Top 8 kho buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng không phải ai cũng biết

Kinh doanh thời trang trẻ em là lĩnh vực đầu tư được nhiều người ưa chuộng vì có khả năng mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên để công việc kinh doanh ổn định và thuận lợi, các chủ shop cần tìm kiếm những kho buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng và có mức giá sỉ hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các chủ shop những địa chỉ nhập hàng uy tín, cung cấp đa dạng mặt hàng.

kho buôn quần áo trẻ em
Kinh doanh thời trang trẻ em luôn là một trong những lĩnh vực đầu tư được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. 

1. Tại sao nên lựa chọn kinh doanh thời trang trẻ em

Quần áo trẻ em luôn là một trong những sản phẩm không thể thiếu trên thị trường. Mặt hàng này có nhu cầu mua hàng lớn và mang lại thuận lợi cao nhất trong kinh doanh. Lý do mà những người mới bắt đầu kinh doanh thường ưa chuộng mặt hàng quần áo trẻ em thay vì các sản phẩm thời trang khác là:

 • Thứ nhất, có thể nhận thấy rằng chi phí chi tiêu cho loại sản phẩm này là đáng kể. Mặc dù có thể cha mẹ thường xuyên kiểm soát chi tiêu khi mua sắm cho bản thân, nhưng khi đến việc mua sắm cho con cái, họ thường sẵn sàng chi trả một số lượng lớn tiền để đảm bảo rằng những sản phẩm tốt nhất sẽ được chọn lựa cho con của họ.
 • Thứ hai, sự phát triển nhanh chóng của trẻ em làm tăng nhu cầu liên tục đối với quần áo mới, đòi hỏi việc mua sắm thường xuyên theo từng giai đoạn phát triển khác nhau.
 • Thứ ba, thị trường quần áo trẻ em đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng, đồng thời chất lượng của chúng cũng khá ổn định. Với sự tập trung vào việc thiết kế chất lượng của vải, độ mềm mại và khả năng thấm hút, khi sở hữu nguồn cung cấp hàng chất lượng, các chủ cửa hàng không cần lo lắng về việc không thể bán hết hàng của mình.
 • Thứ tư, với giá nhập thấp và khả năng quay vòng vốn nhanh, quần áo trẻ em là một lựa chọn lý tưởng đối với những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc mong muốn tăng thêm nguồn thu nhập. Các bạn có thể chủ động nhận đơn hàng và sau khi khách hàng xác nhận đơn, tiến hành đặt hàng để giảm thiểu rủi ro về tồn kho hoặc doanh số bán chậm.

2. Các kho buôn quần áo trẻ em phổ biến trên thị trường hiện nay

2.1. Kho buôn quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng uy tín được nhiều chủ shop tin dùng. Hiện nay, có rất nhiều chợ đầu mối được phân bổ rộng khắp Việt Nam. Có thể liệt kê một số chợ đầu mối tiêu biểu nổi tiếng chuyên cung cấp sỉ quần áo và thời trang. Ở Hà Nội bạn có thể nhập hàng tại kho sỉ quần áo trẻ em Ninh Hiệp, cửa hàng bán sỉ quần áo tại Chợ Đồng Xuân, Chợ Phùng Khoang,…; Tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể lấy sỉ thời trang cho bé tại Chợ Tân Bình, Kim Biên, An Đông,….

Việc nhập hàng từ các kho buôn quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối kể trên có những ưu điểm nổi bật như:  

 • Quá trình thu mua hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian tối đa mà không phải di chuyển quá nhiều.
 • Các gian hàng trong chợ cạnh tranh trực tiếp với nhau để có cơ hội xuất sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn tỏ ra cẩn trọng và khéo léo, bạn có thể mua sỉ quần áo trẻ em với số lượng không lớn nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý.
 • Bạn có thể tự mình kiểm tra và đánh giá chất liệu cũng như đường kim mũi chỉ bằng cách nhìn và sờ sản phẩm. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định về giá cả mà không cần phải lo lắng về việc rơi vào tình trạng mua hàng đắt nhưng không đảm bảo chất lượng.

