiệm được chi phí thuê hoặc mở rộng mặt bằng.
Kệ trưng bày trái cây
Kệ trưng bày trái cây giúp tạo nên không gian kinh doanh mang tính thẩm mỹ cao.

3. Các mẫu kệ bán trái cây phổ biến trên thị trường hiện nay

3.1. Kệ bán trái cây khung sắt – khay nhựa

Đây là loại kệ có phần khung được thiết kế bằng sắt rồi đặt trực tiếp các rổ nhựa lên trên, trái cây sẽ được đặt trong các rổ nhựa này. 

Với chất liệu khung được làm bằng sắt nên kệ rất chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Đối với phần rổ nhựa có nhiều màu sắc khác nhau nên bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn. Bên cạnh đó, do nhu cầu của khách hàng mà mẫu kệ này sẽ có thiết kế bánh xe phía dưới, nên rất thuận tiện cho nhân viên trong việc di chuyển, sắp xếp kệ.

Trên thị trường hiện nay, có những mẫu kệ bán trái cây bằng khung sắt kết hợp khay nhựa mà khách hàng có thể tham khảo như: 

 • Kệ đơn: C 1.2m x D 1.25m x R 0.65m x 3 tầng; C 1.8m x D 1.85m x R 0.45m x 4 tầng.
 • Kệ đôi: C 1.5m x D 1.25m x R 1.25m x  3 tầng.

Mẫu kệ bán trái cây khung sắt – khay nhựa thường được sử dụng các các quầy hoa quả bày bán ở chợ, cửa hàng hoa quả, siêu thị. Và mẫu kệ trái cây 3 tầng sắt thường được các chủ sạp hàng lựa chọn để trưng bày hàng hóa.

Kệ trái cây 3 tầng sắt
Mẫu kệ bằng khung sắt – khay nhựa giúp chủ cửa hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc của rổ nhựa theo sở thích.

3.2. Kệ bán trái cây khung sắt – khay gỗ

Mẫu kệ này có thiết kế tương tự như kệ khung sắt – khay nhựa, tuy nhiên bộ phận khay sẽ thay bằng các khay gỗ đã được đóng sẵn. 

Việc sử dụng chất liệu gỗ giúp tạo sự an toàn cho các sản phẩm, giúp hạn chế việc trái cây bị nhiễm các chất không có lợi đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, các loại gỗ thường dùng để làm kệ là gỗ MDF, gỗ thông ghép dăm hoặc gỗ cao cấp khác,…nên mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm cũng như không gian kinh doanh.

kệ bán trái cây
Mẫu kệ này, phần khay được làm từ gỗ MDF, gỗ thông ghép dăm mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Với mẫu kệ trái cây khung sắt – khay gỗ, bạn có thể lựa chọn lắp đặt kệ đơn hoặc kệ đôi tùy thuộc vào sự lựa chọn cũng như nhu cầu trưng bày. Thông thường với mẫu kệ này khách hàng hay lắp đặt mẫu kệ đựng trái cây 2 tầng vì nếu thiết kế nhiều tầng quá sẽ khó cho việc nâng lên – hạ xuống các khay gỗ. Kệ trái cây khung sắt – khay gỗ thường được sử dụng các các quầy hoa quả bày bán ở chợ, cửa hàng hoa quả, siêu thị.

3.3. Kệ bán trái cây bằng gỗ

Mẫu kệ này được làm hoàn toàn bằng gỗ vừa đảm bảo được sự chắc chắn, vừa tạo nên sự an toàn, gần gũi và thân thiện với môi trường. Kệ trái cây bằng gỗ rất được ưa chuộng lắp đặt tại các cửa hàng, kinh doanh trái cây vùng miền, sản phẩm hữu cơ hoặc siêu thị lớn vì kệ đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự sang trọng.

Kệ bán trái cây bằng gỗ có các kích thước cơ bản sau để khách hàng lựa chọn lắp đặt:

 • Kệ đơn: D 1.25m x C 1.5m x R 0.65m x 3 tầng; C 1.8m x D 1.25m x R  0.45m x  3 tầng.
 • Kệ đôi: C 1.5m x D 1.25m x R 1.25m x 3 tầng; C 1.5m x D 1.25m x R 0.85m x 3 tầng.

