Công ty K-setup hoàn thành thiết kế trung tâm thương mại Sơn Vy 1000m2 tại Nghệ An

Vừa qua, công ty K-setup đã hoàn thành việc tư vấn và thiết kế trung tâm thương mại Sơn Vy tại Nghệ An. Đây là một trong những dự án lớn tại Nghệ An, vì vậy công ty K-setup rất vinh dự khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các bước thực hiện dự án trung tâm thương mại Sơn Vy (Nghệ An) nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nghiên cứu xu hướng thị trường và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, công ty K-setup đã tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh. Theo đó, trong tâm thương mại Sơn Vy với diện tích lên đến 1000m2, thiết kế 2 tầng kinh doanh, siêu thị sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng mặt hàng, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mua sắm và giải trí cho người tiêu dùng tại Nghệ An. Có thể thấy, trung tâm thương mại Sơn Vy là siêu thị trung tâm lớn nhất huyện, hứa hẹn sẽ là địa điểm mua sắm mới thu hút người tiêu dùng tại địa phương.

mở siêu thị
Trung tâm thương mại Sơn Vy với diện tích lên đến 1000m2, thiết kế 2 tầng kinh doanh.

Đến với trung tâm thương mại, khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm và tham quan các gian hàng gồm:

  • Đồ lưu niệm.
  • Đồ gia dụng: Máy xay sinh tố, ấm đun nước, chảo,nồi, bát, cốc,…
  • Rượu vang nhập khẩu.
  • Đồ dùng mẹ và bé.
  • Hàng tiêu dùng: Nước giải khát, mặt hàng tạp hóa các loại,…
  • Hoa quả nhập khẩu.
mở siêu thị
Bên trong trung tâm thương mại được thiết kế thành từng khu vực kinh doanh các mặt hàng riêng biệt.

2. Ký kết hợp đồng

Dự án trung tâm thương mại Sơn Vy được công ty K-setup ký hợp đồng trọn gói với chủ đầu tư. Theo đó, công ty sẽ thực hiện toàn bộ các hạng mục như: 

  • Tư vấn mô hình kinh doanh.
  • Thiết kế.
  • Lắp đặt trang thiết bị.
mở siêu thị
Công ty đã thực hiện toàn bộ các hạng mục của trung tâm thương mại Sơn Vy bao gồm: Tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế, lắp đặt trang thiết bị và trưng bày hàng hóa.

Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ sẽ giúp cho chủ đầu tư tối ưu được nguồn vốn cũng như nhân lực, hạn chế các chi phí sinh,…Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ đảm bảo việc setup đúng quy chuẩn, thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

3. Thiết kế và thi công nội thất

Thiết kế là một khâu rất quan trọng để xác định một cách chi tiết nhất không gian, kiến trúc của trung tâm thương mại trước khi tiến hành triển khai dự án. Do đó, đội ngũ thiết kế của công ty K-setup rất chú trọng khâu này. 

kệ siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của K-setup đã tạo mô hình 3D một cách chi tiết và chân thực nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm thương mại Sơn Vy là một dự án lớn, vì vậy đội ngũ chuyên gia của K-setup đã tạo mô hình 3D một cách chi tiết và chân thực nhất. Điều này giúp mô phỏng không gian bên trong, bên ngoài, nội thất bảng biển và cách bố trí toàn bộ trang thiết bị cũng như trưng bày sản phẩm. Điều này giúp chủ đầu tư có thể điều chỉnh bản thiết kế sao cho ưng ý và đúng quy chuẩn nhất. 

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành quá trình thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt toàn bộ nội thất, trang thiết bị. Vì trung tâm thương mại Sơn Vy có diện tích mặt sàn lên tới 1000m2 với đa dạng gian hàng, mặt hàng; Nên các chuyên gia của K-setup đã phải lựa chọn các trang thiết bị rất kỹ lưỡng sao cho đảm bảo về số lượng, chất lượng, tính thẩm mỹ và có sự đồng bộ. Theo đó, công ty đã tiến hành lắp đặt các trang thiết bị sau: Giá, kệ, quầy thu ngân, tủ đựng rượu, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống camera an ninh,…Tất cả trang thiết bị đều được lắp đặt theo layout mà khách hàng đã lựa chọn, đảm bảo quy chuẩn và gây ấn tượng cho khách hàng.

mở siêu thị
Tất cả trang thiết bị đều được lắp đặt theo layout mà khách hàng đã lựa chọn, đảm bảo quy chuẩn và gây ấn tượng cho khách hàng.

Song song với quá trình lắp đặt trang thiết bị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ lập danh sách hàng hóa và đặt hàng với các nhà cung cấp. Sau khi nhập hàng, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành trưng bày hàng hóa theo các khu vực và gian hàng đã được lên layout trước đó. Với đa dạng hàng hóa nên việc trưng bày phải đảm bảo khoa học, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo đúng quy chuẩn. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh nổi bật của trung tâm thương mại Sơn Vy tại Nghệ An nhé:

mở siêu thị

kệ siêu thị

trang thiết bị siêu thị

trang thiết bị siêu thị

muốn mở siêu thị

kệ siêu thị

trang thiết bị siêu thị

siêu thị mẹ và bé

kệ siêu thị

trang thiết bị siêu thị

Hiện đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang tiếp tục hoàn thành những hạng mục tiếp theo của trung tâm thương mại Sơn Vy và dự kiến sẽ trương trong tháng 6 tới để phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng tại Nghệ An.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup! 

.
.
.
.