2.2. Tìm kiếm kho buôn quần áo trẻ em trên các sàn thương mại điện tử của Việt Nam và Trung Quốc

Trùm sỉ quần áo trẻ em đang trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây chính là các trang thương mại điện tử. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều mẫu mã mới và theo xu hướng hot hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm các kho buôn quần áo trẻ em để nhập hàng sỉ tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,…hoặc của Việt Nam như shopee, Lazada, Tiktok,…Tại đây có hàng nghìn cửa hàng trực tuyến cung cấp đa dạng sản phẩm, tạo ra một lựa chọn đa dạng cho các chủ shop. Khi chọn lựa nguồn cung trên các nền tảng này, chủ cửa hàng có thể mua sỉ với giá thấp hơn so với việc nhập từ các chợ đầu mối hoặc xưởng gia công trong nước.

Trùm sỉ quần áo trẻ em
Trùm sỉ quần áo trẻ em khác đang rất phổ biến hiện nay, mang đến nhiều mẫu mã mới và theo xu hướng hot hiện nay đó là từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc.

Tuy nhiên với cách tìm nguồn hàng này, các chủ cửa hàng cần chú ý đến việc chọn những kho buôn uy tín và được đánh giá tích cực từ những người mua trước đó. Điều này giúp tránh tình trạng hình ảnh trên mạng đẹp mắt nhưng thực tế sản phẩm lại khác biệt về chất liệu và màu sắc. 

2.3. Kho buôn quần áo trẻ em là các xưởng gia công thời trang trong nước

Nhiều chủ cửa hàng hiện nay ưa chuộng việc đặt thiết kế và sản xuất quần áo trẻ em tại các xưởng may trong nước. Bằng cách lấy sỉ quần áo trẻ em thông qua việc thuê xưởng gia công, tiểu thương sẽ đạt được nhiều ưu điểm:

 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng giúp bạn tự quyết định về mẫu mã và số lượng đơn hàng. Bạn sẽ là người chọn mẫu sản phẩm, quyết định về thiết kế, chất lượng và chất liệu của quần áo và xưởng sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.
 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng mang đến mẫu mã độc đáo, giảm nguy cơ trùng hàng, đồng thời chất lượng cao và tạo nên phong cách thời trang riêng biệt. Điều này giúp thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt và tạo ra hiệu ứng tích cực trong quá trình mua sắm.
 • Tiểu thương có thể nhập sỉ quần áo trẻ em từ những sản phẩm còn dư tại xưởng, đảm bảo chất lượng cao với mức giá thanh lý.
 • Nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ từ xưởng cung cấp ổn định, giúp bạn không cần lo lắng về tình trạng cung ứng và đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi.

2.4. Lấy sỉ sản phẩm từ các xưởng hàng Việt Nam xuất khẩu

Sản phẩm thời trang trẻ em Việt Nam xuất khẩu luôn nhận được sự ưa chuộng từ đông đảo người tiêu dùng nhờ chất lượng cao và giá cả phải chăng. Đây là những sản phẩm được sản xuất để phục vụ thị trường quốc tế, nên thường được sản xuất theo các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 

Một số sản phẩm có thể xuất hiện dư thừa hoặc không đạt chuẩn chất lượng theo yêu cầu của nhãn hiệu nên sẽ được bán trong nước. Vì vậy các chủ shop có thể liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất để tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK với giá rẻ. Mặc dù số lượng mặt hàng này có thể hạn chế, nhưng đảm bảo về chất lượng và có thị trường tiêu thụ tích cực. Vì vậy bạn có thể nhập mặt hàng này kinh doanh xen lẫn với các mặt hàng thời trang trẻ em nhập khẩu.