3.4. Kệ ụ vuông 

Đây là mẫu kệ có khung bằng sắt chắc chắn, mâm kệ hình vuông thường được đặt ở giữa siêu thị hoặc cửa hàng kinh doanh trái cây trưng bày các sản phẩm nổi bật. Việc sử dụng mẫu kệ này sẽ giúp tạo nên hiệu ứng bắt mắt, ấn tượng và thu hút khách hàng khi vừa đặt chân vào không gian kinh doanh.

Kệ trưng bày trái cây giá rẻ
Kệ ụ vuông có thể được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ.

Kệ ụ vuông có thể được làm bằng sắt hoặc bằng gỗ có các kích thước phổ biến như 1.1m x 1.1m; 1m x 1m; hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

3.5. Kệ trái cây kết hợp tủ mát

Để bảo quản sản phẩm được tốt hơn, mẫu kệ bán trái cây kết hợp tủ mát ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Các mẫu tủ này thường được thiết kế dưới hình thức kệ siêu thị nhưng có kết hợp hệ thống làm lạnh, phun sương vừa có chức năng trưng bày hoa quả vừa giúp sản phẩm luôn tươi ngon đẹp mắt.

Mẫu kệ trái cây kết hợp tủ mát
Mẫu kệ trái cây kết hợp tủ mát thường được các siêu thị lớn lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi và tính thẩm mỹ.

Mẫu tủ này có giá khá cao nên chủ siêu thị sẽ cần đầu tư nhiều chi phí để lắp đặt cho shop của mình. Thông thường, tại các siêu thị lớn bạn có thể lắp đặt nhiều kệ -tủ mát để trưng bày được lượng lớn sản phẩm và tăng hiệu quả sử dụng. Còn tại các cửa hàng kinh doanh trái cây nhỏ, lẻ bạn chỉ cần đầu tư 1 đến 2 bộ kệ để tối ưu hóa không gian kinh doanh. 

3.6. Kệ sắt để trái cây có rào chắn

Đây là mẫu kệ bày trái cây có thiết kế rào chắn để sản phẩm không bị rơi rớt ra ngoài. Ưu điểm của mẫu kệ này là chịu được trọng lượng nặng, 1 tầng mâm có thể chứa được hàng hóa có trọng lượng từ khoảng 50-100kg. Bên cạnh đó, kệ còn được cấu tạo từ sắt, thép nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài, không bị mối mọt hay ảnh hưởng của môi trường, thời tiết. Kệ bằng sắt có rào chắn là mẫu kệ trưng bày trái cây giá rẻ nên thường được khách hàng lựa chọn mua.

Bạn có thể tham khảo các kích thước cơ bản của mẫu kệ bán trái cây này:

 • Chiều dài kệ: 0.7m, 0.9m, 1.2m.
 • Chiều cao kệ: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m.
Kệ trưng bày trái cây giá rẻ
Đây là mẫu kệ bày trái cây có thiết kế rào chắn để sản phẩm không bị rơi rớt ra ngoài.

4. Một số lưu ý khi lựa chọn kệ bán trái cây

Trong kinh doanh mặt hàng trái cây, nhằm tăng hiệu quả của cách trưng bày trái cây bán và nâng cao hiệu suất bán hàng thì việc lựa chọn mua sắm được các mẫu kệ bán trái cây đẹp, chất lượng cao cũng là yếu tố quyết định. Vì vậy, khi lựa chọn mua sắm kệ bán trái cây, bạn cần lưu ý các điểm sau:.