2.5. Chủ cửa hàng tự thiết kế và thuê đơn vị gia công sản phẩm 

Nếu chủ cửa hàng có kinh nghiệm trong việc thiết kế thì bạn hoàn toàn có thể tự tay lên mẫu các sản phẩm, thuê xưởng may gia công và bày bán chính mặt hàng mang thương hiệu của mình. Quần áo được thiết kế và may thủ công thường có giá bán cao hơn so với hàng loạt sản xuất đại trà hoặc hàng nhập khẩu sẵn có. Hơn nữa, chi phí nhập vải và mua nguyên liệu thiết kế cũng thường rẻ hơn.

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK
Với họa tiết thiết kế độc đáo và lạ mắt, các sản phẩm tự làm thủ công có thể nhận được sự yêu thích của nhiều phụ huynh.

Trên thị trường, các sản phẩm thiết kế thường có mẫu mã độc đáo, lạ mắt và số lượng hạn chế. Tuy nhiên các sản phẩm này có thể nhận được sự yêu thích của nhiều phụ huynh có nhu cầu mua sắm cho con cái của họ những bộ trang phục độc đáo và đáng yêu. Đây chính là lý do tại sao quần áo tự may và thiết kế có giá bán cao nhưng vẫn được ưa chuộng và tiêu thụ nhanh chóng.

2.6. Lấy sỉ từ các kho buôn quần áo trẻ em Trung Quốc 

Với vị thế là công xưởng sản xuất lớn nhất trên thế giới, Trung Quốc thu hút sự chú ý của những người kinh doanh trong đa dạng lĩnh vực, nhất là mảng thời trang. Đây được coi là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em bán online được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Để nhập hàng từ các kho buôn quần áo trẻ em Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn những phương thức lấy sỉ như sau: 

 • Mua trực tiếp từ Quảng Châu: Cách thức này phù hợp với những người có vốn đầu tư lớn và mong muốn kiểm tra chất lượng hàng trực tiếp. Với cách làm trên, bạn cần có kiến thức vững về các khu chợ đầu mối tại Quảng Châu, quy trình nhập hàng và ngôn ngữ giao tiếp cơ bản để có thể trao đổi và thương lượng giá với các chủ kho buôn quần áo trẻ em.
 • Lấy sỉ từ các shop bán buôn hàng Quảng Châu: Các chủ shop khi mới kinh doanh mặt hàng này nếu có nguồn vốn mỏng có thể lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai,…. Với cách làm này, mặc dù giá có thể cao hơn so với việc mua trực tiếp từ chợ Quảng Châu, nhưng bạn có thể thoải mái chọn lựa về mẫu mã và size mà không cần phải nhập số lượng lớn.
 • Mua sỉ trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc: Đây là cách làm phù hợp đối với những người không có điều kiện sang Trung Quốc nhập hàng. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu mã, số lượng hàng và tiến hàng thanh toán để kho buôn xuất hàng về Việt Nam. Cách làm này khá thuận tiện nhưng sẽ có những điểm hạn chế nhất định, cụ thể bạn sẽ không thể kiểm tra chất lượng hàng hóa một cách chi tiết trước khi quyết định nhập hàng. Bên cạnh đó, thời gian vận chuyển có thể kéo dài do các yếu tố khách quan như thời tiết, dịch bệnh, tình hình cửa khẩu và biên giới. Vì vậy, nếu lựa chọn các nhập hàng này, các chủ shop cần phải tìm kiếm những gian hàng uy tín để đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

2.7. Nhập hàng quần áo từ các kho buôn quần áo trẻ em của Thái Lan 

Ngoài việc tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc, Thái Lan cũng như một điểm đến lý tưởng cho quần áo trẻ em, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Có nhiều phương thức để tiếp cận việc nhập sỉ quần áo trẻ em từ Thái Lan, bao gồm việc tự đến Thái Lan để nhập hàng trực tiếp, đặt hàng qua các trang web, hoặc mua từ các đại lý chuyên cung cấp sản phẩm Thái Lan. 

Nếu quyết định nhập hàng trực tiếp tại Thái Lan, có thể tìm kiếm thông tin về những chợ đầu mối nổi tiếng như: Chợ Chatuchak, Chợ Pratunam,…Bên cạnh hai thị trường lớn đã đề cập, bạn cũng có thể khám phá một số khu chợ khác như chợ Bobae hoặc các trung tâm mua sắm như Siam Paragon, Platinum, Gaysorn tại thành phố Bangkok. Tại những địa điểm này, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy đa dạng các loại quần áo trẻ em.

Ngoài ra, bạn có thể nhập hàng online tại các website kinh doanh quần áo trẻ em của Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng. Một số website sỉ quần áo trẻ em Thái Lan bạn có thể tham khảo như: Dekdoy.com; Paotung.com; Baokid.com; Shoesruslive.com; Giantbabys.com; Kiwikitarshopkid.com,….

2.8. Tìm kiếm kho buôn quần áo trẻ em tại các cửa khẩu 

Tại các cửa khẩu lớn như Móng Cái, Hữu Nghị, Lào Cai,…đều có những kho buôn các mặt hàng từ nước ngoài, đặc biệt là hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các kho buôn quần áo trẻ em tại những cửa khẩu trên để nhập sỉ. 

Cách làm này mang lại nhiều sự thuận tiện cho các chủ shop như: Có đa dạng sản phẩm với giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí vận chuyển, không phải làm các thủ tục và giấy tờ hải quan,…Điều này mang lại sự yên tâm cho chủ cửa hàng vì vừa có được nguồn hàng chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhập hàng.

3. Những điều cần lưu ý khi nhập hàng từ các kho buôn quần áo trẻ em 

3.1. Chọn nguồn hàng sỉ giá rẻ có chất lượng tốt

Việc nhập các sản phẩm thời trang, đặc biệt đây còn là mặt hàng dành cho trẻ em thì chất lượng phải là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm thường đi đôi với giá cả. Chính vì vậy, tùy thuộc và đối tượng và xu hướng tiêu dùng phổ biến trong khu vực mà bạn nhập mặt hàng phù hợp. 

Ở những khu vực nông thôn, bạn có thể lựa chọn nhập mặt hàng quần áo trẻ em với giá trung bình, mẫu đã đơn giản. Vì vậy, nếu bạn là kho buôn ở nông thôn, hãy lấy sỉ quần áo trẻ em ở Hà Nội để có thể tiết kiệm nhất chi phí đi lại, vận chuyển. 

Nếu bạn là shop quần áo tại các thành phố lớn, nên kinh doanh các mặt hàng có nhiều phân khúc giá và chất khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Bạn có thể nhập hàng VNXK hoặc các sản phẩm từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,…

3.2. Lựa chọn các kho buôn có chính sách đổi-trả hàng lỗi rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, quan trọng nhất là phải nắm vững các quy định của địa điểm mua sắm khi tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em. Việc này giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện quy trình đổi trả đối với những sản phẩm không đúng theo mong muốn hoặc có lỗi từ nhà sản xuất. Đáng chú ý, một số địa điểm còn hỗ trợ việc trả lại những mẫu hàng bán chậm, tạo điều kiện thuận lợi cho các tiểu thương trong quá trình kinh doanh.

chính sách đổi trả hàng
Bạn cần phải nắm vững các quy định và quy trình đổi trả đối với những sản phẩm không đúng theo mong muốn hoặc có lỗi từ nhà sản xuất.

3.3. So sánh giá sỉ của các kho buôn 

Việc tìm kiếm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ đòi hỏi sự đầu tư thời gian và sự cẩn trọng, vì có nhiều nguồn cung khác nhau cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực này. Điều này tạo ra sự đa dạng về chất lượng và giá cả. Bạn nên nhận báo giá và so sánh giá sỉ của các kho buôn; cân đối chính sách đổi trả, hỗ trợ vận chuyển, cách thức thanh toán để lựa chọn được nguồn hàng phù hợp nhất với shop quần áo của mình.