 • Kệ phải được làm từ các chất liệu trơn bóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, sự lựa chọn tốt nhất chính là các mẫu kệ có khay bằng nhựa hoặc gỗ ép.
 • Kích thước và kiểu dáng của kệ cần phù hợp với loại trái cây mà bạn kinh doanh. Chính vì vậy, lựa chọn đa dạng mẫu kệ sẽ giúp chủ cửa hàng trưng bày được nhiều loại trái cây khác nhau.
 • Kệ phải được làm từ các chất liệu tốt, bền bỉ, an toàn để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người tiêu dùng.
 • Kệ bán trái cây phải đảm bảo chắc chắn, tải trọng tốt, các chân trụ phải cân bằng.
 • Kệ có thiết kế khoa học, dễ dàng tháo lắp để, vệ sinh. 
 • Các mâm tầng trưng bày hàng hóa nên có chiều cao hợp lý, để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được cung cấp kệ với giá thành rẻ mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

5. Bạn có thể mua kệ bán trái cây ở đâu?

5.1. Mua trực tiếp tại các cửa hàng bán đồ nội thất

Các kệ bán trái cây đều được đóng sẵn và bán tại các cửa hàng nội thất, cửa hàng chuyên bán kệ. Bạn chỉ cần ghé qua một vài shop là đã có thể lựa chọn và mua sắm cho cửa hàng, siêu thị của mình những mẫu kệ đẹp, phù hợp với không gian kinh doanh. Ngoài ưu điểm được tự do lựa chọn mẫu mã theo ý thích, bạn sẽ dễ dàng hơn khi mặc cả giá và kiểm tra chất lượng của kệ.

mua kệ bán trái cây ở đâu
Trực tiếp lựa chọn các mẫu kệ tại cửa hàng sẽ giúp bạn tự do lựa chọn mẫu mã theo ý thích.

Tuy nhiên, cách mua hàng này sẽ có một vài điểm hạn chế, đó là bạn sẽ mất nhiều công sức để tìm kiếm, hoặc tìm được mẫu kệ ưng ý về mẫu mã, kiểu dáng nhưng kích thước lại không phù hợp.

5.2. Tìm kiếm trên các website hoặc mạng xã hội

Trong thời đại 4.0 bạn sẽ không khó để tìm được thông tin các nhà cung cấp kệ bán trái cây uy tín, chất lượng. Bạn chỉ cần tìm kiếm cụm từ “kệ bán trái cây” trên google hay các trang mạng xã hội sẽ cho rất nhiều kết quả. Điều bạn cần làm là hãy lọc tìm kiếm có chọn lọc, sau đó trực tiếp vào website hoặc fanpage bán hàng của họ để tìm hiểu thông tin về nhà cung cấp cũng như sản phẩm. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đọc hết các đánh giá của khách hàng để quyết định mua sản phẩm hay không. Cách mua hàng này mang lại sự tiện lợi nhưng nếu không chọn lọc cẩn thận sẽ dễ gặp tình huống “treo đầu dê, bán thịt chó”. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng để đảm bảo mua được sản phẩm ưng ý nhất.

5.3. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị setup chuyên nghiệp

Đây là cách thức cực kỳ hiệu quả trong việc mua sắm trang thiết bị cho cửa hàng của bạn. Các đơn vị setup chuyên nghiệp sẽ là người lên ý tưởng, thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ thiết bị. Chính vì vậy sẽ có sự đồng bộ và phù hợp nhất với không gian cũng như sản phẩm bạn kinh doanh. Ngoài ra, các đơn vị thi công là người giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh, chính vì vậy bạn yên tâm rằng cả quá trình setup cho đến khi hoàn thiện cửa hàng sẽ đúng ý của bạn nhất với mức giá phù hợp. Thậm chí nếu bạn ký hợp đồng setup trọn gói từ A-Z với đơn vị thi công sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. 

kệ siêu thị
Dịch vụ vụ setup chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian của cửa hàng.

Hiện nay, mô hình kinh doanh mặt hàng trái cây đang thu hút nhiều chủ kinh doanh đầu tư. Tuy nhiên, để mang lại sự bứt phá trong kinh doanh thì một trong những yếu tố quan trọng là cần trưng bày các mặt hàng sao cho thu hút và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Vì vậy, có thể nói kệ bán trái cây chính là một trong những yếu tố quan trọng để mang lại thành công. Trong quá trình setup không gian kinh doanh, bạn nên lựa chọn những chiếc kệ bán trái cây có thiết kế thông minh, kích thước tối ưu và phù hợp nhất với không gian.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.