3.4. Khi lấy sỉ nhớ đem theo sản phẩm mẫu

Để đảm bảo chất lượng và tính đồng đều của nguồn hàng tại kho buôn quần áo trẻ em, việc quản lý và giữ lại mẫu gốc là quan trọng. Thông thường, khi bạn đặt may hoặc đặt hàng, thời gian để nhận được hàng có thể kéo dài từ 2 tuần đến 1 tháng, do đó khi nhận hàng bạn cần so sánh với hàng mẫu để xác định đúng mặt hàng mình cần nhập. 

Thông thường tại các kho buôn sẽ có trường hợp cùng một mẫu quần áo nhưng chất lượng của từng lô hàng có thể khác nhau. Việc không cẩn thận khi đặt hàng tại những nơi không đáng tin cậy có thể dẫn đến tình trạng trộn lẫn giữa hàng loại 2 và hàng loại 3, không đúng như cam kết ban đầu.

3.5. Thương lượng được giá sỉ tốt

Đối với những người mới bắt đầu tìm kiếm nguồn cung quần áo trẻ em giá sỉ, thường khó có thể đánh giá đúng nhu cầu thị trường từ lần đầu tiên. Do đó, họ thường không dám đặt số lượng lớn. Tuy nhiên, nhiều mối cung cấp yêu cầu nhập số lượng đủ lớn mới được hưởng giá sỉ và giá càng rẻ theo tỷ lệ nhập càng nhiều.

Vì vậy, các tiểu thương cần tự thương lượng với các nhà cung cấp để có thể nhập một loạt các sản phẩm khác nhau với số lượng phù hợp. Quan trọng là không nên chọn một sản phẩm với số lượng lớn mà không xác định được nhu cầu thực tế, vì điều này có thể dẫn đến tình trạng tồn đọng vốn không mong muốn.

3.6. Chọn nhãn mác khi nhập hàng

Quần áo trẻ em giá sỉ không khác gì so với sản phẩm bán lẻ khác, chúng thường đi kèm với nhãn mác được đặt ở cổ áo, sườn áo hoặc cạp quần. Đây là một yếu tố quan trọng đối với quyết định mua sắm của khách hàng. Những sản phẩm có tem mác rõ ràng, tinh tế thường đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội,
Những sản phẩm có tem mác rõ ràng, tinh tế thường đạt được sự tin tưởng từ người tiêu dùng về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

3.7. Tìm nguồn hàng sỉ có mẫu họa tiết đẹp và đường may chắc chắn

Mặt hàng quần áo trẻ em thường được người tiêu dùng đánh giá cao khi có các họa tiết và màu sắc đẹp, cùng với đường may tinh tế và chắc chắn. Do đó, đối với các chủ shop khi nhập hàng cần lưu ý không chỉ về chất lượng vải, giá cả, mà còn cần tập trung vào những chi tiết trên.

Thông thường, những sản phẩm chất lượng sẽ có họa tiết sắc nét, tinh xảo, đường may tỉ mỉ, không có chỉ thừa, tạo ra sản phẩm đẹp và bền bỉ. Ngược lại, những bộ quần áo kém chất lượng thường dễ nhăn nhàu, họa tiết mờ mịt, màu sắc không đồng đều và dễ bị bung cúc hoặc sờn chỉ.

Có thể thấy, đối với các shop quần áo trẻ em nguồn hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến lợi nhuận của việc kinh doanh. Chính vì vậy, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của shop mà bạn lựa chọn những nguồn hàng phù hợp. Nếu bạn mới bắt đầu công việc kinh doanh và gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi nhập hàng, hãy tìm kiếm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để được giới thiệu các kho buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng nhé.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội 01: Số Nhà F1 Ngõ 112 – Phường Kiến Hưng – Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

🏢 VP Hà Nội 02: Số 489 Hoàng Quốc Việt – Phường Cổ Nhuế 1 – Quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Số 32 Đường số 4 – Khu Dân Cư Cityland – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123 – 082.583.1111

— TP.HCM: 085.399.2222

Website: Ksetup.net & Ksetup.vn & Giakeksetup.vn

Bản quyền thuộc về công ty K-setup

 

.
.
.
.